Hà Nội

(024) 3775 7227 - 3775 7279
huonggiang.nguyen@columbiasouthern.edu.vn

Tp. Hồ Chí Minh

(028) 3910 6350 – 3910 6351
huong.nguyen@columbiasouthern.edu.vn

VN EN

4 LÝ DO CHÍNH VÌ SAO NGƯỜI LỚN LẠI QUAY TRỞ LẠI TRƯỜNG HỌC

30 Tháng Mười Một, 2018
Ngày nay không có gì lạ khi những người lớn tuổi quay trở lại với trường học, đặc biệt với sự linh hoạt mà chương trình giáo dục từ xa mang tới cho những người bận rộn. Có rất nhiều lý do khác nhau đưa họ đi tới quyết định này. Có thể bởi lý do cá nhân hoặc cũng có thể vì chính những cơ hội thăng tiến trong công việc. Nhưng dù là bởi nguyên nhân nào đi chăng nữa thì việc quay trở lại trường học cũng có thể thay đổi cuộc sống của chính bạn.
Dưới đây là một vài lý do lý giải cho lựa chọn quay trở lại trường học của những người lớn tuổi. Hãy cùng kiểm tra xem bạn có đang nằm trong nhóm này không nhé!
1. Học tập vì chính bản thân mình
Cho dù bạn đang theo học khóa đào tạo phát triển kỹ năng hay giành tới 4 năm để hoàn thành một văn bằng nào đó thì cũng hãy cố gắng hoàn tất những công việc này nhé vì chắc chắn chúng sẽ có ảnh hưởng tới cuộc sống của bạn. Khi bạn làm điều này vì chính bản thân mình, bạn sẽ có động lực để thúc đẩy bản thân hướng tới mục tiêu nhanh hơn. Trên con đường đi tới mục tiêu của mình, đôi lúc bạn sẽ cảm thấy thật mệt mỏi và chán nản, nhưng đừng để bản thân gục ngã, hãy vững tin và bước tiếp để có thể chạm tay tới mục tiêu bạn đang mong chờ.
2. Học tập vì chính gia đình mình
Đôi khi bạn sẽ phải hy sinh vài điều khi quay trở lại trường học trong lúc vừa phải lo việc nhà vừa phải đi làm. Mặc dù sẽ có nhiều thử thách đang chờ bạn, nhưng những “phần thưởng” dành cho bạn khi tốt nghiệp sẽ là món quà xứng đáng cho sự hy sinh này. Việc bạn trở thành tấm gương cho các thành viên trong gia đình thậm chí có thể sẽ thúc đẩy họ làm những việc tương tự như vậy.
3. Học tập vì cơ hội thăng tiến trong công việc
Nếu bạn nhận ra rằng bạn sẽ chẳng thể nào tiến lên những nấc thang cao hơn trong công việc nếu như không có bằng cấp thì học tập chính là con đường bạn cần lựa chọn và thúc đẩy công việc cho bạn. Hãy thu xếp thời gian công việc để bắt đầu một khóa học và sở hữu tấm bằng cần thiết giúp bạn trên chặng đường dài phía trước.
4. Học tập vì cơ hội nghề nghiệp rộng mở
Khi bạn nhận ra rằng, công việc trong suốt quãng thời gian vừa qua không phải là điều bạn muốn dành trọn quãng đời còn lại để cống hiến. Đây chính là lúc bạn cần tìm kiếm cho mình một công việc khác. Tuy nhiên tới lúc này bạn cần phải dành một khoảng thời gian nhất định để quay lại trường học để bắt đầu lại.
Là một đơn vị đào tạo trực tuyến, CSU có rất nhiều kinh nghiệm khi làm việc với những học viên lớn tuổi và đội ngũ nhân viên hỗ trợ của chúng tôi luôn sẵn sàng giúp đỡ bạn trên từng bước đi sắp tới. Hãy bắt đầu hành trình của bạn ngay lúc này khi ghé thăm trang web của chúng tôi:  Thạc sĩ quản trị kinh doanh
Đăng ký tư vấn
error: Content is protected !!