Hà Nội

(024) 3775 7227 - 3775 7279
huonggiang.nguyen@columbiasouthern.edu.vn

Tp. Hồ Chí Minh

(028) 3910 6350 – 3910 6351
huong.nguyen@columbiasouthern.edu.vn

VN EN

ĐẠI HỌC NAM COLUMBIA (CSU) KỶ NIỆM DẤU MỐC 25 NĂM THÀNH LẬP TRƯỜNG

15 Tháng Ba, 2018
Đại học Nam Columbia (CSU) – trường đại học trực tuyến hàng đầu Hoa Kỳ có trụ sở tại Orange Beach, Alabama, quyết định tổ chức kỷ niệm 25 năm thành lập trường vào ngày 19 tháng 10 năm 2018.
Trong 25 năm qua, CSU đã vinh dự trao bằng cho hơn 60.000 sinh viên trên toàn cầu. Các chương trình đào tạo của trường đã được kiểm định và công nhận bởi các tổ chức công nghiệp hàng đầu Hoa Kỳ, bao gồm: Hội đồng chứng nhận An toàn Nghề nghiệp (BCSP), Sáng kiến về Hỏa hoạn và Dịch vụ Khẩn cấp (FESHE), Hiệp hội Quản trị Nhân sự (SHRM) và Viện Quản lý An toàn và Sức khoẻ (ISHM).
Giữ vị trí tiên phong trong giáo dục trực tuyến với bộ máy hoạt động gồm 1.000 giảng viên và nhân viên, CSU đã góp phần thúc đẩy nền kinh tế của Quận Baldwin, bang Alabama – Hoa Kỳ tăng trưởng một cách ổn định. Hàng năm, CSU luôn tích cực tham gia hỗ trợ hơn 35 tổ chức phi lợi nhuận thông qua các hoạt động như: hiến máu nhân đạo, ủng hộ lương thực thực phẩm và các hoạt động thiện nguyện khác nhằm cải thiện cuộc sống xã hội.
Ông Eric McHaney – Giám đốc Marketing của CSU cho biết: “Kể từ khi thành lập vào năm 1993, CSU đã thực hiện đúng tinh thần nâng tầm cuộc sống thông qua giáo dục. Từ việc tiên phong trong ngành công nghiệp giáo dục trực tuyến đến việc xây dựng và định vị thương hiệu. Suốt 25 năm qua, CSU đã không ngừng nỗ lực cải tiến chất lượng giáo dục để xứng đáng là ngôi trường trực tuyến danh tiếng bậc nhất Hoa Kỳ”.
Cũng nhân dịp kỷ niệm 25 năm thành lập trường – dấu mốc đáng nhớ của chặng đường đã qua, CSU sẽ cho ra mắt logo mới của trường vào ngày 05 tháng 04 năm 2018 dựa trên ý tưởng CSU là sự hòa quyện tuyệt vời giữa truyền thống và hiện đại. Chiến lược phát triển thời gian tới của CSU cũng chính là phát huy những thành tựu hiện tại và xây dựng truyền thống học thuật trên tinh thần sáng tạo, đổi mới.
Thông tin về các chương trình đào tạo của CSU tại Việt Nam:
Đăng ký tư vấn
error: Content is protected !!