Hà Nội

(024) 3775 7227 - 3775 7279
huonggiang.nguyen@columbiasouthern.edu.vn

Tp. Hồ Chí Minh

(028) 3910 6350 – 3910 6351
huong.nguyen@columbiasouthern.edu.vn

VN EN

4 LÝ DO NẰM LÒNG KHI SỞ HỮU MỘT TẤM BẰNG
MBA CHUẨN QUỐC TẾ

10 Tháng Mười Một, 2020

Một chương trình MBA sẽ cung cấp cho người học những kiến thức nền tảng trên nhiều lĩnh vực, từ đó giúp họ tự tin đảm nhận vai trò là một quản lý, lãnh đạo doanh nghiệp tương lai.

MBA (Master of Business Administration) là tấm bằng thạc sĩ chuyên ngành Quản trị kinh doanh có nguồn gốc từ Mỹ. Chương trình được đánh giá có nội dung học tập rất đa dạng, gắn liền với mọi vấn đề trong thực tiễn kinh doanh. Môi trường kinh doanh đầy rẫy những phức tạp, vì vậy việc bổ sung kiến thức, kỹ năng chuyên nghiệp của chương trình MBA là điều vô cùng cần thiết.

Sở hữu tấm bằng MBA trong tay là sự khẳng định tiềm năng, khả năng lãnh đạo của một người. Với bạn trẻ, đây là lời khẳng định về năng lực, chuyên môn, có xuất phát điểm cao hơn, giúp giải quyết tâm lý không muốn làm thợ của nhiều bạn trẻ. 4 lý do sau đây bạn cần phải “nằm lòng” khi chọn học MBA.

Tấm bằng giá trị trước nhà tuyển dụng

Không quá khi nói rằng MBA là tấm bằng thực sự “quyền lực” trước nhà tuyển dụng. Bằng cấp quốc tế, được công nhận trên thế giới, MBA như tấm vé thông hành giúp người trẻ tự tin làm việc trước nhà tuyển dụng không chỉ trong nước và cả quốc tế.

Một người học MBA đã trải qua khoảng thời gian tích lũy lý thuyết và thực tiễn, trình độ ngoại ngữ cao. Đây là lý do họ luôn được các nhà tuyển dụng ưu ái, chọn mặt gửi vàng.

Thu nhập ấn tượng – cơ hội thăng tiến

Đối với những bạn trẻ mới ra trường, MBA là xuất phát điểm đầy lợi thế và ấn tượng trước nhà tuyển dụng. Họ cũng được đánh giá mức lương ấn tượng và có triển vọng trong thăng tiến công việc.

Theo điều tra nghề nghiệp của Hiệp hội MBA quốc tế (AMBA) năm 2015, tỷ lệ tăng trung bình về lương cơ bản đối với các sinh viên tốt nghiệp khóa MBA trên toàn thế giới là 46%. Còn theo khảo sát của Công ty Marketing Solutions Services (MSS) trên các cựu học viên Executive MBA tại Việt Nam, có tới 49% học viên được thăng cấp sau khi thay đổi học vị (21% lên chức quản lý trung cấp, 14% lên chức quản lý cấp cao, 14% tăng mức chuyên viên).

MBA – Xu hướng thời 4.0

Mục tiêu của chương trình MBA là tạo nên những con người có tầm nhìn, hoạch định chiến lược chứ không phải nắm bắt các xu hướng của hiện tại. Các chương trình MBA quốc tế được kiểm định, thường xuyên thay đổi nội dung đào tạo để phù hợp với thực tiễn thị trường mỗi ngày. Chính vì vậy MBA luôn mới và có tầm nhìn.

Trong thời đại Cách mạng 4.0 bùng nổ, bản thân các bạn trẻ có trình độ cử nhân là chưa đủ, họ phải thúc ép bản thân không ngừng, cập nhật những kiến thức tiên tiến để đáp ứng kỷ nguyên số. Đây là những nội dung mà chương trình MBA quốc tế đưa vào giảng dạy, để người học nắm bắt được xu thế mới của thời đại.

Du học tại chỗ – Nhận bằng quốc tế

Du học MBA tại chỗ không chỉ giúp bạn mang về một tấm bằng danh giá, được Bộ Giáo dục & Đào tạo công nhận mà hơn hết đây còn là giải pháp tốt nhất trong khi tình hình đại dịch Covid – 19 chưa được kiểm soát chặt chẽ. Việc trải nghiệm nền giáo dục tiên tiến sẽ giúp bạn hoàn thiện kỹ năng chuyên môn cũng như kỹ năng mềm để tự tin làm việc tại bất kỳ môi trường làm việc nào.

Hiểu được nhu cầu chinh phục tấm bằng MBA quốc tế của các bạn trẻ, Trường Đại học Nam Columbia (Hoa Kỳ) đã triển khai chương trình Thạc sĩ Quản trị kinh doanh với các chuyên ngành đang là xu hướng hiện tại: Quản trị Kinh doanh tổng hợp, Marketing, Quản lý dự án, Tài chính, Quản trị Nguồn Nhân lực, Quản trị Công, Khởi sự Doanh nghiệp và Quản trị Chăm sóc sức khỏe.

Với thời gian học chỉ kéo dài từ 18 – 21 tháng sẽ tăng lựa chọn cho các học viên muốn có cơ hội tiếp cận môi trường học tập hàng đầu thế giới khi nguồn lực tài chính cá nhân chưa cho phép. Ngoài ra, các học viên còn có cơ hội tiếp cận nguồn học bổng thường niên lên đến 2,000$, mang lại cơ hội lớn cho các sinh viên có hoài bão và tham vọng. Đây chính là sự lựa chọn thông minh cho các bạn trẻ muốn chinh phục tấm bằng MBA quốc tế.

Ngày 16/01/2021 tại TP.HCM và Hà Nội, trường Đại học Nam Columbia sẽ khai giảng khóa đầu xuân 2021.Đăng ký nhận tư vấn ngay để nhận ưu đãi và học bổng lên tới 50% học phí tại đây:

Xem thêm chương trình Thạc sĩ quản trị kinh doanh Mỹ

Học viên có thể nộp hồ sơ trực tiếp tại:

TRƯỜNG ĐẠI HỌC NAM COLUMBIA

Văn phòng tại Hà Nội:

Số điện thoại: (024) 3775 7227 – 3775 7279

Địa chỉ: Tầng 8, nhà C, Học viện Thanh thiếu niên Việt Nam, số 3 Phố chùa Láng, Q. Đống Đa, Hà Nội.

Văn phòng tại thành phố Hồ Chí Minh:

Số điện thoại: (028) 3910 6350 – 3910 6351

Địa chỉ: Số 7 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Trường Bồi dưỡng Cán bộ Quản lý Giáo dục, Q.1, TP. Hồ Chí Minh.

Đăng ký tư vấn
error: Content is protected !!