Hà Nội

(024) 3775 7227 - 3775 7279
huonggiang.nguyen@columbiasouthern.edu.vn

Tp. Hồ Chí Minh

(028) 3910 6350 – 3910 6351
huong.nguyen@columbiasouthern.edu.vn

VN EN

TS. Nguyễn Tùng Lâm

Làm việc tại Microsoft Vietnam với vai trò là Large Opportunity Manager

Ông hoạt động trong lĩnh vực Tổ chức, Truyền thông, Quản trị doanh nghiệp, Quan hệ khách hàng, quản lý thị phận, tài chính…

TS. Phạm Tấn Anh

Tổng Giám đốc Công ty Vận tải & Dịch vụ Phúc Tâm – một trong những nhà giao nhận hàng hóa quốc tế hàng đầu tại TP.HCM.

TS. Phạm Tấn Anh tham gia giảng dạy các môn học: Kinh doanh quốc tế, Logistics quốc tế và Chuỗi cung ứng toàn cầu, Nguyên tắc nhập khẩu, Nguyên tắc xuất khẩu.

TS. Edward Vengrouskie

Giáo sư Edward Vengrouskie có hơn ba mươi năm kinh nghiệm quản lý và lãnh đạo.

Bao gồm quản lý chương trình và các vị trí lãnh đạo phát triển kinh doanh với Bộ Quốc phòng, các công ty Fortune 100. Ông có hơn năm năm kinh nghiệm làm việc ở Trung Đông với vị trí quản lý Chương trình Hàng không Không gian. Ông có kinh nghiệm hơn 20 năm giảng dạy ở bậc đại học và sau đại học trong lĩnh vực hàng không, quản trị kinh doanh, quản lý, và lãnh đạo.

TS. Geoffrey VanderPal

TS. Geoffrey VanderPal tốt nghiệp tiến sĩ Tài chính tại Đại học Nova Southeastern.

TS. Geoffrey VanderPal là người sáng lập công ty Skyline Capital Management ® – một công ty hàng đầu tư vấn các Chiến lược Quản lý Đầu tư. Ông tham gia đảm nhiệm nhiều công việc như: Trọng tài viên chứng khoán thuộc Cơ quan Quản lý Công nghiệp Tài chính (FINRA), Chủ tịch của Hiệp hội Kế hoạch Tài chính… Ông có thâm niên 15 năm giảng dạy về tài chính, kinh tế, quản lý cho các trường đại học ở Mỹ, Châu Âu và Châu Á. Ông tham gia giảng dạy CSU về Ngân sách công, Tài chính công và các thủ tục lập pháp, Tài chính Quốc tế, Kinh tế Quốc tế, Tài chính Doanh nghiệp, Kế toán Quản lý và Hệ thống Kiểm soát, Hoạt động Pháp lý Quốc tế, Tài chính Quốc tế, Các Tổ chức Tài chính, Giới thiệu về Quản lý Dự án, Nguyên tắc Kinh tế Vi mô, Tài chính Quốc tế, và Tài chính doanh nghiệp.

TS. Jodine Burchell

TS. Jodine Burchell tốt nghiệp tiến sĩ Quản lý Hệ thống Thông tin tại Đại học Walden.

TS. Jordine Burchell có 18 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực IT\IS\ security. Hiện tại, bà tham gia giảng dạy ở ở bậc cử nhân, thạc sỹ và tiến sĩ cho các lĩnh vực công nghệ, cơ sở dữ liệu, quản lý hệ thống thông tin, bảo mật CNTT và các phương pháp nghiên cứu kinh doanh.

TS. Jon Crispin

Tốt nghiệp tiến sĩ Quản trị Kinh doanh Tiếp thị tại Đại học NOVA Southeastern.

TS. Jon Crispin có hơn 20 năm kinh nghiệm trong giảng dạy, thiết kế chương trình giảng dạy, và trong quản lý giáo dục đại học. Lĩnh vực giảng dạy chính của ông là Marketing và Kinh doanh.

TS. Todd Senft

Giảng dạy ở cả chương trình chính quy và Elearning tại một số trường đại học tại Hoa Kỳ.

Lĩnh vực giảng dạy chính của ông là kỷ luật tiếp thị (ví dụ như quản lý tiếp thị, chiến lược, nghiên cứu tiếp thị, hành vi người tiêu dùng, bán chuyên nghiệp, quản lý bán hàng, vv), các phương pháp nghiên cứu kinh doanh và thống kê và các khóa học quản lý Hành vi tổ chức và kinh doanh, chính phủ và xã hội.)

GS. TS. Abdulhamid Sukar

Tốt nghiệp Tiến sĩ tại Đại học Texas Tech.

Ông có hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giảng dạy kinh tế và thống kê kinh doanh, cả ở bậc đại học và sau đại học. Các nghiên cứu của ông bao gồm thương mại quốc tế và tài chính, tăng trưởng và phát triển kinh tế, và kinh tế khu vực. Ông là tác giả của 29 bài báo, gồm các bài báo trong Tạp chí Kinh tế, Tạp chí Kinh doanh và Kinh tế hàng quý, Tài chính Toàn cầu, Báo cáo Kinh tế Tây Nam, Tạp chí Nghiên cứu Kinh tế Quốc tế, Tạp chí Nghiên cứu Kinh doanh Ứng dụng và Báo cáo Kinh tế Châu Á. Các phẩm của ông được trình bày thường xuyên tại các hội thảo khoa học.
Ông đã nhận được nhiều giải thưởng bao gồm Giải Frank Stiendl về Kinh tế Tiền tệ tại Texas Tech, Giải thưởng Nghiên cứu Khoa học Công nghệ Cao cấp của Southwest Oklahoma, Giải thưởng Nghiên cứu Đời sống Kinh doanh của Trường và Phòng Thí nghiệm của Khoa.

TS. Betty Ross

Tốt nghiệp tiến sĩ QTKD chuyên ngành Tài chính và Quản lý, Đại học Nova Southeastern.

Tiến sĩ Ross bắt đầu sự nghiệp là Trợ lý Chuyên nghiệp về thuế tại công ty Ernst & Whinney, bà tiếp tục học tập và tích cực tham gia nhiều công việc và dự án khác nhau như: Công ty Khu vực Bản địa Alaska, Giám đốc điều hành và Chủ tịch Hội đồng của Tập đoàn Khu vực Bản địa Alaska, sau đó Tiến sĩ Ross làm giám đốc Tập đoàn Alaska Rural Development and Outreach đồng thời bắt đầu tham gia giảng dạy tại CSU.
Bà đã đạt được các giải thưởng sau:

  • Giảng viên học thuật của năm
  • Giải thưởng Di sản cho các Nhà lãnh đạo Doanh nghiệp Alaska
  • Cố vấn quốc gia của năm cho các nhà lãnh đạo doanh nghiệp Ấn Độ-Mỹ

TS. Dương Mạnh Cường

Phó bộ môn quản lý công nghiệp Viện Kinh tế và Quản lý, Trường đại học Bách khoa Hà Nội.

Ông có 16 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giảng dạy cho chương trình đại học, cao học trong nước và quốc tế, ông còn tham gia các hoạt động tư vấn liên quan đến dự án xây dựng khung năng lực, tư vấn về sản xuất tinh gọn, Logistics, quản lý chuỗi cung cứng, quản lý chất lượng và cải tiến quy trình cho một số doanh nghiệp trong nước và nước ngoài tại Việt Nam như, VPIC1, Legroup, Ha Yen, Mitsubishi heavy industry Việt Nam, Viễn thông M1-tập đoàn Viettel, EMTC, VICEM…

Đăng ký tư vấn
error: Content is protected !!