Hà Nội

(024) 3775 7227 - 3775 7279
huonggiang.nguyen@columbiasouthern.edu.vn

Tp. Hồ Chí Minh

(028) 3910 6350 – 3910 6351
huong.nguyen@columbiasouthern.edu.vn

VN EN

CÁC MÔ HÌNH THẠC SĨ QUẢN TRỊ KINH DOANH
NỔI BẬT DÀNH CHO NHÀ QUẢN LÝ

4 Tháng Ba, 2021

Nhu cầu của thị trường lao động hiện tại ngày càng thay đổi theo xu hướng phát triển của thị trường. Sự khác biệt qua từng thời kỳ, những tiến bộ vượt bậc của khoa học công nghệ đã định hình lại “bức tranh” về thị trường lao động, điều này góp phần thay đổi tư duy của những người mong muốn được cải thiện trình độ của mình.

CÁC MÔ HÌNH THẠC SĨ QUẢN TRỊ KINH DOANH NỔI BẬT DÀNH CHO NHÀ QUẢN LÝ

Không chỉ giúp cho các học viên phát triển bản thân, hoàn thiện kỹ năng, chia sẻ kinh nghiệm, làm giàu kiến thức thực tiễn trong nhiều lĩnh vực như: tài chính, quản trị, marketing, nhân sự, quản lý dự án,… các chương trình Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh còn mở ra những mối quan hệ m,ới, củng cố vị trí cho các nhà quản lý, định hướng phát triển sự nghiệp đối với các nhân viên đầy thực lực và tiềm năng, đặc biệt có thể trở thành điểm tựa vững chắc để khởi nghiệp.

Trước trào lưu học Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh đang được xem là tiêu chuẩn cần thiết của các nhà quản lý và doanh nhân hiện nay, các chương trình đào tạo cũng nở rộ khắp nơi. Với nhiều hình thức đào tạo hết sức đa dạng, từ Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh từ các trường Đại học trong nước đến các dạng liên kết hoặc quốc tế với mức học phí từ vài chục triệu đến vài trăm triệu đồng. Như vậy, sẽ có những hình thức học Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh nào đang là xu hướng tại Việt Nam? Cùng trường Đại học Nam Columbia khám phá nhé!

  1. Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh từ các trường Đại học trong nước:

Dành cho các học viên chưa có nhiều tích lũy về tài chính hoặc không đủ điều kiện đi du học, chương trình Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh từ các trường Đại học trong nước gần như là lựa chọn tối ưu. Chỉ với từ 50 – 70 triệu đồng học phí, học viên có thể hoàn thành khóa học và được cấp bằng.

  1. Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh liên kết quốc tế:

Các chương trình Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh liên kết quốc tế dành cho những học viên không có điều kiện tài chính theo học một chương trình nước ngoài nhưng vẫn muốn sở hữu một bằng cấp mang giá trị quốc tế. Các chương trình Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh liên kết quốc tế sẽ được xây dựng dựa trên cơ sở một trường đại học nước ngoài cung cấp giáo trình, giảng viên và một số quy chuẩn còn trường đại học trong nước sẽ phụ trách tuyển sinh và đào tạo thực tế. Ngôn ngữ học tập thường sẽ là Anh ngữ. Sau khi hoàn thành khóa học, học viên sẽ được nhận bằng do trường đại học nước ngoài cung cấp. Chương trình liên kết quốc tế thường có giá giao động từ 150 – 400 triệu đồng tùy vào trường liên kết.

  1. Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh chuẩn quốc tế:

Đối với những học viên có tiềm lực tài chính mạnh mẽ, cần bằng cấp được công nhận trên toàn cầu nhưng lại không muốn bỏ chi phí cơ hội để du học, chương trình Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh chuẩn quốc tế ngay tại Việt Nam là một lựa chọn vô cùng đúng đắn và sáng suốt ngay tại thời điểm Đại dịch Covid – 19 bùng lên như hiện tại.

Thế mạnh của các chương trình này chính là một chương trình đạt chuẩn quốc tế, ngôn ngữ giảng dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh, được làm việc trực tiếp với đội ngũ giảng viên nước ngoài giàu kinh nghiệm.

Với lợi thế thấu hiểu bối cảnh thị trường Việt Nam, các khóa đào tạo Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh chuẩn Hoa Kỳ của trường Đại học Nam Columbia cung cấp những kiến thức, kỹ năng quản trị mang tính thực tiễn cao. Nằm trong Top 25 chương trình MBA online tốt nhất và Top 30 trường online phổ biến có số lượng học viên theo học đông đảo nhất tại Mỹ, trường Đại học Nam Columbia có mức học phí không phải trên trời như mọi người thường nghĩ. Chương trình được đào tạo với mô hình học tiên tiến, luôn chú trọng tính thực tiễn trong đào tạo – một trong những đặc điểm quan trọng mang đến thành công của nền giáo dục Hoa Kỳ. Thông qua môi trường học hỏi mở rộng tối ưu, tạo không gian trao đổi kinh nghiệm giữa học viên với các giáo sư là những giảng viên hàng đầu của các trường đại học nổi tiếng, là những chuyên gia tư vấn cấp cao, những nhà quản trị thành công tại Mỹ, học viên có thể nâng cao năng lực lãnh đạo, hoàn thiện tư duy quản lý.

Với chương trình MBA của trường Đại học Nam Columbia, học viên học tập với tài liệu mới nhất từ Hoa Kỳ cùng đội ngũ giáo sư  trực tiếp giảng dạy, đảm bảo toàn bộ những tinh hoa của chương trình này ngay tại Việt Nam. Bên cạnh đó, chương trình được bố trí linh hoạt vào các buổi tối và ngày cuối tuần, giúp học viên chủ động về thời gian. Xem thêm thông tin tuyển sinh.

Với những thông tin trên, các nhà quản lý, doanh nhân và lãnh đạo tiềm năng có thể dễ dàng định hướng và tìm kiếm một chương trình Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh uy tín và phù hợp với khả năng và tài chính của mình, góp phần nâng cao hiệu quả quản lý doanh nghiệp trong điều kiện cạnh tranh gay gắt hiện nay, hoặc trở thành bệ phóng hoàn hảo cho sự thăng tiến trong tương lai.

Bài viết kế tiếp

Nhân ngày Tôn Vinh Một nửa thế giới 8 -03 08.03.2021
Đăng ký tư vấn
error: Content is protected !!