Hà Nội

(024) 3775 7227 - 3775 7279
huonggiang.nguyen@columbiasouthern.edu.vn

Tp. Hồ Chí Minh

(028) 3910 6350 – 3910 6351
huong.nguyen@columbiasouthern.edu.vn

VN EN

CÁCH XÂY DỰNG NGUỒN VỐN HIỆU QUẢ CHO BẢN THÂN

15 Tháng Bảy, 2021

Trước khi dấn thân vào con đường kinh doanh đầy thử thách, bạn cần trang bị đầy đủ những yếu tố cần thiết. Đặc biệt, việc xây dựng nguồn vốn kiến thức, kỹ năng và kinh nghiệm cho bản thân nên được ưu tiên hàng đầu.

THẠC SĨ QUẢN TRỊ KINH DOANH CÓ DÀNH CHO ỨNG VIÊN “NGOẠI ĐẠO”(1)

Trong muôn vàn cách tích lũy vốn kiến thức, mỗi cá nhân sẽ phù hợp với các cách thức riêng. Nếu bạn chưa tìm được cách thức cho riêng mình, bạn có thể làm theo cách được nhiều CEO nổi tiếng thực hiện và thành công: đó là học MBA. Vì sao là MBA?

Nâng cao kiến thức quản lý

Một chương trình đào tạo MBA luôn mang đến những thách thức cho học viên dù họ là các bạn trẻ với tối thiểu hai năm kinh nghiệm làm việc hay thậm chí cả các nhân viên cấp cao. MBA và các chuyên ngành liên quan sẽ dạy cho bạn về những cách thức để vận hành và phát triển một công ty. Bạn sẽ học cách:

– Sản xuất, quảng cáo và bán sản phẩm

– Giữ tài chính của công ty lành mạnh;

– Duy trì hình ảnh tích cực của công ty;

– Thu thập và giải thích số liệu ngành;

– Tuyển dụng và quản lý tốt nhân viên;

– Tạo hệ thống phân cấp giúp công ty phát triển mạnh;

– Đàm phán với khách hàng và các nhà cung cấp …

Học viên chương trình MBA sau khi tốt nghiệp sẽ được cung cấp một hành trang đầy đủ và vững chắc giúp họ bước ra khỏi khu vực an toàn của mình và thử thách bản thân ở những lĩnh vực khác nhau để tiến đến thành công.

Hội nhập vào những mạng lưới kinh doanh lớn

Chương trình MBA sẽ đem đến cho bạn nhiều cơ hội để mở rộng mạng lưới quan hệ của mình. Không chỉ gắn kết với các giáo sư và học viên đến từ rất nhiều nghành trong lớp, học viên MBA còn được hòa nhập vào mạng lưới cựu học viên sẵn có trường. Những sự gắn kết này, không những sẽ giúp đỡ học viên hoàn thiện bản thân mình và hoàn thành tốt khóa học , mà còn đặt nền móng cho những cơ hội thăng tiến hoặc kinh doanh sau đó.

Nâng cao khả năng lãnh đạo

Rất nhiều học viên chọn MBA ấp ủ dự định tự thành lập doanh nghiệp cho riêng mình. Chương trình MBA giúp học đặt những nền tảng cơ bản để hiện thực hóa những dự đinh ấy. Một chương trình MBA sẽ giúp bạn có được kiến thức về thực tiễn kinh doanh cần thiết để bắt đầu hoạt động kinh doanh mới hoặc giúp một doanh nghiệp hiện tại phát triển mạnh mẽ hơn.

Trong số các CEO, lãnh đạo 100 công ty hàng đầu trong danh sách Fortune 500 gần đây nhất, 39 giám đốc điều hành trong danh sách này có bằng MBA. Một vài nhân vật tiêu biểu gồm: Tim Cook – CEO Apple, C. Douglas McMillion – Chủ tịch và là CEO của Walmart, Mary T. Barra – CEO của General Motors,…

Cánh cửa để phát triển nghề nghiệp

MBA không đơn giản chỉ là một tấm bằng Quốc tế, nó là sự thể hiện của một quá trình học tập bài bản cũng như tiếp thu nguồn kiến thức chuẩn Quốc tế nhất. Những người có tấm bằng này về đa số đều có giá trị về kĩ năng công việc cũng như có vốn ngoại ngữ rất tốt. Theo báo cáo của Bloomberg, những công ty hàng đầu trên thế giới ngày càng chú trọng và ưu tiên tuyển dụng các ứng viên có bằng MBA, điển hình như: Deloitte, Ernst & Young, McKinsey, Boston Consulting Group, Apple, IBM, Procter and Gamble, và Amazon.

Đôi nét về chương trình Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh của trường Đại học Nam Columbia

Trường Đại học Nam Columbia nằm trong Top 25 chương trình MBA online tốt nhất và Top 30 trường online phổ biến có số lượng học viên theo học đông đảo nhất tại Mỹ. Trường đã đào tạo hơn 30,000 sinh viên đến từ nhiều quốc gia trên thế giới. Học viên được lựa chọn chương trình phù hợp với 8 chuyên ngành đang là xu hướng hiện tại: Tổng hợp, Tài chính, Marketing, Quản trị Nguồn nhân lực, Quản lý dự án, Quản trị Công, Khởi sự Doanh Nghiệp và Chăm sóc Sức khỏe.

Chương trình được đào tạo theo mô hình chuẩn Mỹ với mô hình học tiên tiến, tạo điều kiện thuận lợi cho các học viên bận rộn công việc, thường xuyên phải đi công tác và học viên đang không làm việc và sinh sống tại Hà Nội hay TP.Hồ Chí Minh. Trường Đại học Nam Columbia hiện đang tuyển sinh chương trình Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh với nhiều ưu đãi hấp dẫn:

Giảm 39% so với học phí gốc.

Tiết kiệm tối đa với mức phí hỗ trợ đào tạo lên đến 15% cùng các ưu đãi hấp dẫn khác.

Hiện nay, chương trình Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh của trường Đại học Nam Columbia đang bước vào tuần tuyển sinh cuối cùng của khóa, đăng ký tại đây để được nhận tư vấn miễn phí.

Bài viết kế tiếp

Du học tại chỗ nên chọn trường nào? 16.07.2021
Đăng ký tư vấn
error: Content is protected !!