Hà Nội

(024) 3775 7227 - 3775 7279
huonggiang.nguyen@columbiasouthern.edu.vn

Tp. Hồ Chí Minh

(028) 3910 6350 – 3910 6351
huong.nguyen@columbiasouthern.edu.vn

VN EN

BÁC SĨ, THẠC SĨ TƯƠNG LAI NGUYỄN PHƯƠNG THẢO
NGƯỜI TÁI SINH NHAN SẮC CHO PHÁI ĐẸP

23 Tháng Mười Hai, 2020

Kể từ khi mạng xã hội (MXH) ra đời, chúng ta không chỉ tiếp cận các thông tin dễ dàng hơn mà còn có cơ hội để theo dõi công việc và cuộc sống của người khác một cách chân thực nhất, trong đó có cả cuộc sống của bác sĩ – những người làm nghề cứu người đầy ngưỡng mộ.

Là một bác sĩ có sức ảnh hưởng trên MXH với hàng trăm nghìn lượt like trên Fanpage riêng, lần nào xuất hiện bác sĩ chuyên khoa 1 da liễu Nguyễn Phương Thảo cũng nở một nụ cười rạng ngời cùng làn da không tuổi. Sau khi tốt nghiệp trường Đại học Y Dược TP. Hồ Chí Minh, bác sĩ Thảo bắt đầu đi làm cho một phòng khám da liễu, sau đó chị dần mở những cơ sở riêng cho mình để làm đẹp và khắc phục tai nạn thẩm mỹ cho biết bao bệnh nhân.

Mặc dù đã đạt được tiếng tăm nhất định trong nghề nhưng chị vẫn luôn trau dồi năng lực cũng như kiến thức chuyên ngành. Chương trình Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh chuyên ngành Chăm sóc Sức khỏe của trường Đại học Nam Columbia vinh dự khi trở thành nơi chị Thảo tin tưởng để tiếp tục con đường học vấn của mình. Làm mẹ của 3 đứa trẻ, một bác sĩ bận rộn lại thêm sự nhiệt tình tư vấn cho bệnh nhân mọi thời điểm và đặc biệt phải dành thời gian đi học khiến cho cuộc sống của chị trở nên rất tất bật. Bác sĩ Nguyễn Phương Thảo phải luôn tự sắp xếp công việc và thời gian sao cho chu toàn và hợp lý nhất. Phải đảm đương nhiều nhiệm vụ cùng một lúc khiến chị nhiều khi thấy bối rối nhưng ngẫm lại thì thấy tất cả những vai trò này đều đang hỗ trợ cho chị.

Trở thành bác sĩ trăm nghìn like nhờ sẵn sàng tư vấn chữa bệnh miễn phí, khám chữa bệnh cho trẻ em như cho chính con mình

Cũng là một trong số những người theo dõi BS Thảo trên MXH nhưng phải đến khi được trò chuyện trực tiếp tôi mới hiểu vì sao chị lại được bệnh nhân yêu mến đến thế, “sức hút” của chị không chỉ vì bề ngoài xinh đẹp, chất giọng ngọt ngào mà trên hết là vì sự nhiệt tình và cái tâm với nghề.

Suốt 10 năm công tác trong ngành da liễu thẩm mỹ, dù công việc dày đặc nhưng mỗi ngày BS Phương Thảo vẫn dành thời gian để tư vấn trực tuyến miễn phí cho rất nhiều chị em từ mọi vùng miền. Mỗi người tìm đến chị với một lý do riêng, đôi khi BS Thảo còn phải đóng vai trò như một bác sĩ tâm lý để lắng nghe, chia sẻ nhiều tâm sự của bệnh nhân, vui có, buồn có.

Mong muốn bệnh nhân hãy có những lựa chọn sáng suốt

Nhiều năm trong nghề và từng chứng kiến nhiều chuyện buồn như thế, bác sĩ Thảo mong sao phụ nữ có thể hiểu rằng: Một khuôn mặt hài hòa, cân xứng và tự nhiên sẽ phù hợp hơn với kiểu khuôn mặt Á Đông của người Việt ta, vì vậy đừng nên lạm dụng thẩm mỹ quá để làn da, khuôn mặt bị đơ cứng, mất biểu cảm khuôn mặt. Điều quan trọng nhất mà chị em cần nhớ chính là sự an toàn. Trước khi thực hiện thẩm mỹ chị nhất định phải tìm đến các bệnh viện, phòng khám bác sĩ đã được cấp phép hoạt động.

Là một bác sĩ đã từng khắc phục nhiều ca thẩm mỹ lỗi, bác sĩ Thảo luôn tâm niệm rằng: Không có gì tự nhiên mà đẹp, nhưng làm đẹp sao cho nó tự nhiên nhất mới là cái tài của người bác sĩ. Các phương pháp làm đẹp đều có ưu và khuyết điểm.

Cảm ơn Bác sĩ Thảo với những nỗ lực không ngừng để cống hiến cho nền y học nước nhà. Bác sĩ Thảo là người truyền cảm hứng bằng chính cuộc sống của mình, tình yêu và sự chăm sóc hết lòng dành cho từng bệnh nhân là điều mà mỗi cá nhân có thể học hỏi.

Đôi nét về chương trình MBA chuyên ngành Chăm sóc Sức khỏe của trường Đại học Nam Columbia

Đi tiên phong “giải cơn khát” nguồn nhân lực chăm sóc sức khoẻ có trình độ cao, trường Đại học Nam Columbia giới thiệu chương trình Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh mới chuyên ngành Chăm sóc Sức khỏe. Chương trình Thạc sĩ này của trường Đại học Nam Columbia cung cấp cho học viên đầy đủ kỹ năng thiết yếu, bao gồm những phân tích quan trọng về mô hình và kỹ năng lãnh đạo, quản lý, cũng như khả năng hợp tác trong hệ thống chăm sóc sức khoẻ và y tế công cộng. Bên cạnh việc tăng cường cơ hội việc làm ở trong cũng như ngoài nước, chương trình này còn được thiết kế để giúp các nhân viên y tế giàu kinh nghiệm và yêu thích lĩnh vực chăm sóc sức khoẻ có thêm cơ hội tập trung vào thực hành, nghiên cứu chính sách và các động lực chung cũng như tác động của chúng đối với quản lý chăm sóc sức khoẻ và y tế công cộng.

Nằm trong Top 25 chương trình MBA online tốt nhất và Top 30 trường online phổ biến có số lượng học viên theo học đông đảo nhất tại Mỹ, chương trình Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh của trường Đại học Nam Columbia hiện đang tuyển sinh Khóa học đầu xuân 2021 với nhiều ưu đãi hấp dẫn:

Giảm 39% so với học phí gốc dành cho 20 HỌC VIÊN đăng ký đầu tiên.

Tiết kiệm tối đa với mức phí hỗ trợ đào tạo lên đến 30% cùng các ưu đãi hấp dẫn khác.

Đăng ký nhận tư vấn tại: Đăng ký ngay

Hoặc học viên có thể nộp hồ sơ trực tiếp tại:

TRƯỜNG ĐẠI HỌC NAM COLUMBIA

Văn phòng tại Hà Nội:

Số điện thoại: (024) 3775 7227 – 3775 7279

Địa chỉ: Tầng 8, nhà C, Học viện Thanh thiếu niên Việt Nam, số 3 Phố chùa Láng, Q. Đống Đa, Hà Nội.

Văn phòng tại thành phố Hồ Chí Minh:

Số điện thoại: (028) 3910 6350 – 3910 6351

Địa chỉ: Số 7 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Trường Bồi dưỡng Cán bộ Quản lý Giáo dục, Q.1, TP. Hồ Chí Minh.

Đăng ký tư vấn
error: Content is protected !!