Hà Nội

(024) 3775 7227 - 3775 7279
huonggiang.nguyen@columbiasouthern.edu.vn

Tp. Hồ Chí Minh

(028) 3910 6350 – 3910 6351
huong.nguyen@columbiasouthern.edu.vn

VN EN

Cần gì để phát triển nhanh hậu đại dịch Covid-19?

29 Tháng Tư, 2020

Không thể phủ nhận rằng Covid-19 đã đến và phủ lên nhân loại lớp áo của sự đau thương, mất mát và khiến chúng ta nhận ra nhiều giá trị của cuộc sống nhưng nó cũng mang đến nhiều điều tích cực. Hậu Covid-19 con người cần nhanh chóng học hỏi và bứt phá nhanh hơn để tiến về phía trước.

Đây là lúc chúng ta nhận ra không có công việc ổn định chỉ có năng lực ổn định

Covid-19 làm chao đảo kinh tế toàn cầu, nhiều doanh nghiệp và người lao động mất việc trong tích tắc. Điều đó đồng nghĩa với việc thu nhập bị giảm hoặc thậm chí mất luôn nguồn thu nhập chính, gây ra tình trạng mất cân đối cung cầu thị trường. Chúng ta phải dè xẻn hơn trong chi tiêu để qua được mùa dịch và bắt đầu với công việc mới.

Vậy thì công việc mà bạn cho là ổn định, mang lại nguồn thu nhập đảm bảo cho cuộc sống của bạn giờ đây có còn ổn định nữa không? Cuộc sống luôn có nhiều điều bất ngờ mà chúng ta không thể làm khác được, chúng ta chỉ có thể chấp nhận. Có người sẽ bị dòng lũ ấy nhấn chìm, có người sẽ nổi lên được nhờ những kỹ năng đã được tích lũy và khả năng linh hoạt. 

Sau đại dịch, con người cần làm gì để bứt phá?

Đất nước chúng ta đã nới lỏng giãn cách xã hội sau gần một tháng chúng ta phải làm việc ở nhà, tạm dừng học tập đến trường. Một tháng qua cũng là lúc chúng ta cần trân trọng thời gian hơn để làm những điều có ích hơn là để thời gian trôi qua một cách vô nghĩa.

Đọc thêm nhiều sách chuyên ngành, tham gia các khóa học, học thêm ngoại ngữ để nâng cao kiến thức lẫn kỹ năng chính là điều chúng ta cần làm trong thời gian này. Với khóa học MBA tại đại học Nam Columbia (CSU), bạn sẽ được trải nghiệm mô hình học tập chuẩn Mỹ với ứng dụng công nghệ 4.0 vào giảng dạy. Chương trình học thiết kế thích hợp cho người đi làm, người bận rộn không có thời gian đến lớp vào giờ hành chính. Ngoài ra, với một khóa học 100% chương trình học nguyên gốc của Hoa Kỳ khi học tại Việt Nam, học viên sẽ được nhận bằng Mỹ với ưu đãi 39% học phí.

Đây là chương trình học trực tuyến Mỹ đầu tiên và đứng số 1 tại Việt Nam đã được bộ Giáo dục và đào tạo cấp phép và công nhận văn bằng với kinh nghiệm gần 20 năm giảng dạy và đạo tạo rất nhiều thế hệ học viên ưu tú, hiện đang là lãnh đạo, CEO cấp cao của nhiều tập đoàn tại Việt Nam. Hiện CSU có rất nhiều đối tác học tập trải dài từ Bắc vào Nam, trường có ưu đãi thêm 10% học phí đối với những học viên đến từ các đối tác học tập. CSU – Học để tiến nhanh hơn về phía trước! Liên hệ với trường để nhận tư vấn chi tiết hơn về chương trình học.

Bài viết kế tiếp

TẠI SAO HỌC MBA TẠI CSU? 06.05.2020
Đăng ký tư vấn
error: Content is protected !!