Hà Nội

(024) 3775 7227 - 3775 7279
huonggiang.nguyen@columbiasouthern.edu.vn

Tp. Hồ Chí Minh

(028) 3910 6350 – 3910 6351
huong.nguyen@columbiasouthern.edu.vn

VN EN

CỰU HỌC VIÊN CSU ĐƯỢC BỔ NHIỆM TỔNG GIÁM ĐỐC VIETRAVEL

7 Tháng Bảy, 2020

Ngày 04/07/2020, tại trụ sở chính, Công ty Du lịch Vietravel đã diễn ra Lễ công bố và trao quyết định bổ nhiệm Quyền Tổng Giám đốc cho Ông Trần Đoàn Thế Duy, cựu học viên khóa 12 chương trình MBA tại đại học Nam Columbia.

TRAO QUYẾT ĐỊNH BỔ NHIỆM ÔNG TRẦN ĐOÀN THẾ DUY GIỮ CHỨC VỤ QUYỀN TỔNG GIÁM ĐỐC

Ông Nguyễn Quốc Kỳ – Chủ tịch HĐQT đã trao quyết định số 313-QĐ/HĐQT-VT về việc bổ nhiệm ông Trần Đoàn Thế Duy, Phó Tổng Giám đốc, giữ chức vụ Quyền Tổng Giám đốc. Đồng thời cũng tại buổi lễ đã trao quyết định bổ nhiệm bà La Huệ làm Kế toán trưởng Công ty.

Ông Trần Đoàn Thế Duy – Thạc sĩ QTKD trường Đại học Columbia Southern – Hoa Kỳ trong quá trình công tác tại Vietravel đã đảm nhiệm nhiều vị trí quan trọng, đóng góp to lớn vào sự phát triển và thành công của Công ty từ ngày đầu thành lập đến nay.

Tại sao học MBA tại đại học Nam Columbia (CSU)?

Với lợi thế là chương trình Mỹ nguyên gốc 100%, học viên tốt nghiệp chương trình tại Việt Nam được nhận bằng cấp có giá trị tương đương với bằng cấp tại Hoa Kỳ. Do đó, bằng MBA tại CSU là bằng chuẩn Mỹ, được bộ GD&ĐT Việt Nam công nhận.

Ngoài ra, trường ưu đãi học phí siêu khủng dành cho học viên khi đăng ký chương trình học tại Việt Nam, giảm 39% học phí so với học phí gốc tại Hoa Kỳ. Hằng năm, trường luôn có những suất học bổng hấp dẫn lên đến 2000 USD cho những học viên có xuất sắc trong các bài thi tiếng Anh.

Bên cạnh giảng viên người bản xứ trực tiếp đào tạo và đánh giá trình độ thì mỗi môn học đều có trợ giảng người Việt hướng dẫn học viên tìm hiểu và nghiên cứu bài học cùng với đội ngũ cố vấn học tập hỗ trợ xuyên suốt chương trình học. Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận tư vấn chi tiết hơn về chương trình học.

Bài viết kế tiếp

Chỉ nên học MBA khi đã có kinh nghiệm? 08.07.2020
Đăng ký tư vấn
error: Content is protected !!