Hà Nội

(024) 3775 7227 - 3775 7279
huonggiang.nguyen@columbiasouthern.edu.vn

Tp. Hồ Chí Minh

(028) 3910 6350 – 3910 6351
huong.nguyen@columbiasouthern.edu.vn

VN EN

CEO ĐỖ VĂN LONG CỰU HỌC VIÊN CSU
ĐƯỢC VINH DANH TẠI HỌC VIỆN TÀI CHÍNH
VÀ QUẢN LÝ TOÀN CẦU (GAFM) – HOA KỲ

7 Tháng Một, 2020

Với những đóng góp của mình trong lĩnh vực Fintech, đặc biệt là trong lĩnh vực Blockchain, CEO Đỗ Văn Long – Giám đốc điều hành Vietnam Blockchain Corporation (VBC), đồng Giám đốc chiến lược khu vực của Infinity Blockchain Labs (IBL) được vinh dự nhận chứng nhận “Master Fintech Professional” của Học viện Tài chính và Quản lý Toàn cầu (GAFM) ở Colorado, Hoa Kỳ. Đây là một tổ chức tốt nghiệp toàn cầu được công nhận về quản lý và tài chính với tư cách thành viên trên 150 quốc gia.

Ông Đỗ Văn Long tham gia Hội nghị thượng đỉnh III của Block Block Plus III Tương lai tại Thành phố Hồ Chí Minh với tư cách là thành viên Hiệp hội Fintech của Sri Lanka (FASL) và vinh dự là người thứ ba trên thế giới sau Giáo sư Douglas W. Arner và Mirna Sleiman được nhận chứng chỉ danh giá này từ Chủ tịch Hiệp hội Fintech của Sri Lanka (FASL) và Đại diện GAFM tại Sri Lanka và Maldives trao tặng. Arner là giáo sư Luật của Kerry Holdings tại Đại học Hồng Kông, người đã tiên phong cho sự phát triển của Khóa học trực tuyến đại chúng mở (MOOC). Còn Mirna Sleiman là người sáng lập và Giám đốc điều hành của Fintech Galaxy, một nền tảng cung cấp dịch vụ crowdsourcing kỹ thuật số nhắm vào các doanh nhân FinTech trong khu vực MENA và kết nối họ với các tổ chức tài chính, tư vấn, công ty công nghệ, cố vấn và nhà đầu tư cả trong và ngoài nước.

Chia sẻ về vinh dự khi được trao tặng chứng chỉ này, ông Đỗ Văn Long xúc động nói: “Chứng chỉ này chính là minh chứng cho các giải pháp công nghệ ứng dụng thực tế và chiến lược phát triển bền vững, toàn diện của VBC nhằm cung cấp những giải pháp công nghệ blockchain hữu ích cho cho xã hội & cộng đồng.”

Ông Đỗ Văn Long có gần 18 năm kinh nghiệm quản lý cấp cao trong lĩnh vực CNTT, thương mại điện tử, du lịch, khách sạn và tài chính. Ông có bằng cử nhân Khoa học Máy tính của Đại học Bách khoa Hồ Chí Minh và bằng MBA (Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh) Khóa HOM#39 của Đại học Nam Columbia (Hoa Kỳ). Với bằng cấp học vấn cao và kinh nghiệm thực tiễn dày dặn, ông Đỗ Văn Long luôn đạt được những thành tựu trong việc tạo ra các giải pháp doanh nghiệp sáng tạo liên quan đến ERP, CRM, SCM, Giải pháp tài chính và Kinh doanh thông minh; và hiện ông đang tập trung vào Phát triển Chiến lược Kinh doanh & Dịch vụ Blockchain.

Ông gia nhập Infinity Blockchain Labs (IBL) từ năm 2016 với tư cách là Giám đốc Fintech và hiện đang là Giám đốc Chiến lược Khu vực; đồng thời nắm giữ vị trí Giám đốc điều hành của Vietnam Blockchain Corporation. Ông làm việc chủ yếu là xây dựng chiến lược kinh doanh và mở rộng kiến ​​thức về blockchain cho cộng đồng và kết nối IBL với các đối tác kinh doanh, trường đại học và tổ chức trên khắp Việt Nam, trong nỗ lực biến Việt Nam thành trung tâm Fintech.

Với khát vọng trở thành cầu nối công nghệ đưa Việt Nam ra thế giới, Giám đốc điều hành của Vietnam Blockchain Corporation đặt cho mình tầm nhìn chiến lược tập trung vào phát triển các giải pháp công nghệ blockchain phục vụ các lĩnh vực chủ chốt như Nông nghiệp, Sản xuất, Chuỗi cung ứng, Hậu cần, Thương mại Điện tử, Kinh tế chia sẻ, Công Nghệ Tài Chính, Dịch Vụ Công và Đô Thị Thông Minh. “Với sự nỗ lực của nhà nước, doanh nghiệp và cộng đồng chuyên gia, chúng tôi hy vọng đến năm 2020, song song với việc thế giới sẽ có chính thức các dự án Blockchain hoàn thiện, Việt Nam sẽ chứng kiến sự thay đổi đột phá về công nghệ này, giống như sự ra đời của Internet trước đây”, ông Đỗ Văn Long chia sẻ.

Với chiến lược này, CEO Đỗ Văn Long không ngừng nỗ lực điều hành Infinity Blockchain Labs nói chung và Vietnam Blockchain Corporation nói riêng góp phần phát triển tích cực vào nền kinh tế, môi trường, xã hội và cộng đồng.

Đăng ký tư vấn
error: Content is protected !!