Hà Nội

(024) 3775 7227 - 3775 7279
huonggiang.nguyen@columbiasouthern.edu.vn

Tp. Hồ Chí Minh

(028) 3910 6350 – 3910 6351
huong.nguyen@columbiasouthern.edu.vn

VN EN

ĐẠI HỌC NAM COLUMBIA THÔNG BÁO KẾT QUẢ HỌC BỔNG
KHUYẾN HỌC NĂM 2017

9 Tháng Một, 2018
Đây là năm thứ 14 chương trình Học bổng Khuyến học được thực hiện nhằm khích lệ và tôn vinh các học viên xuất sắc tham gia chương trình đào tạo Thạc sĩ quản trị kinh doanh (MBA) của Trường Đại học Nam Columbia Hoa Kỳ (CSU). Thông qua chương trình Học bổng Khuyến học thường niên này, Nhà trường mong muốn đóng góp nhiều hơn nữa cho sự nghiệp giáo dục – đào tạo và phát triển nguồn nhân lực tại Việt Nam bước lên tầm cao mới.
Trong tổng số 27 học viên tham gia dự thi, bằng sự nỗ lực hết mình, 3 học viên có kết quả xuất sắc nhất đã vinh dự giành được các suất học bổng đặc biệt của chương trình. Với kết quả đầu bảng – anh Nguyễn Thành Tâm (TP.HCM) – hiện công tác tại Fpt Software đã giành được suất học bổng cao nhất trị giá 2.000 đô la Mỹ. Hai suất học bổng còn lại, mỗi suất trị giá 1.000 đô la Mỹ thuộc về anh Tô Tử Hùng (Hà Nội) – Phó trưởng phòng An ninh Cục Hàng không Việt Nam và chị Nguyễn Thị Minh Hòa (TP.HCM) –công tác tại Văn phòng khu vực phía Nam của Tổng Công Ty Hàng Không Việt Nam – Vietnamairlines.
Thay mặt Ban Giám hiệu Trường Đại học Nam Columbia, Thạc sĩ Trần Trọng Quang – Quản lý chương trình Việt Nam đã trao Quyết định cấp học bổng cùng Cúp lưu niệm cho học viên Tô Tử Hùng tại Hà Nội. Lễ trao học bổng khu vực phía Nam sẽ được tổ chức tại thành phố Hồ Chí Minh vào đầu tháng 2/2018 với sự hiện diện của Đại diện chương trình Đại học Nam Columbia.
Học viên Tô Tử Hùng nhận Quyết định cấp học bổng 2017 và Cup lưu niệm
Chia sẻ trong buổi lễ Trao học bổng tại Hà Nội, anh Tô Tử Hùng xúc động nói: “Kết quả học bổng quả thực làm tôi rất bất ngờ và xúc động. Tôi đến với CSU là một cái duyên lớn từ sự giới thiệu của em trai và bạn bè. CSU có hệ thống đánh giá năng lực một cách chính xác và văn minh đã giúp tôi học hỏi nhiều kiến thức mới, tư duy mới để áp dụng thành công vào công việc. Tôi tin rằng việc học tập tại CSU là một trong những kỉ niệm quý giá nhất sẽ theo tôi đến suốt cuộc đời”.
Trường Đại học Nam Columbia và Trung tâm Hợp tác đào tạo Quốc tế (thuộc Hội Khuyến học Việt Nam) xin nhiệt liệt chúc mừng thành quả đáng khen ngợi mà các anh chị học viên xứng đáng đạt được.
Trong thời gian tới, Trường Đại học Nam Columbia và Trung tâm Hợp tác Đào tạo Quốc tế cam kết sẽ tiếp tục trao những suất Học bổng Khuyến học thường niên cho các học viên xuất sắc nhằm góp phần vào công cuộc đào tạo những nhà lãnh đạo tài ba cho các doanh nghiệp và các tổ chức trong tương lai.
Đăng ký tư vấn
error: Content is protected !!