Hà Nội

(024) 3775 7227 - 3775 7279
huonggiang.nguyen@columbiasouthern.edu.vn

Tp. Hồ Chí Minh

(028) 3910 6350 – 3910 6351
huong.nguyen@columbiasouthern.edu.vn

VN EN

BOB GOLDWASSER – GIẢNG VIÊN CỦA TRƯỜNG, DOANH NHÂN CỦA NĂM

21 Tháng Mười Hai, 2018

Tiến sĩ Quản trị Kinh doanh Bob Goldwasser là giảng viên bộ môn Nghiên cứu Vận hành tại trường Đại học Nam Columbia. Câu chuyện về thầy luôn là nguồn cảm hứng trong học tập và làm việc của rất nhiều học viên.

Thầy Bob đã học để lấy bằng MBA và DBA đồng thời với việc chăm lo cho gia đình và đi làm như một người lao động toàn thời gian. Chính vì vậy, thầy luôn thấu hiểu những học viên của CSU – Những người trưởng thành có gia đình, sự nghiệp và mong muốn được mang về tấm bằng Thạc sĩ mà vẫn dung hòa được cả ba trọng trách lớn lao – làm cha mẹ tốt, làm nhân viên giỏi, làm học viên xuất sắc.

Có thể nói rằng những gì thầy Bob giảng dạy không phải chỉ lấy từ sách vở, mà còn từ chính kinh nghiệm thực tế của thầy với hơn 20 năm trong nghề Quản trị Kinh doanh và Marketing. Thầy Bob sở hữu một doanh nghiệp logistics và được vinh danh Doanh nhân của năm bởi Giải thưởng E&Y. Không những thế, thầy còn mở rộng phạm vi công việc của mình ra thế giới với việc điều hành một Doanh nghiệp Kinh doanh Xuất nhập khẩu toàn cầu. Những bài giảng của thầy luôn đầy cảm hứng và ấn tượng, được thầy nuôi dưỡng bằng những câu chuyện hay trong nghề, những kinh nghiệm vô giá mà thầy đã đúc kết được từ các doanh nghiệp của mình.

Thầy Bob đã dạy học trong các chương trình online được 10 năm, và 8 năm trong đó, thầy có sự gắn bó đặc biệt với Đại học Nam Columbia. “Đại học Nam Columbia có kết cấu và hệ thống rất tốt giúp hỗ trợ học viên tận dụng tối đa những giá trị mà việc học trực tuyến mang lại”, thầy Bob khẳng định. “Tôi đã dạy học ở CSU được 8 năm và vô cùng yêu thích nơi này!”.

Nguyên tắc giảng dạy của thầy chính là Lấy học viên làm trung tâm – giúp học viên có cái nhìn thực tế và thấy rõ sự tác động của các nguyên tắc và lý thuyết trong kinh doanh. Thầy Bob luôn đưa ra những nhận xét kịp thời trong quá trình học tập của học viên, giúp cho việc học trực tuyến trở nên dễ dàng và hiệu quả hơn bao giờ hết. Cam kết của thầy chính là việc truyền tải một khóa học chất lượng, thú vị và được đánh giá cao bởi cả học viên và bản thân nhà trường.

Những học viên Việt Nam sẽ cảm thấy đặc biệt gắn bó với thầy bởi sở thích của thầy chính là việc được du lịch tới Việt Nam và trải nghiệm văn hóa cũng như xã hội tại quốc gia xinh đẹp này. “Lớp học của tôi sẽ mang đến rất nhiều niềm vui, chỉ cần bạn sẵn sàng tham gia và có hứng thú với việc học. Mong rằng bạn sẽ yêu thích nó như chính tôi vậy!”, thầy Bob nhắn nhủ tới các học viên tại Việt Nam.

Sắp tới thầy sẽ về Việt Nam và giảng dạy tại Columbia Southern Việt Nam tại 2 đầu cầu Hà Nội và Hồ Chí Minh để gặp gỡ và trao đổi trực tiếp với các học viên trong tháng 12. Cùng chuẩn bị sẵn sàng những câu hỏi thật “hóc búa” dành riêng cho thầy Bob nhé!

Bài viết kế tiếp

TODD SENFT VÀ NHÂN DUYÊN CÙNG CSU 21.12.2018
Đăng ký tư vấn
error: Content is protected !!