Hà Nội: (024) 3775 7227 - 3775 7279 - huonggiang.nguyen@columbiasouthern.edu.vn • Tp. Hồ Chí Minh: (028) 3910 6350 - 3910 6351 - huong.nguyen@columbiasouthern.edu.vn
VN EN

Hệ thống học tập Adobe Connect

Ngoài các buổi học trực tiếp trên lớp với giáo sư/trợ giảng, học và làm bài 24/7 trên hệ thống Blackboard trường Đại học Nam Columbia còn áp dụng các bài học trực tuyến qua hệ thống Adobe Connect cho học viên tại Việt Nam. Đây là công cụ rất tốt để học viên tại Việt Nam có thể trao đổi, học tập từ giáo sư đang giảng bài tại Mỹ. Ứng dụng Adobe Connect trong đào tạo sẽ giúp các học viên tại các tỉnh xa có thể tham dự các buổi học trợ giảng tại Hà Nội hay Tp. Hồ Chí Minh thông qua mạng internet với các thiết bị di động như điện thoại thông minh và máy tính, máy tính bảng. Đây là một ứng dụng học tập đa năng và tiện ích cho những học viên tại các tỉnh/thành muốn tham dự khóa học chưa có điều kiện tham dự trực tiếp các buổi trợ giảng trên lớp, với các tính năng chính như: Phát hình video Phát tiếng Trình chiếu powerpoint Trình chiếu chia sẻ màn hình các ứng dụng khác Trình chiếu chia sẻ màn hình windows Cửa sổ trao đổi qua gõ phím Truyền tệp tin Diễn đàn trao đổi… Bằng ứng dụng này học viên có thể tham dự các buổi học trợ giảng ở bất cứ nơi đâu. Bên cạnh đó, học viên cũng sẽ được tham gia các buổi học trực tuyếnkhông đồng bộ thời gian thực (3 buổi/ môn) trực tiếp với các với giảng viên CSU tại Hoa Kỳ qua Hệ thống Adobe Connect để đưa ra những câu hỏi và thắc mắc cần giải đáp. Các buổi học này sẽ được ghi lại và gửi cho học viên ngay sau khi buổi học kết thúc để học viên có thể truy cập lại vào bất cứ lúc nào.

Ngoài các buổi học trực tiếp trên lớp với giáo sư/trợ giảng, học và làm bài 24/7 trên hệ thống Blackboard trường Đại học Nam Columbia còn áp dụng các bài học trực tuyến qua hệ thống Adobe Connect cho học viên tại Việt Nam. Đây là công cụ rất tốt để học viên tại Việt Nam có thể trao đổi, học tập từ giáo sư đang giảng bài tại Mỹ.

Ứng dụng Adobe Connect trong đào tạo sẽ giúp các học viên tại các tỉnh xa có thể tham dự các buổi học trợ giảng tại Hà Nội hay Tp. Hồ Chí Minh thông qua mạng internet với các thiết bị di động như điện thoại thông minh và máy tính, máy tính bảng. Đây là một ứng dụng học tập đa năng và tiện ích cho những học viên tại các tỉnh/thành muốn tham dự khóa học chưa có điều kiện tham dự trực tiếp các buổi trợ giảng trên lớp, với các tính năng chính như:

  • Phát hình video
  • Phát tiếng
  • Trình chiếu powerpoint
  • Trình chiếu chia sẻ màn hình các ứng dụng khác
  • Trình chiếu chia sẻ màn hình windows
  • Cửa sổ trao đổi qua gõ phím
  • Truyền tệp tin
  • Diễn đàn trao đổi…

Bằng ứng dụng này học viên có thể tham dự các buổi học trợ giảng ở bất cứ nơi đâu. Bên cạnh đó, học viên cũng sẽ được tham gia các buổi học trực tuyếnkhông đồng bộ thời gian thực (3 buổi/ môn) trực tiếp với các với giảng viên CSU tại Hoa Kỳ qua Hệ thống Adobe Connect để đưa ra những câu hỏi và thắc mắc cần giải đáp. Các buổi học này sẽ được ghi lại và gửi cho học viên ngay sau khi buổi học kết thúc để học viên có thể truy cập lại vào bất cứ lúc nào.

Đăng ký tư vấn