Hà Nội: (024) 3775 7227 - 3775 7279 - huonggiang.nguyen@columbiasouthern.edu.vn • Tp. Hồ Chí Minh: (028) 3910 6350 - 3910 6351 - huong.nguyen@columbiasouthern.edu.vn
VN EN

ThS. Nguyễn Kim Dung

Phó Giám đốc Công ty TNHH Vật tư và XNK Hóa Chất Thủ Đô

“Các bạn học viên MBA thân mến!
 Đây chính là niềm vui của tôi khi hoàn thành khóa học MBA với rất nhiều nỗ lực trong hơn một năm qua. Khóa học MBA với các kiến thức bổ ích đã giúp tôi rất nhiều để giải quyết các công việc quản lý. Tôi đã có một sự lựa chọn đúng đắn khi theo đuổi khóa học này. Cảm ơn rất nhiều các giáo sư và trợ giảng đã cho các bài giảng hữu ích và thú vị. Tôi sẽ nhớ bạn bè của tôi rất nhiều. Hy vọng bạn thành công và may mắn!”

ThS. Nguyễn Hoài Nam

Cán bộ Sở tài chính Hà Nội

“Tôi rất hạnh phúc, tôi nghĩ rằng trong suốt thời gian học tập tại CSU tôi đã thu được rất nhiều kiến thức và kinh nghiệm quý giá, phù hợp và hữu ích cho công việc của tôi. Cảm ơn CITC và CSU Việt Nam!”

ThS. Đỗ Văn Thức

Phó Giám đốc điều hành Ban quản lý dự án mở rộng và nâng cấp Nhà máy lọc dầu Dung Quất (DQRE-PMU)

“Tôi rất vui khi trở thành thành viên của CSU. Dưới ngôi nhà này, tôi đã có được nhiều kiến thức hỗ trợ cho công việc của mình. Tôi đánh giá cao sự hỗ trợ tận tâm của các giáo sư CSU, các chuyên gia và nhân viên. Tôi muốn CSU phát triển ngày càng nhiều trong tương lai, không chỉ ở Việt Nam mà còn ở các nước khác.”

ThS. Nguyễn Văn Tư

Thư ký Phó Tổng Giám Đốc Tập đoàn Dầu khí VN

“Tôi rất tự hào khi tham gia học tập tại CSU vì kiến thức học tập tại đây rất hữu ích cho công việc của tôi!”

ThS. Nguyễn Khánh Long

Trưởng phòng TTTT – Cục An toàn lao động, Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội

“Thật tuyệt vời với tôi lúc này, khi nhận được bằng tốt nghiệp sau thời gian làm việc miệt mài, học tập chăm chỉ. Bây giờ tôi đã giành được thành công cho bản thân mình và bước lên một tầm cao mới trong lĩnh vực học tập.
Chân thành cảm ơn đội ngũ giáo viên CSU và lãnh đạo, nhân viên CITC.”

Đăng ký tư vấn