Hà Nội

(024) 3775 7227 - 3775 7279
huonggiang.nguyen@columbiasouthern.edu.vn

Tp. Hồ Chí Minh

(028) 3910 6350 – 3910 6351
huong.nguyen@columbiasouthern.edu.vn

VN EN

4 KỸ NĂNG NỀN TẢNG GIÚP BẠN TỰ TIN HƠN TRONG SỰ NGHIỆP

21 Tháng Chín, 2019

Hiện nay các nhà tuyển dụng luôn tìm kiếm những nhân viên “đa năng”, nghĩa là họ vừa phải sở hữu kỹ năng “cứng” vừa sở hữu kỹ năng “mềm”.

Về kỹ năng mềm thì hiện có một vài xu hướng rất dễ nhận ra như: am hiểu về truyền thông xã hội, biết lập trình, thao tác dữ liệu lớn và kỹ năng liên quan đến công nghệ đối với các công việc cần chuyên môn.

Nhất là trong một môi trường lao động đa dạng toàn cầu, nhân viên “đa năng” có nhiều kỹ năng sẽ là đối tượng hấp dẫn nhất đối với nhà tuyển dụng. Dưới đây là top những  khóa học online trực tuyến có thể cung cấp cho bạn đầy đủ kỹ năng cần thiết để xin việc.

Photoshop Effects

Sử dụng Photoshop là điều cần thiết trong thế giới ngày nay, và nếu bạn không biết thì đó sẽ là sự lãng phí lớn về thời gian. Kiến thức về Photoshop không chỉ  phục vụ công việc của bạn, nó còn là một kỹ năng hữu ích giúp bạn “nổi bật” hơn các đối thủ.

Khóa học kỹ năng lãnh đạo & quản trị

Với những bạn sau khi ra trường có mong muốn StartUp thì Chương trình thạc sĩ quản trị kinh doanh sẽ là lựa chọn hoàn hảo.

Chương trình sẽ cung cấp kiến thức về lãnh đạo và quản lý nhằm nâng cao khả năng xây dựng chiến lược cho tổ chức, khả năng điều hành và động viên, khích lệ nhân viên góp phần nâng cao hiệu quả hoạt động của công ty.

Với mỗi tổ chức, doanh nghiệp thì người quản lý là người giữ linh hồn, truyền cảm hứng và dẫn dắt tổ chức đi lên. Lãnh đạo là một nghệ thuật, một nhiệm vụ chứ không phải chức vụ hay một cái ghế. Song triết lý đơn giản đó không phải nhà lãnh đạo nào cũng hiểu thấu đáo. Hãy là người vạch ra những phương pháp quản lý để dẫn dắt doanh nghiệp tới thành công sau khi hoàn thành chương trình học.

Kỹ năng thuyết trình trước đám đông

Khóa học này sẽ cung cấp mọi thứ bạn cần về cách đưa ra một bài phát biểu thuyết phục trong cả kinh doanh lẫn thuyết trình cá nhân, cách dùng ngôn ngữ cơ thể. Tất cả mọi thứ từ bí quyết ăn mặc sao cho chuyên nghiệp đến cách làm thế nào để thực hiện phần hỏi đáp hiệu quả sẽ giúp bạn tự tin hơn khi hùng biện trước đám đông.

Học kỹ năng viết

Nhiều bạn khả năng nói tốt nhưng khi viết lại không biết diễn đạt sao cho đúng chính vì thế khóa học viết sẽ cần thiết. Bạn sẽ học được cách sử dụng những câu chuyện, đoạn văn, câu và từ một cách hiệu quả nhất để tạo những content sáng tạo hoặc những bài quảng cáo nổi bật hơn so các đối thủ của bạn.

Cách làm hoàn hảo CV xin việc

Tưởng chừng như không cần nhưng hóa này này sẽ trang bị cho sinh viên những kiến thức cần thiết để tạo dựng mạng lưới quan hệ và từng bước phát triển trong nấc thang nghề nghiệp. Bên cạnh đó là những điều nên và không nên làm trong cuộc phỏng vấn, câu hỏi thực hành và cách làm hoàn hảo CV cá nhân của bạn.

Hy vọng với những gợi ý trên đây sẽ giúp bạn có cho mình lựa chọn tốt nhất, tận dụng được thế mạnh của bạn thân sau khi hoàn thành các khóa học online.

Đăng ký tư vấn
error: Content is protected !!