Hà Nội

(024) 3775 7227 - 3775 7279
huonggiang.nguyen@columbiasouthern.edu.vn

Tp. Hồ Chí Minh

(028) 3910 6350 – 3910 6351
huong.nguyen@columbiasouthern.edu.vn

VN EN

Công ty Cổ phần Điện lạnh và Xây lắp Việt Nam
Hợp Tác Phát Triển Tương Lai

22 Tháng Mười, 2019

Với mục tiêu và phương châm là “Thay đổi cuộc sống thông qua giáo dục”, trường Đại học Nam Columbia Việt Nam luôn mong muốn tạo mọi điều kiện và cơ hội để mọi học viên có thể hướng tới thành công. Trường CSU luôn mong muốn hợp tác và mang kiến thức đến gần với mọi người. Và hôm nay, CSU rất hân hạnh được hợp tác với Công ty cổ phần Điện lạnh và Xây lắp Việt Nam để cùng nhau phát triển và kiến tạo tương lai.

Chương trình Đối tác Học tập là gì?

Giáo dục ngày càng trở nên quan trọng và thiết yếu trong xã hội 4.0 hiện nay. Nó có thể giúp các tổ chức nâng cao kiến thức và phát triển doanh nghiệp. Nếu một doanh nghiệp không cập nhật kiến thức mỗi ngày, họ có thể sẽ bị thụt lùi so với thời đại đổi mới hiện nay. Nhận ra được điều đó, trường CSU đã nghiên cứu và thành lập nên chương trình Đối tác Học tập. Đây là chương trình mà trường CSU sẽ tìm kiếm và hợp tác với các tổ chức, doanh nghiệp và công ty để các thành viên trong tổ chức có thể nâng cao kiến thức của mình. Các khóa học của trường đặc biệt là học online, phù hợp với những người bận rộn và có thời gian bị hạn chế. Và với chương trình Đối tác Học tập, bất kỳ sinh viên làm việc tại các công ty này sẽ được ưu đãi giảm 10% học phí ngay khi họ đăng ký nhập học.

Giới thiệu về Công ty Cổ phần Điện lạnh và Xây lắp Việt Nam

Thành lập từ năm 2007 với tên gọi là Công ty TNHH Tư vấn Kỹ thuật Cơ điện lạnh, công ty đã không ngừng phấn đấu và phát triển ngày một lớn hơn. Hiện nay Công ty VMRC là một trong những công ty chuyên về điện lạnh uy tín và chất lượng nhất tại Việt Nam.

Hiện công ty VMRC có 1 cơ sở chính tại Hà Nội và 2 văn phòng đại diện tại Đà Nẵng và Hồ Chí Minh. Với phương châm là mang lại sản phẩm và dịch vụ tốt nhất cho khách hàng với công nghệ tiến tiến hiện đại và tiết kiệm năng lượng, công ty VMRC đã chứng tỏ thành công của mình thông qua nhiều dự án với các công ty lớn như thi công lắp ráp tại Cục quản lý Xuất nhập cảnh, Bệnh viện Nhi, dự án Kind Palace,…

Đối tác học tập – Phát triển tương lai

Trường đại học Nam Columbia đã ký thỏa thuận hợp tác lâu dài với công ty Cổ phần Đại lạnh và Xây lắp Việt Nam nhằm thúc đẩy và nâng cao kiến thức cho nguồn lực của công ty. Việc ký kết này có thể nói là một bước ngoặt quan trọng trong việc mở rộng mối quan hệ đối tác của trường CSU cũng như phát triển lớn mạnh của công ty VMRC.

Thông qua chương trình Đối tác học tập, cả hai bên đối tác sẽ cùng nhau hỗ trợ để xây dựng và triển khai các chương trình giáo dục nhằm nâng cao tài năng nguồn lực. Chi tiết của việc hợp tác này chính là trường CSU sẽ cung cấp các khóa học Cử nhân và Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh chính quy và trực tuyến cho công ty VMRC. Nhờ đó nhân viên trong công ty sẽ có cơ hội tìm hiểu thêm kiến thức để hội nhập nhanh chóng với thời đại kinh tế đổi mới. Khi trở thành đối tác của CSU, nhân viên của VMRC sẽ được giảm học phí 10% tổng học phí cho tất cả các khóa học tại Việt Nam.

Khi hợp tác với CSU thì công ty VMRC sẽ không cần phải lo lắng về chất lượng đào tạo của trường. Bởi vì trường CSU là trường nổi tiếng ở Hoa kỳ với hơn 3000 đối tác học tập. Đội ngũ giảng viên tại trường là những người tốt nghiệp từ những trường danh tiếng và có kinh nghiệm làm việc, giảng dạy lâu năm. Vì vậy, khi hợp tác với trường, sinh viên sẽ tìm hiểu kỹ hơn về Quản trị trong thực tế và nắm bắt được những xu hướng và sự kiện đang diễn ra.

Một lần nữa, trường CSU rất vinh dự chào đón công ty VMRC trở thành một trong những đối tác học tập của chúng tôi!

Đăng ký tư vấn
error: Content is protected !!