Hà Nội

(024) 3775 7227 - 3775 7279
huonggiang.nguyen@columbiasouthern.edu.vn

Tp. Hồ Chí Minh

(028) 3910 6350 – 3910 6351
huong.nguyen@columbiasouthern.edu.vn

VN EN

Cách gia tăng thu nhập của người thông minh

30 Tháng Bảy, 2019
Thoát khỏi kiếp sinh viên rồi kiếm việc, cuộc đời bạn từ nay bước sang chương mới. Lúc này bạn ăn xuất cơm nhiều thịt, uống cốc nước giàu dinh dưỡng, lê la ở những nơi vui vẻ hơn. 1 nguồn thu nhập khác với 0 nguồn thu nhập. Đó là lý do tại sao cuộc đời bạn thay đổi. Vậy làm thế nào để gia tăng thu nhập hãy cùng xem bí quyết của những người đã thành công.
thạc sĩ quản trị kinh doanh

Tích lũy kiến thức và kinh nghiệm để làm chủ

Liệu có ai đi làm mà không muốn làm chủ cơ ngơi của riêng mình? Vậy đối tượng muốn làm chủ, họ là ai? Đó là những người có khao khát được tự mình làm chủ công việc kinh doanh, có gan mạo hiểm, không ngại thử thách, mong muốn được cống hiến, nhiệt huyết hết mình với công việc kinh doanh mà mình đứng ra làm chủ.

Đây chính là điều mà một khóa học quản trị kinh doanh hướng tới, bạn sẽ được tiếp thu những kiến thức căn bản, những thông tin cập nhật mới nhất về môi trường kinh doanh như marketing, quản trị, tài chính, chiến lược,… 

Ngoài ra, bạn sẽ có cơ hội được giao lưu với những doanh nhân thành đạt, những người đi trước là bạn bè cùng lớp, hoặc các anh chị lớp trên. Đây chính là tiền đề cho những mối quan hệ trong xã hội mà bất cứ doanh nhân nào cũng cần có.

Tăng thu nhập bản thân vì có thể làm được nhiều công việc

Nếu hiện tại đã có 1 nguồn thu nhập, bạn nên nghĩ tới việc kiếm thêm một nguồn thu nhập khác. Đừng tự giới hạn bản thân, bất kể bạn là ai, bạn vẫn nên nghĩ tới việc gia tăng thêm nguồn thu nhập.. Một nguồn thu nhập sẽ giúp bạn tồn tại. Nhưng để sống khỏe, tốt nhất bạn nên có nguồn thu nhập thứ 2, thứ 3. 

Với kiến thức, kỹ năng và chuyên môn mà chương trình MBA mang đến sẽ giúp cho học viên có thể nâng cao giá trị của bản thân, đào tạo học viên để làm quản lý, làm chủ chính bản thân mình cũng như có thể thử thách ở nhiều công việc khác nhau như: CEO, marketing, Seo…

Học hỏi được nhiều kinh nghiệm

Với một loại công việc, trung bình bạn chỉ mất tới 5 năm để giỏi và thành thục, 10 năm để bạn trở thành chuyên gia. Có điều cuộc sống rất đa chiều, nó có nhiều mảng và lĩnh vực. Chứ nếu suốt ngày chỉ dựa vào chuyên môn của mình để đánh giá mọi thứ thì e rằng nó sẽ cực kỳ tệ hại. 

Vậy nên lựa chọn khóa học MBA chắc chắn sẽ là lựa chọn khôn ngoan nếu bạn muốn tích lũy kinh nghiệm từ những người thành công. Vì ở đây có cả những người đang làm chủ doanh nghiệp tham gia và họ đã đạt được nhiều thành tựu.

Cơ hội làm việc tại doanh nghiệp nước ngoài với thu nhập khủng

Công ty nước ngoài là một trong những điểm dừng chân được rất nhiều người tìm việc mong muốn. Bởi môi trường ở đây không những văn minh, văn hóa mà còn có lương cao, có cơ hội thăng tiến nhanh và được khẳng định khả năng, giá trị của bản thân. 

Trang bị cho học viên kỹ năng chuyên môn cơ bản, đào tạo những kỹ năng mềm cần thiết để phát triển trong môi trường cạnh tranh gay gắt. bên cạnh đó, giá trị của một tấm bằng MBA quốc tế khi kết thúc khóa học còn giúp nâng cao được vị thế, giá trị của học viên trong mắt những nhà tuyển dụng nước ngoài và trong một tập thể nhiều cá nhân ưu tú.

Nếu như bạn đang loay hoay tìm cho mình một hướng đi để thành công thì hãy bắt đầu bằng việc nâng cao năng lực bản thân, tích lũy kinh nghiệm từ khóa học thạc sĩ quản trị kinh doanh tại Đại học Nam Columbia nhé!

Đăng ký tư vấn
error: Content is protected !!