Hà Nội

(024) 3775 7227 - 3775 7279
huonggiang.nguyen@columbiasouthern.edu.vn

Tp. Hồ Chí Minh

(028) 3910 6350 – 3910 6351
huong.nguyen@columbiasouthern.edu.vn

VN EN

CỘNG ĐỒNG VỮNG MẠNH – THÚC ĐẨY THÀNH CÔNG

5 Tháng Mười Hai, 2018
Tại trường Đại học Nam Columbia, chúng tôi không chỉ chú trọng tới sự phát triển của mỗi cá nhân mà việc xây dựng và kết nối cộng đồng CSU vững mạnh cũng luôn được quan tâm đặc biệt. Với phương châm đó, CSU Việt Nam nói riêng và tập thể CSU nói chung luôn có những hoạt động tập thể vô cùng thú vị nhằm thúc đẩy sự gắn kết cộng đồng học viên và nhân viên CSU trên toàn cầu.
CSU Việt Nam – Tăng cường sự gắn kết thông qua sẻ chia và thấu hiểu
Mặc dù nổi tiếng với mô hình đào tạo trực tuyến trên toàn cầu, nhưng CSU Việt Nam nhận thấy, mô hình kết hợp giữa đào tạo trực tuyến với các lớp học truyền thống vẫn luôn là lựa chọn tuyệt vời nhất cho học viên trong nước hiện nay.
Theo đó, CSU Việt Nam luôn duy trì các buổi sinh hoạt tập thể hàng tháng đều đặn. Đây không chỉ là khoảng thời gian quý giá để quản lý cấp cao tại CSU Việt Nam có thời gian trao đổi và chia sẻ trực tiếp với học viên mà còn là “diễn đàn” trao đổi công khai giữa các học viên với nhau cũng như giữa học viên với các bộ phận hỗ trợ khác.
Thông qua các buổi sinh hoạt, CSU luôn mong mỏi sẽ hiểu cặn kẽ hơn nữa tâm tư, vướng mắc và khó khăn của học viên trong suốt quá trình học tập. Chỉ khi hiểu rõ, chúng tôi mới có thể cùng các bạn tìm cách khắc phục và giải quyết các vấn đề gặp phải một cách triệt để nhất. Không những vậy, tại CSU chúng tôi luôn tâm niệm việc mang tới môi trường học tập tốt nhất chỉ có thể thành công khi đáp ứng được tối đa nhất nhu cầu và mong mỏi của học viên.
Đặc biệt, những buổi sinh hoạt tại CSU Việt Nam càng trở nên có ý nghĩa hơn nữa khi đó là dịp để tất cả mọi người cùng chung vui và chia sẻ những khoảnh khắc tuyệt vời với những học viên có sinh nhật trong tháng. Dù chỉ là những phút giây ngắn ngủi, những món quà nho nhỏ nhưng chắc chắn mọi người đều cảm thấy xúc động và hạnh phúc bởi trong đó chứa đựng tình cảm yêu thương của tất cả mọi người.
CSU Việt Nam kết nối cùng cộng đồng quốc tế
Không chỉ bó hẹp khuôn khổ hoạt động trong cộng đồng CSU Việt Nam mà hoạt động tập thể của chúng tôi còn mang tính kết nối cộng đồng CSU quốc tế. Một trong những sự kiện tiêu biểu như vậy vừa diễn ra chính là “dự án Giáng sinh CSU toàn cầu”.
Tham gia vào dự án, toàn thể cán bộ nhân viên, học viên CSU Việt Nam đã cùng nhau trang trí một không gian tràn ngập sắc màu Noel rực rỡ. Những bông tuyết trắng rung rinh, những dàn bóng bay lấp lánh, những món quà bí ẩn và cây thông Giáng sinh rực rỡ đã làm cho không gian tại CSU Việt Nam bừng sáng hơn bao giờ hết.
Ấn tượng nhất trong chuỗi sự kiện chào đón Giáng sinh lần này, chính là bản hòa âm vô cùng thú vị được thực hiện bởi cộng đồng CSU toàn cầu. Đây hứa hẹn sẽ là “siêu phẩm” đáng trông chờ nhất tại CSU trong dịp Giáng sinh sắp tới này. Và dĩ nhiên học viên MBA tại CSU Việt Nam cũng không thể bỏ lỡ cơ hội thể hiện tài năng cũng như góp sức mình vào sự thành công của dự án đặc biệt dịp cuối năm này.
Luôn luôn là những hoạt động cộng đồng thú vị và sinh động được CSU tạo ra, chúng tôi hy vọng rằng môi trường học tập năng động và vui vẻ sẽ là tạo ra động lực tuyệt vời giúp học viên gặt hái được nhiều thành công trong quá trình học tập và làm việc. Cùng học tập – cùng vui chơi và cùng sẻ chia – thấu hiểu là những gì trường Đại học Nam Columbia nói chung và CSU Việt Nam luôn hướng tới. Chúng tôi mong muốn tất cả các học viên sẽ được trải nghiệm môi trường học tập theo tiêu chuẩn quốc tế hiện đại nhất tại Việt Nam.
Đăng ký tư vấn
error: Content is protected !!