Hà Nội

(024) 3775 7227 - 3775 7279
huonggiang.nguyen@columbiasouthern.edu.vn

Tp. Hồ Chí Minh

(028) 3910 6350 – 3910 6351
huong.nguyen@columbiasouthern.edu.vn

VN EN

CÙNG MBA ĐẠI HỌC NAM COLUMBIA VƯƠN TẦM THẾ GIỚI

2 Tháng Ba, 2021

Được biết đến là cái nôi của chương trình MBA, Mỹ luôn là lựa chọn hàng đầu để theo đuổi một chương trình MBA chuẩn mực, tạo nền tảng để vươn tầm quốc tế.

mba-hoa-ky

Theo học MBA nguyên gốc Mỹ tại Việt Nam là giải pháp tối ưu nhất trong thời kỳ đại dịch Covid – 19 bùng lên như hiện tại.  Điều này không chỉ giúp cho học viên trang bị tư duy chiến lược, kỹ năng lãnh đạo đồng thời vẫn đảm bảo được công việc hiện tạị.

Với chất lượng quốc tế từ một trường đại học đã được kiểm định bởi DEAC (Ủy ban Kiểm định Giáo dục Từ xa Hoa Kỳ), chương trình MBA của trường Đại học Nam Columbia chính là cầu nối để học viên được sở hữu tấm bằng MBA danh giá ngay tại Việt Nam.

Bên cạnh nền tảng tri thức vững vàng thì kỹ năng lãnh đạo, quản lý và tư duy chiến lược chính là những yếu tố không thể thiếu trên con đường sự nghiệp của các doanh nhân hiện nay, đặc biệt khi thị trường ngày càng trở nên cạnh tranh và biến động. Chương trình MBA Nguyên gốc Mỹ của trường Đại học Nam Columbia sở hữu ưu thế nổi bật về tính thực tiễn, chú trọng tư duy chiến lược không chỉ giúp học viên nâng tầm tri thức, hoàn thiện bản thân mà còn là cơ hội học hỏi kinh nghiệm quản lý, phát triển năng lực lãnh đạo trong môi trường quốc tế.

Trường Đại học Nam Columbia nằm trong Top 25 chương trình MBA online tốt nhất và Top 30 trường online phổ biến có số lượng học viên theo học đông đảo nhất tại Mỹ, với mức học phí không phải trên trời như mọi người thường nghĩ. Tuyệt vời hơn nữa là giờ đây, trường Đại học Nam Columbia tặng các học bổng lên đến 2.000 USD cho toàn khóa học MBA với các chuyên ngành tự chọn.

Chương trình được đào tạo theo mô hình chuẩn Mỹ với mô hình học tiên tiến, luôn chú trọng tính thực tiễn trong đào tạo – một trong những đặc điểm quan trọng mang đến thành công của nền giáo dục nước này. Thông qua môi trường học hỏi mở rộng tối ưu, tạo không gian trao đổi kinh nghiệm giữa học viên với các giáo sư là những giảng viên hàng đầu của các trường đại học nổi tiếng, là những chuyên gia tư vấn cấp cao, những nhà quản trị thành công tại Mỹ, học viên có thể nâng cao năng lực lãnh đạo, hoàn thiện tư duy quản lý.

Với chương trình MBA của trường Đại học Nam Columbia, học viên học tập với tài liệu mới nhất từ Mỹ cùng đội ngũ giáo sư  trực tiếp giảng dạy, đảm bảo toàn bộ những tinh hoa của chương trình này ngay tại Việt Nam. Bên cạnh đó, chương trình được bố trí linh hoạt vào các buổi tối và ngày cuối tuần, giúp học viên chủ động về thời gian.

Chương trình xét tuyển học viên đã hoàn thành trình độ đại học  với nhiều ưu đãi hấp dẫn:

Giảm 39% so với học phí gốc dành cho 20 HỌC VIÊN đăng ký đầu tiên.

Tiết kiệm tối đa với mức phí hỗ trợ đào tạo lên đến 30% cùng các ưu đãi hấp dẫn khác.

Học viên có thể nộp hồ sơ trực tiếp tại:

TRƯỜNG ĐẠI HỌC NAM COLUMBIA

Văn phòng tại Hà Nội:

Số điện thoại: (024) 3775-7227 hoặc 2775-7279

Địa chỉ: Tầng 8, nhà C, Học viện Thanh thiếu niên Việt Nam, số 3 Phố chùa Láng, Q. Đống Đa, Hà Nội.

Văn phòng tại thành phố Hồ Chí Minh:

Số điện thoại: (028) 3910 6350 – 3910 6351

Địa chỉ: Số 7 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Trường Bồi dưỡng Cán bộ Quản lý Giáo dục, Q.1, TP. Hồ Chí Minh.

Đăng ký tư vấn
error: Content is protected !!