Hà Nội

(024) 3775 7227 - 3775 7279
huonggiang.nguyen@columbiasouthern.edu.vn

Tp. Hồ Chí Minh

(028) 3910 6350 – 3910 6351
huong.nguyen@columbiasouthern.edu.vn

VN EN

CHƯƠNG TRÌNH KÝ KẾT ĐỐI TÁC HỌC TẬP CỦA ĐẠI HỌC NAM COLUMBIA HOA KỲ VỚI DOANH NGHIỆP VIỆT NAM

11 Tháng Mười, 2017

Với mục tiêu hợp tác cùng phát triển từ năm 2016, CSU đã triển khai chương trình đối tác học tập chiến lược với nhiệm vụ nâng cao chất lượng nguồn nhân lực lãnh đạo. Hiện nay đã có trên 3000 Tổ chức, Doanh nghiệp Hoa Kỳ là đối tác và tại Việt Nam, CSU vinh dự ký kết hợp tác với gần 40 Doanh nghiệp.

Mới đây, CSU tiếp tục đồng hành cùng sự phát triển của 3 doanh nghiệp tại Việt Nam: Ngân hàng TMCP An Bình, Bệnh viện Phụ sản MeKong và Công ty TNHH Quốc tế Cảng Sài Gòn, góp phần tạo nên sự thành công trong mối quan hệ hợp tác nâng cao chất lượng đội ngũ nhân sự trong thời đại mới thông qua chương trình “Đối tác học tập”. Theo Liên minh của thỏa thuận này, CSU tạo điều kiện tốt nhất với những chính sách ưu đãi hấp dẫn dành riêng cho toàn thể cán bộ nhân viên, thành viên và thân nhân của đối tác học tập tốt nhất các chương trình đào tạo ở bậc đại học và sau đại học gồm các khóa học Tiến sĩ, Thạc sỹ và Cử nhân Quản trị Kinh doanh theo chuẩn quốc tế với quốc gia đứng đầu thế giới là Hoa Kỳ.

Ông Hà Huy Cường – Phó Tổng Giám đốc đại diện Ngân hàng TMCP An Bình nhận Hợp đồng ký kết.

Ông Lê Ngọc Minh – Giám đốc Nhân sự – đại diện cho Công ty TNHH Quốc tế Cảng Sài Gòn nhận Hợp đồng ký kết.

Ông Lê Sanh Ven – Phó phòng tổ chức hành chính đại diện đối tác Bệnh viện Phụ sản Mekong nhận Hợp đồng ký kết

Trường Đại học Nam Columbia Hoa Kỳ (CSU) đã được công nhận là một trong những trường đại học trực tuyến hàng đầu tại Hoa Kỳ, xếp hạng top 10 về số lượng nhập học trong tổng số hơn 2.000 trường đại học và cao đẳng ở Hoa Kỳ có các chương trình tuyển sinh trực tuyến. Tại Hoa Kỳ, Trường có trên 3.000 đối tác học tập (là các cơ quan chính phủ, các tập đoàn và các doanh nghiệp), với gần 30.000 học viên đang theo học. Một số đối tác học tập lớn của trường hiện nay như Delta Airlines, Apple, AT&T, Bank of America, Fed Ex, Intel, Microsoft, Samsung, Khách sạn Rex Sài Gòn, Công ty cổ phần dây cáp điện Việt Nam (CADIVI), Ngân hàng TMCP Maritime, Công ty TNHH Shell Việt Nam, Vietnam Airline,… đang gửi nhiều nhân viên học tập các chương trình cấp bằng của trường.

Trường Đại học Nam Columbia (Columbia Southern University – CSU), có trụ sở tại 21982 University Lane, Orange Beach, bang Alabama, Hoa Kỳ, thuộc Tập đoàn Giáo dục Columbia Southern Education Group (CSEG)

CSU đào tạo các bậc học từ Cao đẳng, Cử nhân đại học, Thạc sỹ và Tiến sỹ gồm nhiều chuyên ngành và lĩnh vực như Quản trị kinh doanh, Công nghệ thông tin, Quản trị nhân sự, Phòng cháy chữa cháy, Tư pháp, Quản trị Y tế và An toàn lao động…Tất cả các chương trình đào tạo bậc cao đẳng, đại học và sau đại học của CSU tại Hoa Kỳ cũng như Việt Nam đều được Ủy ban Kiểm định Giáo dục từ xa – DEAC trực tiếp kiểm định chất lượng 4 năm/lần. DEAC được Bộ Giáo dục Hoa Kỳ xếp loại là cơ quan kiểm định cấp quốc gia và là thành viên của Hội đồng Công nhận Giáo dục Đại học Hoa Kỳ (CHEA).
Học viên sẽ được học theo phương thức hiện đại nhất e-Learning trực tiếp với các Giáo sư Mỹ của trường CSU và Trợ giảng Việt Nam chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm phụ trách theo từng môn học. Hơn nữa, học viên có cơ hội tiếp cận, tìm hiểu kỹ những mô hình quản lý tiên tiến của Hoa Kỳ trong thời đại công nghệ hóa ngày càng phát triển. Hệ thống học tập trực tuyến hiện đại Blackboard có khả năng xử lý cùng lúc hàng trăm ngàn tác cụ truy cập một lúc, đảm bảo thông suốt trong quá trình học tập của các học viên trên toàn thế giới. Ngoài ra, CSU còn áp dụng chương trình học trực tuyến thời gian thực thông qua hệ thống Adobe Connect cho học viên tại Việt Nam. Đây là công cụ rất tốt để học viên tại Việt Nam có thể trao đổi, học tập trực tiếp từ Giáo sư đang giảng bài tại Mỹ.
Những điều này nhà lãnh đạo của các doanh nghiệp đang rất quan tâm, nhằm đẩy mạnh sự phát triển của bản thân doanh nghiệp cũng như cả nền kinh tế Việt Nam bước lên tầm cao mới.

Để biết thêm thông tin chi tiết vui lòng truy cập: www.columbiasouthern.edu.vn

Đăng ký tư vấn
error: Content is protected !!