Hà Nội

(024) 3775 7227 - 3775 7279
huonggiang.nguyen@columbiasouthern.edu.vn

Tp. Hồ Chí Minh

(028) 3910 6350 – 3910 6351
huong.nguyen@columbiasouthern.edu.vn

VN EN

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO MBA QUỐC TẾ TỐT NHẤT Ở VIỆT NAM

26 Tháng Sáu, 2020

Chương trình Thạc sĩ quản trị kinh doanh Hoa Kỳ tại đại học Nam Columbia (CSU) là một trong những chương trình MBA Quốc tế đầu tiên có mặt tại Việt Nam đã được Bộ GD&ĐT cấp phép và công nhận văn bằng.

Chương trình MBA chuẩn Mỹ đầu tiên tại Việt Nam

Trước khi có mặt tại Việt Nam, chương trình MBA tại CSU đã thuộc top 20 trường đại học đào tạo hình thức học online từ xa có số lượng sinh viên nhập học nhiều nhất tại xứ sở cờ hoa. Với số lượng sinh viên theo học lớn như vậy, chương trình học đã mang lại tri thức và cơ hội việc làm tốt hơn cho hàng nghìn người. Nhờ đó danh tiếng và chất lượng đào tạo tại trường ngày càng được cải thiện và phát triển không ngừng.

Đến năm 2002, chương trình chính thức được bộ GD&ĐT nước ta công nhận và giảng dạy chính thức. Hiện nay, trường có hai địa điểm đào tạo chính tại thủ đô Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh. Cần phải nhấn mạnh rằng, bằng cấp của trường là bằng Mỹ do vậy học viên dù tham gia học và tốt nghiệp tại Việt Nam nhưng vẫn có giá trị tương đương như khi theo học tại Hoa Kỳ.

Mạng lưới đối tác học tập rộng khắp cả nước

Với kinh nghiệm giảng dạy gần 20 năm, trường hiện đang là đối tác học tập lớn của hàng trăm doanh nghiệp, công ty và ngân hàng trên khắp cả nước, phải kể đến như: Tổng công ty cảng hàng không Việt Nam, ngân hàng Quốc tế VIB, cảng hàng không quốc tế Nội Bài, ngân hàng TMCP Hàng hải Việt Nam, Công ty Bảo Việt Sài Gòn…

Học viên là nhân viên, lãnh đạo, quản lý tại đối tác học tập của trường đề được nhận những ưu đãi học phí hấp dẫn, đó là giảm 10% phí hỗ trợ đào tạo. Điều này tạo điều kiện tốt hơn cho học viên muốn theo học tại trường để nhận bằng MBA Mỹ đồng thời tăng cường mối quan hệ mật thiết của trường và những đối tác học tập.

Học viên được hỗ trợ xuyên suốt khóa học

Chương trình học tại CSU là chương trình học nguyên gốc Hoa Kỳ 100%, điều đó đồng nghĩa với việc học viên theo học sẽ được học kiến thức và giáo trình của trường. Toàn bộ giáo trình và slide bài giảng đều hoàn toàn bằng tiếng Anh. Bên cạnh đó, giảng viên người bản xứ sẽ là người trực tiếp giảng dạy, chấm điểm và đánh giá năng lực học viên sau khi kết thúc mỗi môn học.

Tuy nhiên, đối với những học viên có nền tảng tiếng Anh chưa tốt, cần được cải thiện thì mỗi lớp học đều có trợ giảng người Việt hướng dẫn chi tiết nội dung bài học. Bên cạnh đó vẫn có đội ngũ cố vấn học tập theo dõi quá trình học của từng học viên và hỗ trợ nhiệt tình, tạo điều kiện cho học viên học tập và hoàn thành môn học tốt nhất có thể.

Học viên khi tham gia chương trình học Thạc sĩ QTKD Mỹ tại đại học Nam Columbia sẽ được ưu đãi 39% học phí so với học phí gốc tại Mỹ. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn chi tiết hơn về chương trình học nhé!

Đăng ký tư vấn
error: Content is protected !!