Hà Nội

(024) 3775 7227 - 3775 7279
huonggiang.nguyen@columbiasouthern.edu.vn

Tp. Hồ Chí Minh

(028) 3910 6350 – 3910 6351
huong.nguyen@columbiasouthern.edu.vn

VN EN

Chào mừng Công ty Bảo Việt Hà Nội trở thành Đối tác học tập thứ 35 của Đại học Nam Columbia Hoa Kỳ

11 Tháng Mười, 2017
Theo thỏa thuận hợp tác, Bảo Việt Hà Nội chính thức trở thành Đối tác học tập thứ 35 của Đại học Nam Columbia Hoa Kỳ (CSU). CSU là trường đại học trực tuyến hàng đầu tại Hoa Kỳ, được bình chọn nằm trong Top 10 về số lượng nhập học. CSU cung cấp quyền lợi đặc biệt dành riêng cho nhân viên/thành viên với mức học phí ưu đãi và các suất học bổng hấp dẫn của đối tác. Cùng doanh nghiệp “nâng tầm cuộc sống” thông qua giáo dục.

Tập đoàn Bảo Việt đón nhận Huân Chương Lao động hạng nhất và Tổ chức thành công
Lễ kỷ niệm 50 năm thành lập (Bảo Việt Hà Nội là thành viên trục thuộc)

Sự kiện Việt Nam là thành viên của cộng đồng kinh tế Asean AEC làm gia tăng sự cạnh tranh trong thị trường lao động. Với cam kết “tự do dịch chuyển của lao động có chứng chỉ đào tạo”, lao động Việt Nam bên cạnh việc có thêm điều kiện để tiếp cận những công ty của các quốc gia phát triển trong khu vực thì ngược lại nguồn nhân lực ở các nước cũng ào ạt đổ vào trong nước.
Vì thế, nâng cao trình độ nhân lực cũng đồng thời với việc nâng cao cơ hội cạnh tranh để các doanh nghiệp khẳng định vị thế của mình trước bạn bè quốc tế. Nguồn lực chất lượng, có tri thức cao đảm nhiệm vị trí chủ chốt chính là vấn đề cốt lõi tạo nên những giá trị hoạt động, cần được đầu tư thiết thực.
Nhìn thấy được những thách thức cũng như cơ hội đó, vừa qua, sự kiện ký kết hợp tác đào tạo chương trình sau đại học gồm các bậc học Tiến sĩ, Thạc sỹ QTKD, Cử nhân QTKD được thực hiện giữa trường Đại học Nam Columbia và Công ty Bảo Việt Hà Nội – đơn vị thành viên của Tổng công ty Bảo hiểm Bảo Việt – Doanh nghiệp phi nhân thọ lớn nhất Việt Nam có trụ sở tại số 15C Trần Khánh Dư, Quận Hoàn Kiếm, Thành phố Hà Nội.
Bảo Việt Hà Nội (website: baoviet.com.vn) hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh các sản phẩm bảo hiểm phi nhân thọ: Bảo hiểm xe cơ giới, Bảo hiểm tài sản, Bảo hiểm trách nhiệm, Bảo hiểm dầu khí và hàng không,..
Là một doanh nghiệp hoạt động với sứ mệnh vươn xa toàn cầu thì nguồn nhân lực chính là yếu tố chủ chốt để đạt được những mục tiêu đó. Nguồn nhân lực chất lượng, có chuyên môn và kỹ năng cao luôn cần được đầu tư phát triển để theo kịp với những biến đổi của thị trường. Việc hợp tác liên minh này khẳng định bước đi chiến lược của Bảo Việt trong việc phát triển toàn diện, đa phương để gia tăng cơ hội cạnh tranh trong thời đại mới.
Tìm hiểu thêm chương trình đối tác học tập tại đây:

https://columbiasouthern.edu.vn/doitac/

Liên hệ:
*Ms. Hường: (028).39106630 – 0918 876 559.
Email: huong.do@columbiasouthern.edu.vn
*Ms. Nga: (028)39106620 – 0911 852 989.
Email: nga.le@columbiasouthern.edu.vn
*Ms. Duyên: (028) 39106630 – 0911 859 899.
Email: duyen.le@columbiasouthern.edu.vn
Đăng ký tư vấn
error: Content is protected !!