Hà Nội

(024) 3775 7227 - 3775 7279
huonggiang.nguyen@columbiasouthern.edu.vn

Tp. Hồ Chí Minh

(028) 3910 6350 – 3910 6351
huong.nguyen@columbiasouthern.edu.vn

VN EN

CSU Việt Nam Tưng bừng khai giảng khóa học MBA mới.

12 Tháng Mười, 2019

Vừa qua trường Đại học Nam Columbia (CSU) cùng với Trung tâm Đào tạo Hợp tác Quốc tế CITC trực thuộc Hội khuyến học Việt Nam đã tổ chức khai giảng khoá học Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh (MBA) mới. Buổi khai giảng đã diễn ra thuận lợi trong không khí trang trọng nhưng cũng không kém phần ấm cúng.

khai giảng khóa học mba

Trong buổi khai giảng này, trường Đại học Nam Columbia bày tỏ niềm hân hạnh và gửi lời cảm ơn đến các học viên đã lựa chọn chương trình và dành thời gian của mình để tham gia. Trường rất vui khi gặp gỡ rất nhiều học viên đến từ nhiều nơi từ gần đến xa xôi. Dù công việc bận rộn nhưng họ đã không quản ngại mà đến để tham gia và giao lưu với những học viên cũng như giảng viên tại CSU.

Trong suốt buổi lễ, ngoài việc gặp gỡ các học viên khác, học viên mới còn được giới thiệu về trường CSU, các chương trình và khoá học mà trường đang giảng dạy. Họ còn được hướng dẫn sử dụng các trang thiết bị và cơ sở vật chất tại trường bao gồm cả tại cơ sở học và trực tuyến. Thông qua buổi giới thiệu này, học viên sẽ nắm rõ hơn về trường CSU cũng như thông tin cần thiết và có ích cho họ trong quá trình học tập sắp tới

Cũng trong buổi khai giảng này, trường CSU Việt Nam rất vinh hạnh đón tiếp sự tham dự của Thạc Sĩ Trần Trọng Quang – Quản lý Chương trình Việt Nam của trường Đại học Nam Columbia cùng với những chia sẻ cảm nhận về trường CSU tại Việt Nam và chào đón học viên mới.

Phát biểu tại buổi khai giảng này, Thạc sĩ Trần Trọng Quang cũng đã gửi lời chúc đến toàn thể học viên của cả 2 cơ sở Hà Nội và Hồ Chí Minh. Ông chào mừng các học viên khoá học mới và hy vọng mọi học viên khi hoàn thành khoá học sẽ thành công và đạt được mục tiêu của mình. Bởi vì thông qua khoá học, ông mong muốn CSU trở thành chìa khoá dẫn đến con đường sự nghiệp và tương lai. Cuối cùng, ông cũng không quên gửi lời cảm ơn sâu sắc đến học viên, những người đã tin tưởng và lựa chọn CSU.

Một lần nữa, chúng ta hãy cùng chào đón khoá học mới cùng với toàn thể học viên và chúc cho mọi người sẽ thành công.

Giới thiệu trường CSU Việt Nam và chương trình đào tạo

Trường Đại Học Nam Columbia Việt Nam gọi tắt CSU Việt Nam trực thuộc trường Đại Học Nam Columbia tại Hoa Kỳ. CSU là một trường danh tiếng lâu đời tại Mỹ nổi tiếng với phương thức đào tạo tiên tiến, hiện đại là học online. Với mong muốn mang cơ hội học tập đến nhiều học viên, trường đã hợp tác với Trung tâm Đào tạo Hợp tác Quốc tế CITC thuộc Hội khuyến học Việt Nam để xây dựng nên cơ sở giáo dục ngay tại Việt Nam.

Khi đăng ký học MBA với CSU Việt Nam, học viên sẽ được cung cấp chương trình giáo dục chuẩn quốc tế mà không cần phải du học nước ngoài. Khi kết thúc chương trình đào tạo, học viên sẽ được cấp bằng có giá trị tương đương với các học viên học tại Mỹ và được Bộ giáo dục Việt Nam công nhận.

Trường thiết kế nhiều khoá học linh hoạt cho học viên để học viên yên tâm hoàn tất con đường học vấn của mình bao gồm học offline trên lớp và chương trình học trực tuyến uy tín tại trường. Học viên sẽ được linh hoạt lựa chọn thời gian học và tự do về mặt tài chính. Nếu bạn hứng thú với khoá học tại CSU, hãy đăng ký ngay hôm nay.

Trụ sở chính tại Hà Nội:

Tầng 8 nhà C, số 3 Chùa Láng, quận Đống Đa – Học viện Thanh thiếu niên Việt Nam

Điện thoại: (024) 3775.7227 hoặc 3775.7279

Email: huonggiang.nguyen@columbiasouthern.edu.vn

Website: www.columbiasouthern.edu.vn

Văn phòng đại diện tại TP. Hồ Chí Minh:

Số 7 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Quận 1 – Trường Cán bộ Quản lý Giáo dục Tp.HCM

Điện thoại: (028) 3910.6350 hoặc 3910.6351

Email: huong.nguyen@columbiasouthern.edu.vn

Đăng ký tư vấn