Hà Nội

(024) 3775 7227 - 3775 7279
huonggiang.nguyen@columbiasouthern.edu.vn

Tp. Hồ Chí Minh

(028) 3910 6350 – 3910 6351
huong.nguyen@columbiasouthern.edu.vn

VN EN

HỌC PHÍ TOÀN KHOÁ

Chương trình Thạc sĩ Quản trị kinh doanh   Tham khảo thông tin về học phí chi tiết của chương trình tại đây Học phí toàn khóa

Chương trình Thạc sĩ Quản trị kinh doanh

 

Tham khảo thông tin về học phí chi tiết của chương trình tại đây

thông tin nhập học 2021

thông tin tuyển sinh

thông tin tuyển sinh

Khoá học Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh (MBA) trực tuyến

Nhằm đáp ứng nhu cầu tham gia khoá học Thạc sĩ Quản trị kinh doanh – MBA cho sinh viên hiện đang sinh sống và làm việc tại các tỉnh, thành phố ngoài Hà Nội và TP. HCM, Đại học Nam Columbia đã phát triển chương trình học MBA trực tuyến với nhiều ưu điểm nổi bật.

01. Đối tượng học MBA trực tuyến

Chương trình được xây dựng dành cho các sinh viên ở các tỉnh / thành phố không có điều kiện, thời gian tham gia các lớp trợ giảng hàng tuần được tổ chức tại Hà Nội và Tp. Hồ Chí Minh.

02. Thời gian học

Thời gian quy định đối với chương trình đào tạo Thạc sĩ QTKD của Đại học Nam Columbia là 12 – 18 tháng. Với tổng số 12 môn học, các môn học sẽ được chia thành 6 module, mỗi module gồm 2 môn. Sinh viên phải hoàn thành mỗi module trong thời gian 12 tuần.

03. Hình thức và Phương pháp học

 • Sinh viên các tỉnh / thành xa, khi tham gia chương trình, sẽ học cùng môn với các sinh viên đang học tập tại Hà Nội và Tp.Hồ Chí Minh trên hệ thống Blackboard và các nền tảng trực tuyến phổ biến do trợ giảng Việt Nam và giảng viên Đại học Nam Columbia hướng dẫn, giảng dạy. Trong 10 tuần đầu, sinh viên sẽ học trực tiếp qua mạng internet và đăng nhập lớp học đầy đủ, đúng giờ theo lịch học.
 • Trong quá trình học tập, cán bộ cố vấn học tập của Trung tâm Hợp tác Đào tạo Quốc tế và Trường Đại học Nam Columbia sẵn sàng giải đáp các thắc mắc và hướng dẫn sinh viên 24/7.
 • Cuối mỗi module, sinh viên sẽ về Hà Nội hoặc Tp.Hồ Chí Minh để tham gia các buổi học, kiểm tra hết môn của giảng viên Đại học Nam Columbia. Trong trường hợp sinh viên có yêu cầu, Trung tâm Hợp tác Đào tạo Quốc tế sẽ hỗ trợ các sinh viên nơi lưu trú tại Hà Nội hoặc TP.HCM nhằm tạo điều kiện ôn tập tốt hơn kỳ kiểm tra hết môn.

04. Ngôn ngữ học tập

Chương trình Thạc sĩ QTKD của Đại học Nam Columbia tại Việt Nam là chương trình nguyên gốc của Trường tại Hoa Kỳ. Chính vì vậy, ngôn ngữ được sử dụng trong các hoạt động giảng dạy và học tập là Anh ngữ.

05. Yêu cầu nhập học

 • Hệ tổng hợp: Sinh viên đã tốt nghiệp đại học (tối thiểu 04 năm).
 • Hệ hoàn chỉnh (chuyển đổi tín chỉ): Sinh viên đang theo học hoặc đã tốt nghiệp một chương trình Cao học có thể chuyển đổi điểm (tối đa 6 môn) đã hoàn thành của chương trình trước vào chương trình Thạc sĩ QTKD của Đại học Nam Columbia. Đáp ứng một trong các trình độ Anh ngữ sau:
  • Điểm TOEFL tối thiểu đạt 530 (PBT) | 197 (CBT) | 71 (iBT); hoặc
  • Điểm IELTS tối thiểu đạt 6,5; hoặc
  • Các yêu cầu khác về mức thông thạo tiếng Anh được Đại học Nam Columbia liệt kê tại đây 

06. Thủ tục nhập học

Hồ sơ đăng ký nhập học bao gồm:

 • Sơ yếu lý lịch
 • Đơn xin nhập học
 • Phiếu ghi danh
 • Bản sao chứng chỉ tiếng Anh theo yêu cầu
 • Bản sao bằng tốt nghiệp, bảng điểm đại học, và bản dịch tiếng Anh (2 bản) – Nếu học chương trình chuyển đổi, sinh viên phải bổ sung thêm văn bằng/bảng điểm của cấp học sau đại học đã hoàn thành.
 • Mười (10) ảnh 3cm x 4cm (không quá 6 tháng)
 • Hai (02) phong bì có dán sẵn tem và ghi rõ địa chỉ người nhận

07. Nhập học

Sau khi được Đại học Nam Columbia chấp nhận, sinh viên sẽ nhận được các thông báo hướng dẫn cần thiết để hoàn thành thủ tục nhập học, thời gian nộp học phí, kế hoạch học tập và khai giảng. Các sinh viên chính thức sẽ ký kết hợp đồng đào tạo với Đại học Nam Columbia và được cấp thẻ sinh viên, thư chấp nhận học, tên truy cập/mật khẩu để tham gia hệ thống trợ giúp giảng dạy/học tập Blackboard và thư viện trực tuyến của Trường. Học viên có thể bắt đầu học tập ngay sau khi ký hợp đồng với Trường.

* Lưu ý: Đại học Nam Columbia áp dụng hình thức xét tuyển dựa trên hồ sơ của các ứng viên xin học.

08. Học phí

Học phí của Đại học Nam Columbia luôn hướng đến mục tiêu mang lại một chương trình giáo dục có chất lượng với chi phí hợp lý. Trường áp dụng ưu đãi giảm học phí đặc biệt dành riêng cho sinh viên Việt Nam so với mức hiện tại ở Hoa Kỳ.

Xin tham khảo chi tiết về học phí tại đây.

09. Chương trình học

Chương trình Thạc sĩ QTKD hệ tổng hợp (MBA/General) của Đại học Nam Columbia gồm 12 môn học với nhiều chuyên ngành khác nhau nhằm cung cấp cho sinh viên kiến thức quản trị đa dạng và hữu ích.

STT Mã môn học Tên môn học
1 ACC 5301 Ứng dụng Quản lý của Kế toán
2 MBA 5401 Hệ thống Thông tin Quản lý
3 MBA 5501 Marketing nâng cao
4 MBA 5652 Các phương pháp Nghiên cứu
5 MBA 6053 Kinh tế học Quản lý
6 FIN 6301 Tài chính Doanh nghiệp
7 MHR 6451 Quản trị Nguồn nhân lực
8 BUS 6320 Quản trị Chiến lược Toàn cầu
9 MBA 6601 Kinh doanh Quốc tế
10 MBA 6961 Quản trị Dự án
11 MBA 6301 Đạo đức Kinh doanh
12 MSL 6040 Vấn đề hiện tại trong Nghệ thuật Lãnh đạo

Ngoài chương trình Thạc sĩ QTKD hệ tổng hợp, sinh viên còn có thể lựa chọn các chuyên ngành khác để được cấp bằng Thạc sĩ QTKD chuyên ngành (Concentrations).

Đối với mỗi chuyên ngành, sinh viên phải hoàn tất chương trình gồm 8 môn học chính và 4 môn học chuyên ngành.

Đăng ký môn học

Thông thường các sinh viên đăng ký 1 hoặc 2 môn học cùng lúc; tuy nhiên, để sớm kết thúc khóa học các sinh viên có thể đăng ký đến 3 môn học một lúc.

Sau khi hoàn tất môn học với kết quả đạt yêu cầu, sinh viên sẽ tiếp tục đăng ký môn học tiếp theo. Quá trình này sẽ tiếp tục cho đến hết chương trình.

Việc đăng ký môn học phải được tiến hành 10 ngày trước ngày bắt đầu môn học. Mỗi môn học đều quy định rõ:

  • Ngày bắt đầu học (Course Start Date)
  • Ngày nộp bài tập/bài kiểm tra (Submission Date)
  • Ngày kết thúc môn học (Course End Date).

Thời gian hoàn tất môn học MBA trực tuyến sẽ là 10 tuần liên tục.

Thông tin này sẽ được gửi trực tiếp đến địa chỉ thư điện tử của mỗi sinh viên và được nêu rõ trong hệ thống học tập Blackboard của sinh viên.

Nếu đăng ký nhiều hơn 1 môn học cùng một lúc, sinh viên vẫn phải hoàn thành tất cả các môn đã đăng ký trong 10 tuần. Chính vì vậy, sinh viên cần cân nhắc số lượng môn học khi đăng ký.

Xin liên lạc với văn phòng Đại học Nam Columbia tại Hà Nội hoặc Tp. Hồ Chí Minh để được tư vấn cụ thể về chương trình.

Học phí toàn khóa

Thông tin về học phí và các khoản phí cho toàn bộ chương trình được cập nhật chi tiết tại đường dẫn sau. Học phí toàn khóa

Thông tin về học phí và các khoản phí cho toàn bộ chương trình được cập nhật chi tiết tại đường dẫn sau.

Thời gian học

Đối với người đã có bằng đại học: từ 12 đến 18 tháng. Đối với người đã/đang theo học Cao học nhưng chưa được cấp bằng Thạc sĩ QTKD: thời gian hoàn thành chương trình phụ thuộc vào số lượng môn học cần phải học tại Đại học Nam Columbia sau khi chuyển đổi các môn thích hợp đã học trước đây. (Xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết)

  • Đối với người đã có bằng đại học: từ 12 đến 18 tháng.
  • Đối với người đã/đang theo học Cao học nhưng chưa được cấp bằng Thạc sĩ QTKD: thời gian hoàn thành chương trình phụ thuộc vào số lượng môn học cần phải học tại Đại học Nam Columbia sau khi chuyển đổi các môn thích hợp đã học trước đây. (Xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết)

Yêu cầu nhập học

Có ít nhất một bằng đại học hệ 04 năm trở lên; hoặc Đã/đang theo học một chương trình Cao học nhưng chưa được cấp bằng Thạc sĩ QTKD. Có chứng chỉ TOEFL tối thiểu 530 (PBT) / 71 (iBT); hoặc IELTS từ 6.5 trở lên; hoặc các điều kiện tương đương khác theo yêu cầu của Đại học Nam Columbia.

  • Có ít nhất một bằng đại học hệ 04 năm trở lên; hoặc
  • Đã/đang theo học một chương trình Cao học nhưng chưa được cấp bằng Thạc sĩ QTKD.
  • Có chứng chỉ TOEFL tối thiểu 530 (PBT) / 71 (iBT); hoặc IELTS từ 6.5 trở lên; hoặc các điều kiện tương đương khác theo yêu cầu của Đại học Nam Columbia.

các tab khoá học mba

Khoá học mới nhất

Khoá học cấp bằng Thạc sỹ Quản trị Kinh doanh (MBA) của Đại học Nam Columbia – Hoa Kỳ
do Trung tâm Hợp tác Đào tạo Quốc tế tư vấn, giới thiệu và hỗ trợ.

Học phí ưu đãi lên đến 40% Hạn nhận hồ sơ từ 25/07/2022 đến 15/10/2022

Trong khuôn khổ Chương trình giới thiệu, tư vấn và hỗ trợ các khóa đào tạo từ xa trong nước và quốc tế đã được Bộ Giáo dục và Đào tạo chấp thuận theo công văn số 999/BGDĐT-ĐTVNN ngày 02/03/2011, Trung tâm Hợp tác Đào tạo Quốc tế giới thiệu Chương trình Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh do Đại học Nam Columbia đào tạo và cấp bằng tốt nghiệp. Chương trình áp dụng phương pháp đào tạo tiên tiến eLearning, có sự hướng dẫn trực tiếp của các giảng viên Việt Nam và nước ngoài có trình độ chuyên môn giỏi và giàu kinh nghiệm sư phạm. Văn bằng của Đại học Nam Columbia được kiểm định bởi tổ chức DEAC tại Hoa Kỳ và được Bộ Giáo dục và Đào tạo Việt Nam công nhận.

Khoá học Tiến sĩ Quản trị Kinh doanh

Chương trình đào tạo Tiến sỹ Quản trị Kinh doanh (DBA) của Trường Đại học Nam Columbia – Hoa Kỳ do Trung tâm Hợp tác Đào tạo Quốc tế tư vấn, giới thiệu và hỗ trợ.

Khóa học đang cập nhật thông tin.

ĐÁNH GIÁ VÀ TỐT NGHIỆP

Trường Đại học Nam Columbia áp dụng chấm điểm số (thang điểm 100), chữ số và điểm xếp loại học tập theo tín chỉ (tối đa 4.0) để đánh giá kết quả học tập của sinh viên. Môn học bậc Cử nhân được coi là hoàn thành nếu điểm trung bình các bài tập đạt từ 60/100 trở lên (điểm D). Tuy nhiên, để duy trì tình trạng nhập học chương trình Cử nhân Quản trị Kinh doanh, sinh viên luôn phải đạt tối thiểu điểm Trung bình tích lũy (GPA) là 2.0   Điểm số và chữ số Xếp loại học tập theo tín chỉ A 90 – 100 4.00 điểm chất lượng B 80 – 89 3.00 điểm chất lượng C 70 – 79 2.00 điểm chất lượng D 60 – 69 1.00 điểm chất lượng F 59 – 0 0.00 điểm chất lượng W Rút khỏi môn học 0.00 điểm chất lượng I Chưa hoàn thành 0.00 điểm chất lượng IP Đang học 0.00 điểm chất lượng R Học lại 0.00 điểm chất lượng DP Bỏ môn 0.00 điểm chất lượng DC * Rời khỏi trường 0.00 điểm chất lượng * Không phản ánh trong bảng điểm của Trường   Hình thức đánh giá đối với mỗi môn học Trường Đại học Nam Columbia áp dụng đa dạng các bài tập và kiểm tra môn học nhằm đánh giá tổng thể và chi tiết các kiến thức sinh viên tiếp thu trong mỗi môn học. Các loại bài kiểm tra bao gồm: lựa chọn câu hỏi đúng, trả lời câu hỏi ngắn theo nội dung lý thuyết, bài viết theo chủ đề, dự án môn học, bài tập học thuật, thiết kế bài thuyết trình và bài kiểm tra hết môn. Trường Đại học Nam Columbia bảo lưu quyền thay đổi và cập nhật phương pháp đánh giá và cho điểm tuỳ thuộc mỗi môn học. Cơ chế chấm điểm theo từng bài tập, bài kiểm tra cụ thể sẽ được thông tin cho sinh viên trong Đề cương môn học trước mỗi kỳ học.   Tốt nghiệp Sinh viên tốt nghiệp chương trình Cử nhân Quản trị Kinh doanh sẽ phải hoàn thành đầy đủ 120 tín chỉ môn học ở mức đạt (bằng hoặc cao hơn điểm D) và có tối thiểu 30 tín chỉ học (10 môn) tại Trường Đại học Nam Columbia (nếu được chuyển đổi điểm). Tuy điểm D được coi là điểm đạt nhưng sinh viên có thể phải học lại một môn bị điểm D nếu điểm này là nguyên nhân của mức điểm Trung bình tích luỹ thấp hơn 2.0 Sinh viên phải hoàn thành mọi nghĩa vụ tài chính đối với Trường trước khi được công nhận tốt nghiệp. Trường Đại học Nam Columbia sẽ cấp bằng tốt nghiệp và bảng điểm cho sinh viên sau khi đã thẩm tra lại kết quả học tập và nghĩa vụ tài chính của sinh viên. Quá trình in bằng và … Đọc tiếp “ĐÁNH GIÁ VÀ TỐT NGHIỆP”

Trường Đại học Nam Columbia áp dụng chấm điểm số (thang điểm 100), chữ số và điểm xếp loại học tập theo tín chỉ (tối đa 4.0) để đánh giá kết quả học tập của sinh viên.

Môn học bậc Cử nhân được coi là hoàn thành nếu điểm trung bình các bài tập đạt từ 60/100 trở lên (điểm D). Tuy nhiên, để duy trì tình trạng nhập học chương trình Cử nhân Quản trị Kinh doanh, sinh viên luôn phải đạt tối thiểu điểm Trung bình tích lũy (GPA) là 2.0

 

Điểm số và chữ số

Xếp loại học tập theo tín chỉ

A

90 – 100

4.00 điểm chất lượng

B

80 – 89

3.00 điểm chất lượng

C

70 – 79

2.00 điểm chất lượng

D

60 – 69

1.00 điểm chất lượng

F

59 – 0

0.00 điểm chất lượng

W

Rút khỏi môn học

0.00 điểm chất lượng

I

Chưa hoàn thành

0.00 điểm chất lượng

IP

Đang học

0.00 điểm chất lượng

R

Học lại

0.00 điểm chất lượng

DP

Bỏ môn

0.00 điểm chất lượng

DC *

Rời khỏi trường

0.00 điểm chất lượng

* Không phản ánh trong bảng điểm của Trường

 

Hình thức đánh giá đối với mỗi môn học

Trường Đại học Nam Columbia áp dụng đa dạng các bài tập và kiểm tra môn học nhằm đánh giá tổng thể và chi tiết các kiến thức sinh viên tiếp thu trong mỗi môn học.

Các loại bài kiểm tra bao gồm: lựa chọn câu hỏi đúng, trả lời câu hỏi ngắn theo nội dung lý thuyết, bài viết theo chủ đề, dự án môn học, bài tập học thuật, thiết kế bài thuyết trình và bài kiểm tra hết môn.

Trường Đại học Nam Columbia bảo lưu quyền thay đổi và cập nhật phương pháp đánh giá và cho điểm tuỳ thuộc mỗi môn học. Cơ chế chấm điểm theo từng bài tập, bài kiểm tra cụ thể sẽ được thông tin cho sinh viên trong Đề cương môn học trước mỗi kỳ học.

 

Tốt nghiệp

Sinh viên tốt nghiệp chương trình Cử nhân Quản trị Kinh doanh sẽ phải hoàn thành đầy đủ 120 tín chỉ môn học ở mức đạt (bằng hoặc cao hơn điểm D) và có tối thiểu 30 tín chỉ học (10 môn) tại Trường Đại học Nam Columbia (nếu được chuyển đổi điểm).

Tuy điểm D được coi là điểm đạt nhưng sinh viên có thể phải học lại một môn bị điểm D nếu điểm này là nguyên nhân của mức điểm Trung bình tích luỹ thấp hơn 2.0

Sinh viên phải hoàn thành mọi nghĩa vụ tài chính đối với Trường trước khi được công nhận tốt nghiệp.

Trường Đại học Nam Columbia sẽ cấp bằng tốt nghiệp và bảng điểm cho sinh viên sau khi đã thẩm tra lại kết quả học tập và nghĩa vụ tài chính của sinh viên.

Quá trình in bằng và bảng điểm sẽ được thực hiện trong khoảng thời gian 60 ngày kế từ ngày nhận được Đơn xin tốt nghiệp của sinh viên.

Sinh viên tốt nghiệp chương trình Cử nhân Quản trị Kinh doanh đạt thành tích cao có thể được công nhận Danh hiệu tốt nghiệp (ghi trên bằng và bảng điểm).

 • Cum laude: điểm Trung bình tích lũy đạt từ 3.5 đến 3.79
 • Magna cum laude: điểm Trung bình tích lũy đạt từ 3.8 đến 3.99
 • Summa cum laude: điểm Trung bình tích lũy đạt 4.0

Sinh viên tốt nghiệp với danh hiệu phải đáp ứng thêm các yêu cầu sau:

 • Không có điểm môn học nào thấp hơn “C”
 • Không vi phạm chính sách liêm chính học tập
 • Không học lại bất kfy môn học nào tại Trường do điểm kém

Sinh viên có thể đăng ký tham dự lễ tốt nghiệp hàng năm được tổ chức tại Orange Beach, bang Alabama, Hoa Kỳ do nhà trường tổ chức. Kế hoạch tổ chức lễ tốt nghiệp sẽ được thông báo vào đầu năm gửi tới mỗi sinh viên và được công khai trên trang web chính của trường. Sinh viên có thể mời thêm người nhân và bạn bè tham dự buổi lễ này. Trường Đại học Nam Columbia sẽ gửi thư mời tới sinh viên và người thân để giúp cho việc xin thị thực nhập cảnh Hoa Kỳ.

Trường Đại học Nam Columbia cũng phối hợp với đại diện tại Việt Nam là Hội Khuyến học tổ chức một buổi lễ tốt nghiệp trong nước dành riềng cho các sinh viên chưa có điều kiện tham dự tại Hoa Kỳ. Thông tin về buổi lễ tốt nghiệp tại Việt Nam sẽ được thông báo rộng rãi đến mọi sinh viên của chương trình.

Đăng ký tư vấn
error: Content is protected !!