Hà Nội

(024) 3775 7227 - 3775 7279
huonggiang.nguyen@columbiasouthern.edu.vn

Tp. Hồ Chí Minh

(028) 3910 6350 – 3910 6351
huong.nguyen@columbiasouthern.edu.vn

VN EN

CƠ HỘI NGHỀ NGHIỆP ĐỊNH CƯ HOA KỲ CÙNG
TRƯỜNG ĐẠI HỌC NAM COLUMBIA

19 Tháng Mười Một, 2020

Nhiệm vụ của Dịch vụ hỗ trợ Nghề nghiệp của trường Đại học Nam Columbia là cung cấp cho các học viên và cựu học viên các nguồn lực nhằm giúp họ đạt được các mục tiêu liên quan đến nghề nghiệp của mình.

Những nguồn tài nguyên nghề nghiệp sẽ được chọn lọc và không mất thêm bất kì chi phí nào trong các lĩnh vực sau:

  • Tư vấn nghề nghiệp trực tiếp.
  • Nghề nghiệp thông qua chuyên ngành đã chọn.
  • Nghiên cứu thị trường lao động.
  • Chiến lược tìm kiếm viêc làm.
  • Đánh giá thư từ chuyên nghiệp.
  • Chuẩn bị cho buổi phỏng vấn.
  • Lời khuyên về kết nối mạng xã hội.
  • Tài nguyên quân đội và cựu chiến binh.

 

Mạng lưới Truyền thông Xã hội

Tham gia Nhóm Dịch vụ Hỗ trợ Việc làm trên LinkedIn hoặc Facebook và kết nối với các bạn cùng lớp, cựu học viên và nhóm dịch vụ hỗ trợ việc làm. Tạo dụng những mối quan hệ thân thiết và có chung nền tảng là một cách tuyệt vời để bạn bước vào cánh cửa sự nghiệp tiềm năng của mình.

Để được hỗ trợ bao quát, vui lòng xem kỹ Sổ tay Dịch vụ Hỗ trợ Nghề nghiệp. Nó cung cấp hàng loạt các tài nguyên, bao gồm các hướng dẫn, lời khuyên về việc chuẩn bị hồ sơ xin việc và thư xin việc hiệu quả, những mẹo nhỏ giúp tự tin hơn trong các buổi phỏng vấn, phương pháp hay nhất để kết nối với mọi người và thậm chí là các nghi thức ăn uống trong kinh doanh. Trường Đại học Nam Columbia cũng đưa vào sổ nhiều liên kết về các nguồn tài nguyên nghề nghiệp tiềm năng dành cho bạn.

Nếu các bạn có bất kì thắc mắc nào về vấn để phát triển nghề nghiệp, hãy liên hệ với Dịch vụ Hỗ trợ Nghề nghiệp theo thông tin dưới đây:

Số điện thoại: 877-297-6192

Email: careerservices@columbiasouthern.edu.

Các học viên đang học và cựu học viên vui lòng truy cập Cổng thông tin Sinh viên trường Đại học Nam Columbia để được hỗ trợ thêm và biết thêm các thông tin liên quan đến nghề nghiệp tại Mỹ.

Lưu ý: Dịch vụ Hỗ trợ Nghề nghiệp của trường Đại học Nam Columbia chỉ cung cấp thông tin chung và hỗ trợ các học viên và cực học viên nhằm giúp họ đạt được các mục tiêu liên quan đến sự nghiệp của mình.

 

Các Nhà Tuyển dụng

Bạn có đang tìm kiếm những cá nhân ưu tú để gia nhập vào doanh nghiệp của mình? Dịch vụ Hỗ trợ Nghề nghiệp của trường Đại học Nam Columbia rất sẵn sàng được trở thành đối tác với Quý Doanh nghiệp bằng cách chia sẻ các cơ hội nghề nghiệp với học viên và cựu học viên của chúng tôi. Đây là 1 nguồn lực tuyệt vời để khai thác nhằm tuyển dụng những học viên đã tốt nghiệp trình độ cao cho các vị trí thực tập, làm việc bán thời gian và toàn thời gian. Để biết thêm thông tin, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email careerservices@columbiasouthern.edu hoặc số điện thoại 877-297-6192.

Đăng ký tư vấn
error: Content is protected !!