Hà Nội

(024) 3775 7227 - 3775 7279
huonggiang.nguyen@columbiasouthern.edu.vn

Tp. Hồ Chí Minh

(028) 3910 6350 – 3910 6351
huong.nguyen@columbiasouthern.edu.vn

VN EN

ĐẠI DỊCH CÚM CORONA KÍCH CẦU GIÁO DỤC TRỰC TUYẾN
TRONG NƯỚC VÀ QUỐC TẾ

8 Tháng Hai, 2020

Dịch viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus Corona (nCoV) được phát hiện lần đầu tiên tại thành phố Vũ Hán, tỉnh Hồ Bắc, Trung Quốc vào tháng 12/2019. 17 năm sau đại dịch SARS, cả thế giới lại đang đối mặt với đại dịch virus Corona chủng mới với sự bùng phát và số ca nhiễm bệnh ngày một tăng không chỉ tại Trung Quốc mà còn ở hầu hết các quốc gia trên thế giới. Đến nay dịch bệnh đã lan ra toàn bộ 31 thành phố của Trung Quốc và 27 quốc gia trong đó có Việt Nam ghi nhận nhiều trường hợp nhiễm bệnh.

Đại dịch Corona khiến cho nền kinh tế thế giới gặp nhiều biến động, ngành công nghiệp du lịch và dịch vụ của nhiều quốc gia giảm mạnh, dịch bệnh có thể hạn chế việc sản xuất và tiêu thụ hàng hóa, sau đó ảnh hưởng đến giá các nguyên liệu thô như dầu mỏ và quặng sắt, khiến thị trường phát sinh biến động. Mặt khác,  đại dịch cúm Corona cũng kích cầu một số lĩnh vực phát triển, trong đó các giải pháp về giáo dục trực tuyến đang chiếm khá nhiều ưu thế trong thời điểm hiện tại. Hiện nay, rất nhiều các trường trong nước đang sử dụng các nền tảng giáo dục trực tuyến để ôn tập và đảm bảo kiến thức cho học sinh trong thời gian tạm nghỉ học để tránh dịch bệnh.

Với 18 năm kinh nghiệm trong việc triển khai chương trình liên kết quốc tế MBA theo hình thức học tập trực tuyến, Trung tâm Đào tạo Quốc tế (Hội Khuyến học Việt Nam) phối hợp với Đại học Nam Columbia (CSU) ngày càng tối ưu chương trình và hình thức học tập cho phù hợp với thực tế, đặc biệt trước tình hình đại dịch Corona đang bùng phát như hiện nay. 

Tại CSU, học viên sẽ được hòa mình và trải nghiệm một nền giáo dục được thiết kế linh hoạt với một mạng lưới liên kết học tập rộng khắp. Học viên của CSU đến từ các quốc gia khác nhau có thể tương tác trực tuyến thông qua các forum để tương tác với nhau, cùng trao đổi và thảo luận về bài tập nhóm.  CSU luôn mang đến cho học viên những hỗ trợ cần thiết và đúng lúc giúp học viên cảm thấy hài lòng và thoải mái nhất trong quá trình học tập. CSU lập ra SAFEASSIGN CHECKER TOOL là một công cụ để trợ giúp các học viên kiểm tra nguồn bị trùng trước khi nộp bài chính thức lên hệ thống.

Các chuyên gia của Success Center luôn sẵn sàng đồng hành cùng học viên trong quá trình làm bài tập. Họ sẽ kiểm tra và chữa bài cho học viên về các vấn đề như ngữ pháp tiếng Anh, trích nguồn, định dạng APA (chuẩn viết học thuật đối với các bài tập của CSU). Trung tâm này hoàn toàn miễn phí, học viên được gửi tới 10 bài/môn học để chữa. Thời gian để họ gửi lại bài góp ý chỉ trong tối đa 2 ngày làm việc.

Ngoài ra học viên CSU còn được sử dụng thư viện online của trường để tìm thông tin, tài liệu hỗ trợ cho công việc học tập. Thư viện online này có nguồn cơ sở dữ liệu khổng lồ luôn có thủ thư trực 24/7 để hỗ trợ học viên tìm tài liệu bất cứ thời điểm nào. Đặc biệt hơn, CSU thiết kế thư viện trực tuyến với giao diện dành riêng cho học viên Việt Nam, cùng với chỉ dẫn tìm chi tiết cho từng loại tài liệu tham khảo.

Với hình thức học tập linh động, nguồn kiến thức không giới hạn cùng dịch vụ tiện ích hoàn hảo, chương trình đào tạo qua hình thức E-learning (giáo dục trực tuyến) của trường Đại học Nam Columbia (CSU) đã khẳng định về chất lượng giáo dục, quy mô và mức độ phủ sóng đến nhiều cá nhân, doanh nghiệp, xứng đáng là một trong những sự lựa chọn tin cậy cho những học viên muốn theo đuổi chương trình trực tuyến MBA tại thời điểm cả thế giới đang chao đảo với đại dịch cúm Corona như hiện nay.

Đăng ký tư vấn
error: Content is protected !!