Hà Nội

(024) 3775 7227 - 3775 7279
huonggiang.nguyen@columbiasouthern.edu.vn

Tp. Hồ Chí Minh

(028) 3910 6350 – 3910 6351
huong.nguyen@columbiasouthern.edu.vn

VN EN

CƠ HỘI NHẬN BẰNG THẠC SĨ NGUYÊN GỐC MỸ CHỈ TRONG 18 THÁNG

19 Tháng Tư, 2021

Ngoài ra, học viên theo học chương trình Thạc sĩ Quản trị Kinh Doanh tại trường Đại học Nam Columbia (Hoa Kỳ) sẽ có cơ hội nhận học bổng lên đến 2,000 USD và nhiều cơ hội thăng tiến ngay sau khi tốt nghiệp.

CƠ HỘI NHẬN BẰNG THẠC SĨ NGUYÊN GỐC MỸ CHỈ TRONG 18 THÁNG

Khóa học Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh tại trường Đại học Nam Columbia chỉ kéo dài trong 18 tháng và học ngay tại Việt Nam giúp tiết kiệm thời gian và chi phí. Chương trình học hoàn toàn bằng tiếng Anh với đội ngũ giảng viên là các giáo sư từ những trường Đại học hàng đầu nước Mỹ cùng đội ngũ trợ giảng là các tiến sĩ từ các trường Đại học uy tín trong cả nước.

Trường Đại học Nam Columbia nằm trong Top 25 chương trình MBA online tốt nhất và Top 30 trường online phổ biến có số lượng học viên theo học đông đảo nhất tại Mỹ, với mức học phí không phải trên trời như mọi người thường nghĩ. Tuyệt vời hơn nữa là giờ đây, trường Đại học Nam Columbia tặng các học bổng lên đến 2.000 USD cho toàn khóa học MBA với các chuyên ngành tự chọn.

Chương trình được đào tạo theo mô hình chuẩn Mỹ với mô hình học tiên tiến, tạo điều kiện thuận lợi cho các học viên bận rộn công việc, thường xuyên phải đi công tác và học viên đang không làm việc và sinh sống tại Hà Nội hay Tp.Hồ Chí Minh. Trường Đại học Nam Columbia hiện đang tuyển sinh Khóa học đầu xuân 2021 với nhiều ưu đãi hấp dẫn:

Giảm 39% so với học phí gốc.

Tiết kiệm tối đa với mức phí hỗ trợ đào tạo lên đến 30% cùng các ưu đãi hấp dẫn khác.

Xem thêm chương trình tại đây: https://columbiasouthern.edu.vn/mba-hoa-ky-tai-viet-nam/

Hiện nay, chương trình Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh của trường Đại học Nam Columbia đang bước vào tuần tuyển sinh cuối cùng của khóa, đăng ký tại đây để được nhận tư vấn miễn phí.

Đăng ký tư vấn
error: Content is protected !!