Hà Nội

(024) 3775 7227 - 3775 7279
huonggiang.nguyen@columbiasouthern.edu.vn

Tp. Hồ Chí Minh

(028) 3910 6350 – 3910 6351
huong.nguyen@columbiasouthern.edu.vn

VN EN

CÔNG TY BẢO HIỂM CHUBB LIFE VIỆT NAM
KHẲNG ĐỊNH ĐẲNG CẤP THỂ GIỚI TẠI VIỆT NAM

4 Tháng Hai, 2020

Công ty TNHH Bảo hiểm Chubb Life Việt Nam là công ty thành viên thuộc khối kinh doanh Bảo hiểm Nhân thọ toàn cầu của Tập đoàn Chubb được điều hành bởi đội ngũ lãnh đạo thuần Việt trong lĩnh vực bảo hiểm.

Với mục tiêu bảo vệ sự phồn thịnh và an toàn tài chính cho người dân Việt Nam, Chubb Life Việt Nam hiện đang là một trong những công ty bảo hiểm nhân thọ hàng đầu và là thương hiệu được khách hàng và công chúng tin cậy.

Tính tới nay, Chubb Life Việt Nam là công ty bảo hiểm nhân thọ 100% vốn Hoa Kỳ duy nhất tại thị trường Việt Nam đang sở hữu khối tài sản vô giá đó là đội ngũ 450 nhân viên và hơn 30.000 Quản lý Kinh doanh và Đại diện Kinh doanh chuyên nghiệp và một số ngân hàng được đào tạo bài bản về nghiệp vụ chuyên môn và chuẩn mực đạo đức nghề nghiệp. Sau hơn 10 năm nỗ lực không ngừng, doanh thu của Chubb Life trong năm 2015 vượt 1.600 tỷ đồng, năm 2016 vượt hơn 2.000 tỷ đồng – điều mà nhiều doanh nghiệp cùng ngành thường mất trung bình 13 – 14 năm hoặc lâu hơn để đạt được.

Trong năm 2016, Chubb Life còn xác lập một kỷ lục mới khi lần đầu tiên phát triển được 151 Đại diện Kinh doanh đạt danh hiệu MDRT (Million Dollar Round Table – Câu lạc bộ Bàn tròn Triệu phú Đô-la), tăng 138% so với năm 2015 và đặc biệt có một thành viên đạt danh hiệu mơ ước của mọi tư vấn viên bảo hiểm – TOT (Top of the Table). Năm 2016, Chubb Life Việt Nam lọt Top 5 công ty Bảo hiểm nhân thọ uy tín nhất theo xếp hạng của Công ty cổ phần Báo cáo đánh giá Việt Nam (Việt Nam Report). Điều này khẳng định Chubb Life Việt Nam đang cố gắng từng ngày tạo dựng niềm tin với khách hàng, khẳng định uy tín của mình để khách hàng có thể tin tưởng, gửi gắm sức khỏe của mình khi sử dụng các sản phẩm của công ty bảo hiểm này.

Với chiến lược lấy con người làm nền tảng nội lực cho sự phát triển, Chubb Life Việt Nam đã không ngừng đầu tư vào đào tạo và cải thiện chính sách để tạo nên một môi trường làm việc đầy triển vọng cho những người đam mê bảo hiểm nhân thọ trong suốt hơn 10 năm qua. Việc trở thành “đối tác học tập” của Đại học Nam Columbia (CSU) là một bước tiến lớn trong việc nâng cao trình độ chuyên môn và kỹ năng quản lý trong hệ thống nhân sự của Chubb Life Việt Nam. Trường Đại học Nam Columbia – Columbia Southern University (CSU) thuộc Tâp đoàn giáo dục Columbia Southern Education Group (CSEG), đào tạo MBA với nhiều chuyên ngành và lĩnh vực. Đây là một trong những trường đào tạo MBA chất lượng và được kiểm định chất lượng bởi DEAC (Ủy ban kiểm định Giáo dục từ xa Hoa Kỳ). Với quan điểm “Thay đổi cuộc sống thông qua giáo dục”, CSU tự hào là đơn vị uy tín trong việc nâng cao kiến thức, nâng cao kỹ năng quản lý cho đội ngũ nhân sự tại Chubb Life Việt Nam.

Nhờ vào kinh nghiệm kinh doanh suốt hơn 1 thế kỷ của công ty mẹ Chubb Limited tại Hoa Kỳ, chiến lược phát triển toàn diện các loại hình dịch vụ, cùng với phương châm “Đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu”, đồng thời coi trọng việc đào tạo, bồi dưỡng nhân tài cho công ty với chiến lược “đối tác học tập” của CSU,  Chubb Life Việt Nam đang ngày càng phát triển vững mạnh và dần khẳng định vị thế trên thị trường bảo hiểm Việt Nam.

Đăng ký tư vấn
error: Content is protected !!