Hà Nội

(024) 3775 7227 - 3775 7279
huonggiang.nguyen@columbiasouthern.edu.vn

Tp. Hồ Chí Minh

(028) 3910 6350 – 3910 6351
huong.nguyen@columbiasouthern.edu.vn

VN EN

CẦN TRANG BỊ NHỮNG GÌ ĐỂ TRỞ THÀNH NHÀ LÃNH ĐẠO TÀI NĂNG?

22 Tháng Chín, 2020

Để đi từ một người mới bắt đầu cho đến khi trở thành một nhà lãnh đạo tài năng, bất cứ ai cũng cần phải có một quá trình phát triển kiến thức của bản thân cùng với một định hướng đúng đắn. Nhìn chung thì việc lấy bằng Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh hay Thạc sĩ chuyên ngành sẽ giúp các học viên tiến xa hơn trong sự nghiệp, dễ dàng đạt được mục tiêu để trở thành nhà lãnh đạo tài năng.

Nếu xem qua CV của những CEO thành công nhất thế giới sẽ dễ dàng nhận thấy họ trình bày rất nhiều thành tích về học thuật, về chuyên môn và đặc biệt nhất, họ đều được đào tạo từ các chương trình quản trị kinh doanh và các chương trình cung cấp kỹ năng để nắm giữ vị trí điều hành.

Những kỹ năng CEO cần thêm trong thế kỷ 21:

Kiến thức về kinh doanh quốc tế: Trong nền kinh tế toàn cầu hóa, người lãnh đạo công ty cần nắm giữ chìa khóa hiểu biết về nền kinh tế toàn cầu hóa cũng như văn hóa xuyên biên giới.

Tư duy cấp tiến và chiến lược: Những chủ doanh nghiệp start-up nhỏ là người tạo nên các quyết định có sức ảnh hưởng lớn, đôi lúc là quyết định sống còn đến công ty của họ. Còn đối với những CEO của các tập đoàn lớn, họ cần có sự sáng tạo để tăng tính cạnh tranh và duy trì tốc độ tăng trưởng.

Bằng cấp về lĩnh vực kinh doanh nào mà bạn sẽ cần?

Bằng Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh chuyên ngành Marketing: Marketing là công việc đòi hỏi bạn có cả những kỹ năng từ định lượng đến định tính. Nghĩa là bạn không chỉ cần biết kiến thức về Sales – Marketing mà còn phải kết hợp được cả kỹ năng phân tích, nhạy bén với con số, tư duy giải quyết vấn đề và tư duy chiến lược.

Bằng Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh chuyên ngành tài chính, quản lý dự án: Những ngành quản lý dự án, tài chính chắc chắn đòi hỏi người có kỹ năng thiên về định lượng như phân tích, sắp xếp dữ liệu và nhạy bén với tài chính

Bằng Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh Tổng hợp: Những kỹ năng cần phát triển bao gồm: Kỹ năng lãnh đạo, kỹ năng giải quyết vấn đề, kỹ năng giao tiếp, tư duy chiến lược, tư duy phản biện.

Từ người vừa tốt nghiệp trở thành nhà lãnh đạo tài năng?

Bất kể bạn chọn con đường nào, bước đầu tiên đều phải xuất phát từ việc giải thích cho nhà tuyển dụng biết bạn đang nắm giữ kỹ năng mà họ tìm kiếm ở nhân viên. Một tấm bằng Thạc sĩ sẽ giúp bạn tiến xa và đi đúng hướng hơn trên con đường trở thành nhà lãnh đạo tài năng.

Lấy bằng thạc sĩ kinh doanh sẽ giúp bạn đẩy nhanh quá trình thăng tiến trong sự nghiệp và giúp bạn có được công việc mà mình mơ ước trong lĩnh vực cụ thể. Nắm bắt được nhu cầu học tập của tầng lớp tri thức tại Việt Nam, trường Đại học Nam Columbia đã mở ra những chương trình đào tạo Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh với các chuyên ngành đang là xu hướng hiện nay: Marketing, Tài chính, Quản lý dự án, Quản trị nguồn nhân lực, Quản lý công, Khởi sự Doanh nghiệp, Chăm sóc sức khỏe với nội dung và phương pháp đào tạo đặc biệt phù hợp với mục tiêu và nhu cầu của các học viên đang sở hữu doanh nghiệp riêng hoặc các nhà quản lý cấp cao, giúp các học viên áp dụng những kiến thức trong chương trình học để xử lý công việc một cách hiệu quả.

Đối với những học viên đang băn khoăn về tính pháp lý và giá trị của tấm bằng MBA tại trường Đại học Nam Columbia thì trường đã được kiểm định chất lượng bởi DEAC (Ủy ban kiểm định Giáo dục từ xa Hoa Kỳ, thành viên của Hội đồng Kiểm định Đại học CHEA). Với kinh nghiệm đào tạo ra nhiều thế hệ Thạc sĩ thành công trong xã hội, chắc chắn độ uy tín và chương trình học tại đây sẽ không làm bạn thất vọng.

Nếu bạn đang tìm một chương trình MBA Mỹ với mức học phí không quá cao thì đây là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết về chương trình học nhé!

Đăng ký tư vấn