Hà Nội

(024) 3775 7227 - 3775 7279
huonggiang.nguyen@columbiasouthern.edu.vn

Tp. Hồ Chí Minh

(028) 3910 6350 – 3910 6351
huong.nguyen@columbiasouthern.edu.vn

VN EN

CƠ HỘI NHẬN BẰNG MBA MỸ VỚI HỌC PHÍ ƯU ĐÃI

22 Tháng Bảy, 2020

Ngày nay, bằng MBA Mỹ đã không còn là sự lựa chọn quá xa vời nữa. Tại trường đại học Nam Columbia, học viên nhận được rất nhiều ưu đãi về học phí và hỗ trợ học tập tận tình để ngày càng tiến gần đến tấm bằng MBA.

 

  • Thành tích trường đã đạt được

Hơn 30 năm đào tạo trực tuyến tại Mỹ, trường lọt top 20 trường có số lượng sinh viên nhập học đông nhất. Từ khóa đầu tiên được bộ Giáo dục và Đào tạo Việt Nam công nhận và cấp phép giảng dạy, chương trình Thạc sĩ quản trị kinh doanh Mỹ tại đại học Nam Columbia đã tuyển sinh hơn 50 khóa cho hai địa điểm giảng dạy chính là Hồ Chí Minh và Hà Nội.

Một điểm cộng rất lớn đối với chương trình học MBA tại Việt Nam đó là, học viên tốt nghiệp sẽ được nhận bằng Mỹ, cần lưu ý rằng chương trình học không phải là chương trình liên kết, không có yếu tố Việt Nam trong quá trình học. Điều này mang lại thuận lợi rất lớn cho học viên trong quá trình làm việc và thăng tiến sau này. 

 

  • Hỗ trợ học tập đắc lực

Vì đây là chương trình học Mỹ nguyên gốc nên tiếng Anh là ngôn ngữ chính được sử dụng tại trường.  Đây vừa là thuận lợi vừa là khó khăn đối với học viên đang theo đuổi tấm bằng MBA Mỹ danh giá. Thuận lợi vì điều này sẽ giúp học viên nâng cao các kỹ năng sử dụng ngoại ngữ như nghe, nói, viết và đọc tài liệu bằng tiếng Anh, chưa kể đây là điểm cộng hoàn hảo cho học viên nếu muốn làm việc ở các tập đoàn nước ngoài. Nhưng cũng là khó khăn rất lớn nếu học viên có trình độ và kỹ năng đọc hiểu, nghe nói tiếng Anh chưa tốt, điều này khiến học viên khó tiếp thu kiến thức và viết các bài luận.

Thấu hiểu điều đó, trường kết hợp với giảng viên người Việt trong mỗi buổi học nhằm để truyền đạt kiến thức một cách chuẩn xác và dễ hiểu nhất đến từng học viên. Thêm vào đó, đội ngũ cố vấn học tập luôn theo sát tình hình học tập của từng học viên, chịu trách nhiệm liên hệ, nhắc nhở học viên mỗi lần lên môn, thay đổi lịch học, liên hệ trợ giảng, giáo sư và giải đáp những thắc mắc cho học viên xoay quanh nội dung bài học. Nhờ sự hỗ trợ từ nhiều phía, học viên sẽ cảm thấy yên tâm hơn khi theo học tại trường, nhờ đó khả năng tiếng Anh cũng tiến bộ rõ rệt.

 

  • Ưu đãi học phí hấp dẫn

Nhiều người còn e ngại khi đăng ký khóa học Thạc sĩ QTKD Mỹ vì mức học phí khá cao so với các chương trình trong nước. Tuy nhiên, tại đại học Nam Columbia, học viên sẽ không còn cảm thấy lo lắng quá nhiều về học phí. Hiện nay, khi học viên đăng ký khóa học tại Việt Nam sẽ được ưu đãi 39% so với học phí gốc tại Hoa Kỳ. Đồng thời trường liên kết với ngân hàng Quốc tế VIB hỗ trợ vay lên đến 70% học phí với 0% lãi suất. 

Hiện nay trường đang tuyển sinh khóa học tiếp theo với nhiều ưu đãi học phí hấp dẫn. Đừng chần chừ, cơ hội thăng tiến với tấm bằng MBA Mỹ đang rộng mở chờ đón bạn, liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn chi tiết về chương trình học và các ưu đãi học phí hấp dẫn chỉ có trong mùa tuyển sinh này nhé!

Bài viết kế tiếp

HẬU COVID THỊ TRƯỜNG DU HỌC NHƯ THẾ NÀO? 23.07.2020
Đăng ký tư vấn