Hà Nội

(024) 3775 7227 - 3775 7279
huonggiang.nguyen@columbiasouthern.edu.vn

Tp. Hồ Chí Minh

(028) 3910 6350 – 3910 6351
huong.nguyen@columbiasouthern.edu.vn

VN EN

Đại học Nam Columbia tài trợ cuộc đua các hiệp sĩ CSU 5 km

17 Tháng Ba, 2016

Ngoài những hoạt động hỗ trợ, quan tâm chăm sóc học viên trong viêc giảng dạy và học tập, trường Đại học Nam Columbia (CSU) cũng rất quan tâm tới các hoạt động cộng đồng tại địa phương cũng như các tiểu bang khác tại Hoa Kỳ.

Các hoạt động này đều thực sự có ý nghĩa, bởi nhà trường luôn mong muốn sẽ giúp cho học viên có thể vừa giải tỏa được áp lực học tập, vừa góp sức mình cho các dự án, các quỹ xã hội nhằm nâng cao trách nhiệm cư dân trong khu vực và các nơi có các trụ sở hoặc hoạt động của trường.

Tiêu biểu vào thứ 7, ngày 7 tháng 5 tới đây, CSU sẽ tổ chức cuộc đua các hiệp sĩ CSU tại Trung tâm thể thao Orange Beach, bang Alabama. Đây là một cuộc đua do chính CSU tổ chức và tài trợ chính thức, để gây quỹ ủng hộ tổ chức USO – Tổ chức dịch vụ liên hợp thuộc Tây Bắc Frolida, với nhiệm vụ thúc đẩy các hoạt động văn hóa, giao lưu giải trí phục vụ cho những quân nhân Hoa Kỳ đang phục vụ tại nhiều nơi trên thế giới. Nói về ý nghĩa cuộc đua này Giám đốc của Hội sinh viên và cựu sinh viên CSU – bà Amanda Manjone cho biết:

“Cuộc đua các hiệp sĩ CSU sẽ là một ngày thực sự tuyệt vời dành cho các vận động viên và các doanh nghiệp địa phương. Đồng thời cuộc đua cũng góp phần to lớn trong việc gây quỹ cho tổ chức USO của vùng Tây Bắc Florida. Để mọi người thấy rằng, chúng tôi, những người làm giáo dục cũng rất quan tâm tới các hoạt động xã hội…”

CSU khai mạc sự kiện này vào lúc 7:30 sáng, và cuộc đua sẽ bắt đầu vào 8:30 trên đường Hugh S. Branyon Backcountry. Một con đường mát mẻ chạy qua công viên Gulf State tại Orange Beach và Gulf Shores. kết thúc cuộc đua sẽ là các hoạt động giao lưu, tham quan các gian hàng của nhà tài trợ và tiếp theo là lễ trao giải tổ chức trong buổi tiệc tại Trung tâm thể thao.

Cũng trong buổi tiêc này CSU sẽ tặng những phần quà, những chú hiệp sĩ CSU cho những vận động viên tham gia cuộc thi. Đây là giải thưởng cao quý dành riêng cho những cá nhân xuất sắc của trường khi có những đóng góp cho các hoạt động xã hội mà nhà trường phát động.

Thông qua những hoạt động xã hội, cộng đồng CSU mong muốn rằng, học viên của nhà trường từ khắp nơi trên thế giới có thể chung tay cùng nhau xây dựng lên một nền học tập hiệu quả, thú vị và có trách nhiệm tới cộng đồng của trong khu vực, cũng như góp phần tạo nên những điều tốt đẹp giản dị trên thế giới.

Đại học Nam Columbia tại Việt Nam, cung cấp các chương trình đào tạo từ bậc cao đẳng, cử nhân và thạc sỹ trong nhiều lĩnh vực như : BBA, MBA, DBA Để biết thêm thông tin Chương trình, vui lòng truy cập.

http://www.columbiasouthern.edu.vn

Đăng ký tư vấn