Hà Nội

(024) 3775 7227 - 3775 7279
huonggiang.nguyen@columbiasouthern.edu.vn

Tp. Hồ Chí Minh

(028) 3910 6350 – 3910 6351
huong.nguyen@columbiasouthern.edu.vn

VN EN

COLUMBIASOUTHERN UNIVERSITY – KHÔNG BAO GIỜ LÀ QUÁ MUỘN ĐỂ BẮT ĐẦU!

24 Tháng Mười, 2019

“You got to work. You work 6 days a week, and you’re going back to school? It’s TOO LATE! What’re you thinking about? IT’S TOO LATE, TOO LATE!!”

Những ý định trở lại với trường học của một nhân viên đi làm từ sáng tới tối, 6 ngày trên tuần đã bị dập tắt một cách phũ phàng chỉ khi vừa mới chớm xuất hiện.

Việc học khi tuổi đã không còn nhỏ, khi công việc bộn bề, khi không có thời gian rảnh trong mắt đa số mọi người có lẽ là vô cùng bất khả thi. Liệu rằng khi ta 35, 45 hay thậm chí 55 tuổi, việc đi học tiếp sẽ không bao giờ trở thành hiện thực nữa?

————————–

“Không ai có thể quay trở lại và bắt đầu một khởi đầu mới, nhưng bất cứ ai cũng có thể bắt đầu ngay hôm nay và tạo ra một kết thúc mới” – Maria Robinson.

————————–

Một năm sau có thể bạn sẽ ao ước giá như bạn đã bắt đầu thay đổi cuộc sống ngay từ hôm nay.” (Karen Lamb).

————————–

Nếu coi đời người dài một ngày 24 tiếng, chẳng hạn sống đến 80 tuổi đi, thì thực ra 25 tuổi mới chỉ là khoảng 7 giờ sáng. Đó mới là lúc chúng ta chuẩn bị ra khỏi nhà, đi học, đi làm, với một số người khác thậm chí còn chưa ngủ dậy. Thực ra không lúc nào là quá muộn” – Rando Kim.

————————–

Có quá nhiều, quá nhiều minh chứng cho câu nói: “Không bao giờ là quá muộn” – “It’s never too late!”. Có lẽ ai cũng sẽ có những lần từng mong muốn mình có 1 cơ hội thứ 2 để bắt đầu lại. Và ngay tại đây, tại trường Đại học Nam Columbia, có ít nhất một học viên đã thành công với câu nói đó.

Khi những lời ngăn cản trở thành ác mộng ám ảnh anh trong giấc ngủ, thì anh đã kịp thời tỉnh giấc, đối mặt với thực tại và lựa chọn thay đổi. Thay đổi bản thân, thay đổi tương lại, và cuối cùng, thay đổi được những định kiến đã hằn sâu trong suy nghĩ của người khác về việc đi học khi tưởng chừng như quá muộn, quá “bất khả thi”.

Anh ấy làm được – Còn bạn thì sao?!

Không bao giờ là quá muộn để bắt đầu” Hãy coi nó như 1 khẩu hiệu, là kim chỉ nam trong cuộc sống của mình nhé!

Đăng ký tư vấn
error: Content is protected !!