Hà Nội

(024) 3775 7227 - 3775 7279
huonggiang.nguyen@columbiasouthern.edu.vn

Tp. Hồ Chí Minh

(028) 3910 6350 – 3910 6351
huong.nguyen@columbiasouthern.edu.vn

VN EN

Chào mừng
tuần lễ Hiến chương Nhà giáo Việt Nam 20-11

18 Tháng Mười Một, 2022

Chủ tịch Hồ Chí Minh đã chỉ rõ sứ mạng cao cả của đội ngũ “trồng người” là góp phần nâng cao dân trí, chất lượng nguồn nhân lực cho đất nước, đáp ứng yêu cầu công nghiệp hóa, hiện đại hóa trong điều kiện kinh tế thị trường định hướng xã hội chủ nghĩa và hội nhập quốc tế. 

Đại học Nam Columbia - Chúc mừng ngày nhà giáo Việt Nam

Trong nền kinh tế tri thức, vai trò của người thầy càng quan trọng. Nghề nhà giáo bao đời nay luôn được xem là nghề cao quý nhất. Người thầy, dù ở nơi nào cũng là những người luôn được kính trọng nhất.

Nhân dịp kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2022), CSU xin được gửi đến thế hệ các thầy giáo, cô giáo đã và đang giảng dạy tại CSU lời chúc mừng tốt đẹp nhất

Tại CSU, bên cạnh những vị Giáo sư đáng kính từ Hoa Kỳ là đội ngũ Trợ giảng tài năng, tâm huyết và có chuyên môn. Các thầy cô dù đều đang nắm giữ những chức vụ quan trọng tại cơ quan, tổ chức của mình và có lịch trình vô cùng bận rộn, nhưng vẫn luôn dành thời gian cho việc giảng dạy, đào tạo nên những thế hệ Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh của Đại học Nam Columbia.

Trong suốt thời gian qua, các thầy cô đã âm thầm cống hiến vì sự nghiệp giáo dục vĩ đại, đã hết lòng hỗ trợ học viên của CSU trên con đường chinh phục tri thức. Ngoài việc giúp đỡ học viên củng cố kiến thức cũ, nắm chắc kiến thức mới, thầy cô trợ giảng còn là những người bạn, những người truyền lửa nhiệt huyết, là nguồn cổ vũ vô cùng to lớn giúp cho rất nhiều thế hệ học viên tốt nghiệp Thạc sĩ và thành công vang dội sau này.

Ngày 20/11 là một dịp đặc biệt để tất cả những người trò nhớ lại công ơn của thầy cô với sự nghiệp giáo dục trồng người. CSU xin được tôn vinh và cảm ơn tất cả các thầy cô trợ giảng đã và đang công tác tại CSU:

Kính chúc thầy cô thật nhiều sức khỏe, niềm vui và thành công trong cuộc sống và chúc cho sự nghiệp giáo dục ngày càng phát triển, góp phần xứng đáng vào tiến trình công nghiệp hóa, hiện đại hóa và hội nhập quốc tế của đất nước!

Đăng ký tư vấn