Hà Nội

(024) 3775 7227 - 3775 7279
huonggiang.nguyen@columbiasouthern.edu.vn

Tp. Hồ Chí Minh

(028) 3910 6350 – 3910 6351
huong.nguyen@columbiasouthern.edu.vn

VN EN

TS. Elwin Jones

Tiến sĩ Quản trị kinh doanh chuyên ngành Lãnh đạo Tổ chức – Đại học Northcentral.
Thạc sĩ Quản trị kinh doanh – Đại học Capella.
Cử nhân Khoa học Quản trị kinh doanh – Đại học West Florida.

Tiến sĩ Elwin Jones là một trong những giáo sư tiêu biểu của Đại học Nam Columbia, giảng dạy bộ môn Lý thuyết và Nghiên cứu Tổ chức (Organizational Research and Theory).

Tiến sĩ Elwin Jones đã làm việc cho tập đoàn bán lẻ lớn nhất thế giới Walmart trong hơn 25 năm với nhiều cương vị lãnh đạo cấp cao. Ông là người xây dựng Chiến lược kinh doanh và Nâng cao năng lực lãnh đạo cho Walmart. Ông đã được trao tặng rất nhiều giải thưởng trong đó có 5 giải trị giá 100 triệu đô-la. Tiến sĩ Elwin Jones từng giữ vị trí trong Hội đồng quản trị của nhiều tổ chức và là Chủ tịch hội đồng quản trị của hai tổ chức phi lợi nhuận. Ngoài Trường Đại học Nam Columbia, TS. Elwin Jones đã giảng dạy tại Trường Đại học Bellevue.

Gần đây, Tiến sĩ Elwin Jones đã xuất bản một cuốn sách về lãnh đạo trong năm 2015 và là tác giả của nhiều bài báo được công bố trên các tạp chí lãnh đạo và các ấn phẩm trên Internet. Ông hiện đang xây dựng một cuốn sách để hỗ trợ sinh viên viết luận văn, bản thảo, và luận án. Tiến sĩ Elwin Jones học tập và đạt được học vị Thạc sĩ trong khi làm việc toàn thời gian. Ông có chiến lược độc đáo để hoàn tất chương trình học trong khi vẫn đang làm việc. Bên cạnh đó, ông cũng không bỏ lỡ việc chăm sóc gia đình cũng như tham gia các hoạt động xã hội khác. Ông luôn sẵn lòng đưa ra những nhận xét và hỗ trợ cần thiết để giúp các sinh viên của ông vượt qua khó khăn trong học tập.

Đăng ký tư vấn
error: Content is protected !!