Hà Nội

(024) 3775 7227 - 3775 7279
huonggiang.nguyen@columbiasouthern.edu.vn

Tp. Hồ Chí Minh

(028) 3910 6350 – 3910 6351
huong.nguyen@columbiasouthern.edu.vn

VN EN

CỰU HỌC VIÊN CSU VIỆT NAM LỌT TOP 25 HỌC VIÊN TIÊU BIỂU CỦA CSU HOA KỲ

15 Tháng Mười, 2018
Nằm trong chuỗi các sự kiện hướng tới lễ kỉ niệm 25 năm thành lập trường Đại học Nam Columbia, Hoa Kỳ, mới đây những cái tên đầu tiên trong TOP 25 học viên tiêu biểu nhất của CSU đã được lộ diện. Trong danh sách đó, nổi bật lên tên tuổi của 2 cựu học viên MBA CSU Việt Nam là Lê Hồng Hà và Mai Trang Thanh. Hãy cùng CSU Việt Nam tìm hiểu những thông tin vô cùng ấn tượng, một trong những yếu tố đưa 2 gương mặt đại diện Việt Nam được vinh danh lần này tại Hoa Kỳ.
Từ học viên MBA CSU tới lãnh đạo ngành công nghiệp hàng không châu Á
Gương mặt học viên Việt Nam đầu tiên xuất hiện trong TOP 25 học viên tiêu biểu nhất CSU đợt này chính là Thạc sĩ Lê Hồng Hà – Cựu học viên chương trình Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh của CSU tại Việt Nam khóa 8.
Thạc sĩ Lê Hồng Hà hiện giữ chức Phó Tổng Giám đốc Công ty Hàng không Việt Nam – CTCP và cũng là Tổng Giám đốc Công ty CP Hàng không Jetstar Pacific Airlines.
Với cương vị lãnh đạo trong ngành công nghiệp hàng không châu Á cùng kinh nghiệm, nỗ lực và tài năng của bản thân, Thạc sĩ Lê Hồng Hà đã góp sức mình vào thành quả của Vietnam Airlines khi ghi đậm dấu ấn trong lòng khách hàng cũng như giành được nhiều giải thưởng danh giá:
– Năm 2016, Vietnam Airlines đạt danh hiệu “Hãng hàng không hàng đầu châu Á về bản sắc văn hóa” và “Hãng hàng không hàng đầu châu Á về hạng Phổ thông”
– Năm 2017, Vietnam Ailines có bước tiến vượt bậc khi nhận giải “Oscar” về du lịch ở 2 hạng mục ‘Hãng hàng không hàng đầu thế giới về bản sắc văn hóa” và “Hãng hàng không hàng đầu thế giới về hạng Phổ thông đặc biệt’ do Tổ chức Giải thưởng Du lịch Thế giới (World Travel Awards) vinh danh. Kết quả này là bằng chứng cho lời cam kết: “mang những nét đặc sắc của văn hóa Việt Nam lên những chiếc máy bay hiện đại nhất thế giới như Boeing 787-9 và Airbus A350-900”. Đại diện cho Vietnam Airlines tại Lễ trao giải Grand Final 2017, Thạc sĩ Lê Hồng Hà chia sẻ: “Vietnam Airlines rất vinh dự khi được đón nhận cùng lúc hai giải thưởng cao quý này!”
– Cũng trong năm 2017, Vietnam Airlines lọt vào top 20 hãng hàng không có hạng Phổ thông đặc biệt tốt nhất thế giới theo xếp hạng của Skytrax và ngày càng khẳng định chất lượng dịch vụ 4 sao của hãng hàng không này.
Thạc sĩ Lê Hồng Hà – Cựu học viên chương trình MBA của CSU tại Việt Nam khóa HAM#8

Thạc sĩ Lê Hồng Hà hiện giữ chức Phó Tổng Giám đốc Công ty Hàng không Việt Nam – CTCP và cũng là Tổng Giám đốc Công ty CP Hàng không Jetstar Pacific Airlines.

Thạc sĩ Lê Hồng Hà – đại diện cho Vietnam Airlines tại Lễ trao giải Grand Final 2017 – vinh dự cùng lúc nhận 2 giải thường ‘Hãng hàng không hàng đầu thế giới về bản sắc văn hóa” và “Hãng hàng không hàng đầu thế giới về hạng Phổ thông đặc biệt’ do World Trade Awards trao tặng.

Thạc sĩ Lê Hồng Hà – Phó Tổng Giám đốc Vietnam Airlines (trái) cùng Đại sứ Ẩm thực Toàn cầu Luke Nguyễn – Bếp trưởng người Úc gốc Việt.

Ông Lê Hồng Hà – Phó Tổng Giám đốc Vietnam Airlines cho biết: “Vietnam Airlines luôn ý thức sứ mệnh không chỉ là hãng hàng không vận chuyển mà còn là cầu nối quốc gia trong các hoạt động kết nối giao thương, chính trị và đặc biệt là quảng bá những giá trị Việt với thế giới. Hợp tác với Luke Nguyễn là nguồn cảm hứng xuất phát từ chính sự đồng điệu trong việc trân trọng giá trị văn hoá, mong muốn được chào đón và kết nối toàn cầu trên những cánh bay của Vietnam Airlines.”
Theo hợp đồng ký kết, trong 3 năm từ 2018 – 2020, Luke Nguyễn sẽ đảm nhận vai trò quan trọng trong việc phát triển chất lượng suất ăn cho các chuyến bay của Vietnam Airlines. “Phù thủy ẩm thực” này sẽ sáng tạo 08 món ăn mới đặc trưng theo từng vùng miền của Việt Nam (miền Bắc, miền Trung, miền Nam và Huế) cho hạng Thương gia. Luke Nguyễn cũng đưa ra tư vấn thêm cho 50 thực đơn hạng Thương gia hiện tại trên các đường bay của Hãng ngay trong năm 2018. Luke Nguyễn sẽ cùng Vietnam Airlines tham gia quảng bá ẩm thực Việt đến với thế giới thông qua các sự kiện giao lưu văn hóa, thương mại lớn diễn ra thường kỳ tại các quốc gia.
Cựu học viên MBA CSU Việt Nam – Người phụ nữ quyền lực của Tập đoàn Honeywell Thái Lan
Gương mặt tiếp theo được vinh danh trong TOP 25 học viên tiêu biểu của CSU đợt này chính là nữ cựu học viên MBA CSU Việt Nam – Mai Trang Thanh – Chủ tịch Honeywell khu vực Đông Dương.
Thạc sĩ Mai Trang Thanh được ví là hình mẫu lý tưởng cho khái niệm “sự nghiệp bùng nổ”. Sau hơn 20 năm làm việc trong ngành công nghiệp dầu khí, “người đàn bà thép” của giới công nghệ đã nhận bằng tốt nghiệp MBA từ trường Đại học Nam Columbia Hoa Kỳ năm 2010.
Bước ngoặt của người phụ nữ quyền lực này chính thức thay đổi vào năm 2011 khi thạc sĩ Mai Trang Thanh là một trong những người mở đường cho những thương hiệu lớn vào Việt Nam với vai trò Chủ tịch đại diện đầu tiên của Tập đoàn Honeywell tại Việt Nam. Bằng những kiến thức và kỹ năng của mình, bà luôn nỗ lực làm việc để cải tiến công ty và phát triển nhãn hiệu cá nhân của mình kể từ đó.
Sau 7 năm cống hiến tại Honeywell, Thạc sĩ Mai Trang Thanh trở thành Chủ tịch Honeywell khu vực Đông Dương. Với vai trò mới của mình, bà Mai Trang Thanh sẽ đến Bangkok và tập trung vào việc tăng cường quản lý hoạt động, các chiến lược kinh doanh và tăng trưởng toàn cầu để đưa Tập đoàn Honeywell tiến đến những đỉnh cao mới.
Honeywell là một Fortune 100 công ty với các chi nhánh trên toàn thế giới, là một tập đoàn lớn của Mỹ chuyên sản xuất một loạt các sản phẩm thương mại và tiêu dùng, dịch vụ kỹ thuật và hàng không vũ trụ hệ thống cho nhiều khách hàng tiêu dùng. Ngoài ra, Honeywell còn xây dựng được một mạng lưới đối tác rộng khắp các ngành công nghiệp trong khối tư nhân và Chính phủ.
Sự đóng góp và cống hiến của bà Mai Trang Thanh đã giúp cho sự nghiệp và danh tiếng của Honeywell ngày một tiến xa hơn trên thị trường quốc tế. Thành công ấy sẽ luôn lan tỏa đến bất cứ nơi đâu có dấu chân của nữ thủ lĩnh ấy đi qua.
Gia đình CSU vô cùng tự hào về sự có mặt của ông Lê Hồng Hà và bà Mai Trang Thanh trong tập thể cựu học viên tài năng và bản lĩnh như thế.
Đăng ký tư vấn
error: Content is protected !!