Hà Nội

(024) 3775 7227 - 3775 7279
huonggiang.nguyen@columbiasouthern.edu.vn

Tp. Hồ Chí Minh

(028) 3910 6350 – 3910 6351
huong.nguyen@columbiasouthern.edu.vn

VN EN

CHÚC MỪNG MARITIME BANK – ĐỐI TÁC HỌC TẬP THÂN THIẾT CỦA CSU VIỆT NAM – ĐẠT GIẢI THƯỞNG “NGÂN HÀNG CÓ THẺ TÍN DỤNG ƯU ĐÃI TỐT NHẤT CHO KHÁCH HÀNG NĂM 2018”

13 Tháng Bảy, 2018

Vừa qua, Ngân hàng TMCP Hàng Hải Việt Nam (Maritime Bank) vinh dự được Tạp chí Tài chính Quốc tế (International Finance Magazine) bình chọn và trao giải thưởng Ngân hàng có thẻ tín dụng ưu đãi tốt nhất cho khách hàng năm 2018 (Best Credit Card Offerings 2018).

Đây là một tin vui không chỉ đối với toàn thể cán bộ nhân viên Maritime Bank mà trường Đại học Nam Columbia cũng vô cùng tự hào về thành tích của các bạn. Chúng tôi vinh dự khi có Maritime Bank là một trong những đối tác học tập thân thiết trong những năm qua. Maritime Bank không chỉ tin tưởng chất lượng giảng dạy của chương trình Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh chuẩn Mỹ tại Việt Nam của chúng tôi mà còn mang tới cho toàn thể cán bộ, nhân viên, học viên của CSU những ưu đãi vô cùng hấp dẫn.
Chính vì vậy, giải thưởng “Best Credit Card Offerings 2018” lần này chính là sự ghi nhận cho những nỗ lực của Maritime Bank trong suốt nhiều năm qua bởi không ngừng nỗ lực và sáng tạo để mang đến những sản phẩm cùng những ưu đãi tốt nhất dành cho khách hàng và đối tác như CSU.
Chia sẻ về giải thưởng này, bà Đặng Tuyết Dung, Phó Tổng Giám đốc Maritime Bank – Tổng Giám đốc Ngân hàng bán lẻ cho biết: “Giải thưởng này chính là sự ghi nhận những nỗ lực của Maritime Bank trong việc luôn đổi mới, sáng tạo nhằm mang đến những giá trị tốt nhất cho khách hàng”.
Một lần nữa, trường Đại học Nam Columbia cùng toàn thể học viên chương trình Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh chúc mừng Maritime Bank về kết quả tuyệt vời này. Chúc Maritime Bank cùng những học viên của Maritime Bank đã, đang và sẽ theo học chương trình MBA tại CSU sẽ tiếp tục phát huy hết tài năng và gặt hái thật nhiều thành công hơn nữa!

Bài viết trước

10 SỰ THẬT THÚ VỊ VỀ QUỐC KHÁNH MỸ 04.07.2018
Đăng ký tư vấn
error: Content is protected !!