Hà Nội

(024) 3775 7227 - 3775 7279
huonggiang.nguyen@columbiasouthern.edu.vn

Tp. Hồ Chí Minh

(028) 3910 6350 – 3910 6351
huong.nguyen@columbiasouthern.edu.vn

VN EN

THS. Nguyễn Thanh Hòa

HAM#41

“Tham gia học chương trình MBA của CSU là 1 trải nghiệm thú vị và cần thiết cho đặc biệt là cấp quản lý của các công ty. Kiến thức không chỉ tích lũy từ giai đoạn học tập mà chương trình định hướng được cho học viên cách học và tích lũy kiến thức lâu dài. CITC hỗ trợ học viên vô  cùng hiệu quả và tuyệt vời, đặc biệt cám ơn đến Hiền giúp anh hoàn thành khóa học này!”

Nguyễn Thị Phương Trang

HAM#26

“Chắc không ai nhiều cảm xúc khi nhận bằng như tôi, bởi tôi đã trải qua 1 thời gian học – gián đoạn – học rất dài để có ngày cầm tấm bằng này trên tay. Cùng những kiến thức, văn hóa, bạn bè mà CSU & CITC đã mang cho tôi, tôi còn có cho mình 2 thiên thần (1 trai, 1 gái) trong vòng 3 năm vừa học vừa hoàn thành nghĩa vụ thiêng liêng này. Thank you so much. Thanks for CSU, CITC, especially Em Hiền for your nice, helpful to make my life colorful, happy and peaceful. Love you all so much, & so hope we will have move experiences together in the future by another way. I’m very happy to be here and always remember the time sharing with my classmates, teachers, & CITC, CSU.”

THS. Nguyễn Tiến Thành


Hà Nội, ngày 28/11/2019
HAM#44

“Sau 18 tháng học tại CSU, tôi cảm thấy rất hài lòng về những gì  thu nhận được. Tôi học được nhiều kiến thức, kĩ năng mới phục vụ cho công việc. Được kết bạn, làm quen với nhiều lãnh đạo, quản lý các Tập đoàn lớn. Ngoài ra tôi đánh giá cao chương trình học linh động của CSU, giúp một người ở xa như tôi tiết kiệm được thời gian, chi phí học tập. “

Cám ơn CSU rất nhiều!

THS. Nguyễn Quốc Việt

Hà Nội ngày 26/11/2019
HAM#40

“Sau hơn 1 năm học tập tại CSU mình thấy rất tuyệt bởi những lý do sau:
Nhận được kiến thức từ những giáo sư hàng đầu, cũng như sự hỗ trợ từ trợ giảng Việt Nam, hệ thống đào tạo chuyên nghiệp, tình cảm ấm áp từ những con người trong CSU, được học tập, giao lưu, gặp gỡ với rất nhiều người tài năng đến từ các Tập đoàn, Công ty lớn. Hy vọng rằng với những điều tốt nghiệp như vậy CSU sẽ tiếp tục lan tỏa thêm nhiều hơn nữa để tạo ra giá trị lớn hơn nữa giúp được nhiều người cũng như đống góp vào công cuộc phát triển đất nước.”

THS. Bùi Anh Tuấn

Hà Nội, 24/12/2019
HAM#43

“Đã từng tham gia rất nhiều chương trình đào tạo, nhưng chưa bao giờ tôi thấy thời gian là thành viên của CSU lại trôi qua nhanh như vậy. Gần hai năm đồng hành tại CSU và với sự hỗ trợ tuyệt vời từ CITC, tôi đã hoàn thành tấm bằng thạc sỹ một cách nhẹ nhàng. Cảm giác nhẹ nhàng đến được là do chương trình của CSU và cách giảng dạy của các giáo sư, trợ giảng khá gần gũi và gắn liền với cuộc sống cũng như công việc hàng ngày của tôi.Khi chương trình học kết thúc tôi thoáng có chút tiếc nuối khi không được tiếp tục hcos những giờ học hào hứng tại CITC và những lớp học phải trả bài khi kỳ thi tới gần…
Khi tham dự lễ trao bằng tốt nghiệp tại trường bên Mỹ, tôi đã tự hỏi tại sao không học tiếp lên Tiến sĩ? Nhưng sự thật là thời điểm hiện tại công việc quá bận không thể theo học được. Hẹn gặp lại CSU và các bạn CITC một ngày không xa.”

Xin cảm ơn các bạn và tất cả!

THS. Đoàn Bình Giang

Hanoi, September 7th 2019
HAM#43

“It has bên a long, tough but very enjoyable and valuable experience journey for me. I have not only gained so much knowledge but more important, had the opportunity to know so many wonderful friends at this course. I am grateful that all friends here have shown me how wonderful it is to walk together and learn together in the educational pathway. I will carry on all the sweet memories I had with this amazing course for life.”
Thank you CSU and CITC for the great time.

ThS. Nguyễn Kim Dung

Phó Giám đốc Công ty TNHH Vật tư và XNK Hóa Chất Thủ Đô

“Các bạn học viên MBA thân mến!
 Đây chính là niềm vui của tôi khi hoàn thành khóa học MBA với rất nhiều nỗ lực trong hơn một năm qua. Khóa học MBA với các kiến thức bổ ích đã giúp tôi rất nhiều để giải quyết các công việc quản lý. Tôi đã có một sự lựa chọn đúng đắn khi theo đuổi khóa học này. Cảm ơn rất nhiều các giáo sư và trợ giảng đã cho các bài giảng hữu ích và thú vị. Tôi sẽ nhớ bạn bè của tôi rất nhiều. Hy vọng bạn thành công và may mắn!”

ThS. Nguyễn Hoài Nam

Cán bộ Sở tài chính Hà Nội

“Tôi rất hạnh phúc, tôi nghĩ rằng trong suốt thời gian học tập tại CSU tôi đã thu được rất nhiều kiến thức và kinh nghiệm quý giá, phù hợp và hữu ích cho công việc của tôi. Cảm ơn CITC và CSU Việt Nam!”

ThS. Đỗ Văn Thức

Phó Giám đốc điều hành Ban quản lý dự án mở rộng và nâng cấp Nhà máy lọc dầu Dung Quất (DQRE-PMU)

“Tôi rất vui khi trở thành thành viên của CSU. Dưới ngôi nhà này, tôi đã có được nhiều kiến thức hỗ trợ cho công việc của mình. Tôi đánh giá cao sự hỗ trợ tận tâm của các giáo sư CSU, các chuyên gia và nhân viên. Tôi muốn CSU phát triển ngày càng nhiều trong tương lai, không chỉ ở Việt Nam mà còn ở các nước khác.”

ThS. Nguyễn Văn Tư

Thư ký Phó Tổng Giám Đốc Tập đoàn Dầu khí VN

“Tôi rất tự hào khi tham gia học tập tại CSU vì kiến thức học tập tại đây rất hữu ích cho công việc của tôi!”

Đăng ký tư vấn
error: Content is protected !!