Hà Nội

(024) 3775 7227 - 3775 7279
huonggiang.nguyen@columbiasouthern.edu.vn

Tp. Hồ Chí Minh

(028) 3910 6350 – 3910 6351
huong.nguyen@columbiasouthern.edu.vn

VN EN

5 ĐIỂM CỘNG ĐẮT GIÁ KHI HỌC
THẠC SĨ QUẢN TRỊ KINH DOANH TẠI CSU

21 Tháng Chín, 2020

Với hơn 30 năm kinh nghiệm trong việc đào tạo Thạc sĩ trực tuyến, trường Đại học Nam Columbia hợp tác với Trung tâm hợp tác Đào tạo Quốc tế là đơn vị duy nhất được phép thực hiện chương trình giới thiệu, tư vấn và hỗ trợ các khoá đào tạo của trường Đại học Nam Columbia tại Việt Nam.

Chính thức hoạt động tại Việt Nam từ năm 2002, trường Đại học Nam Columbia hiện đang là một trong những trường đào tạo Thạc sĩ quốc tế uy tín và tốt nhất hiện tại.

Cùng tìm hiểu 5 điểm cộng đắt giá khi theo học chương trình Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh tại trường nhé.

Bằng Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh mang tính quốc tế và được Bộ Giáo dục & Đào tạo công nhận

Khóa học Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh của trường Đại học Nam Columbia kéo dài từ 18 – 24 tháng, bao gồm cả thời gian học trên giảng đường và học trực tuyến. Khi kết thúc chương trình đào tạo Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh, học viên sẽ nhận được bằng Thạc sĩ chính quy do chính trường cấp và Bộ Giáo dục & Đào tạo cấp phép và công nhận chất lượng.

Nắm trong tay tấm bằng MBA này, các học viên hoàn toàn đủ khả năng đáp ứng những công việc thuộc cấp quản lý và lãnh đạo trong lĩnh vực kinh doanh, marketing, dự án,… Bên cạnh đó, bằng MBA cùng với kinh nghiệm làm việc được tích lũy sẽ mang đến cho học viên cơ hội thăng tiến nhanh hơn hoặc sẽ tự mở được công ty riêng và điều hành tốt nó.

Ứng dụng thực hành cao

Ngoài đáp ứng đủ điều kiện về kiến thức chuyên ngành, chương trình Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh tại trường Đai học Nam Columbia còn giúp học viên nâng cao khả năng thực hành, vận dụng kiến thức vào tình huống thực tế.

Giảm tải áp lực học lý thuyết nặng nề và đề cao yếu tố thực hành, phân tích trực tiếp các case study thực tế là mục tiêu hàng đầu mà trường hướng đến trong chương trình đào tạo Thạc sĩ bởi các học viên tham gia chương trình MBA đều có năng lực và tư duy tốt để nâng cao hiệu quả công việc, làm chủ hoạt động kinh doanh trong doanh nghiệp.

Ứng dụng sáng tạo phương pháp case study

Case study là phương pháp giảng dạy thường thấy trong chương trình đào tạo Thạc sĩ. Các học viên sẽ thường xuyên được tìm hiểu, thảo luận và phản biện để đưa ra quan điểm cá nhân trong giải quyết những tình huống kinh doanh thực tế. Bài giảng được thiết kế bởi các giảng viên, giáo sư là những chuyên gia hàng đầu trong ngành, vì thế các học viên sẽ luôn được cập nhật kiến thức mới liên tục và vận dụng thành thạo các kỹ thuật phân tích nhằm đưa ra hướng giải quyết những tình huống thực tế.

Hỗ trợ họ cho học viên

Học viên của chương trình đạo tạo Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh tại CSU phần lớn là những học viên đang đi làm nên sẽ được trường hỗ trợ tối đa từ các bài kiểm tra đầu vào, kiến thức học bổ sung cho đến những giờ học trực tiếp trên lớp. Những thắc mắc về hồ sơ, học phí đều được đội ngũ tư vấn của trường hỗ trợ nhiệt tình.

Học phí siêu hấp dẫn

Với một chương trình đào tạo Thạc sĩ quốc tế thì những ưu đãi và hỗ trợ là một điểm cộng mà các học viên khó có thể kiếm được ở những trường đại học khác. Mức học phí hiện tại đã được giảm 39% so với chương trình gốc và không phát sinh thêm bất cứ chi phí nào trong quá trình giảng dạy. Đây chính là điều kiện thuận lợi cho những học viên có ngân sách eo hẹp, những người vừa học vừa làm để đảm bảo thu nhập.

Học Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh được xem là sự đầu tư đúng đắn và vững chắc cho tương lai với những ai mong muốn phát triển bản thân, thăng tiến trong sự nghiệp.

Nếu bạn đang tìm một chương trình Thạc sĩ Mỹ với mức học phí không quá cao thì đây là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết về chương trình học nhé!

Đăng ký tư vấn
error: Content is protected !!