Hà Nội

(024) 3775 7227 - 3775 7279
huonggiang.nguyen@columbiasouthern.edu.vn

Tp. Hồ Chí Minh

(028) 3910 6350 – 3910 6351
huong.nguyen@columbiasouthern.edu.vn

VN EN

Chương trình Thạc sĩ chuẩn Mỹ tại đại học Nam Columbia

18 Tháng Sáu, 2020

MBA Quốc tế đặc biệt là MBA Mỹ luôn là sự lựa chọn hàng đầu đối với những ai mong muốn chinh phục tấm bằng MBA danh giá. Chương trình Thạc sĩ QTKD tại Đại học Nam Columbia là chương trình MBA Mỹ đầu tiên và hàng đầu tại nước ta.

1. Chương trình MBA Mỹ tại đại học Nam Columbia có mặt ở nước ta khi nào?

Năm 2002, được bộ Giáo dục và Đào tạo nước ta cấp phép đào tạo và công nhận văn bằng, những khóa MBA chuẩn Hoa Kỳ đầu tiên được khai giảng và thu hút số lượng lớn học viên tham gia học.

Với lợi thế về chi phí học tập, thời gian học, đây là chương trình MBA Mỹ được rất nhiều người quan tâm và tìm hiểu bên cạnh các chương trình MBA trong nước khác. Tuy nhiên, với một chương trình MBA Quốc tế học ngay tại Việt Nam thì đây là chương trình MBA mang lại rất nhiều lợi ích và điểm khác biệt.

2. Tại sao nói MBA tại đại học Nam Columbia là chương trình chuẩn Mỹ?

Đặc thù của chương trình học đó là học viên được học ngay tại Việt Nam tại hai địa điểm đào tạo chính là Hà Nội và Hồ Chí Minh. Học viên có nhu cầu đi định cư thì đây là chương trình học thích hợp vì bằng cấp được công nhận trên toàn cầu.

Chương trình học được giảng dạy nguyên gốc 100% theo chương trình đại học Nam Columbia Hoa Kỳ biên soạn, không chỉnh sửa, biến tấu. Do đó, học viên ngoài học theo chương trình gốc thì giảng viên người bản xứ sẽ trực tiếp chấm điểm bài thi, đánh giá năng lực cho học viên. Vì đây là chương trình học nguyên gốc nên bằng cấp sẽ do đại học Nam Columbia cấp.

3. Tại sao chọn chương trình MBA tại đại học Nam Columbia?

Có thể nói bằng cấp do trường đại học tại Hoa Kỳ cấp là một điểm cộng cực lớn dành cho những ai tham gia chương trình học. Đây là ưu điểm đầu tiên của chương trình MBA tại đại học Nam Columbia nếu học viên đang cân nhắc giữa một chương trình trong nước và chương trình Quốc tế.

Ngoài ra, trường ưu đãi học phí siêu khủng dành cho học viên khi đăng ký chương trình học tại Việt Nam, giảm 39% học phí so với học phí gốc tại Hoa Kỳ. Hằng năm, trường luôn có những suất học bổng hấp dẫn lên đến 2000 USD cho những học viên có xuất sắc trong các bài thi tiếng Anh.

Bên cạnh giảng viên người bản xứ trực tiếp đào tạo và đánh giá trình độ thì mỗi môn học đều có trợ giảng người Việt hướng dẫn học viên tìm hiểu và nghiên cứu bài học cùng với đội ngũ cố vấn học tập hỗ trợ xuyên suốt chương trình học. Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận tư vấn chi tiết hơn về chương trình học.

Đăng ký tư vấn