Hà Nội

(024) 3775 7227 - 3775 7279
huonggiang.nguyen@columbiasouthern.edu.vn

Tp. Hồ Chí Minh

(028) 3910 6350 – 3910 6351
huong.nguyen@columbiasouthern.edu.vn

VN EN

Đại học trực tuyến hàng đầu Hoa Kỳ phát bằng tốt nghiệp tại Việt Nam

19 Tháng Mười Một, 2015

“Các bạn đã nỗ lực học tập trong suốt thời gian qua để cầm trong tay tấm bằng quốc tế, không những hỗ trợ sự nghiệp của các bạn ở trong nước mà ở tầm vĩ mô còn là thúc đẩy quan hệ hợp tác với các nước khác”

Phát biểu tại buổi lễ tốt nghiệp Thạc sỹ quản trị kinh doanh của Trường Đại học Nam Columbia – Hoa kỳ năm 2015 tổ chức tại Viêt Nam, nguyên Ủy viên Bộ Chính trị, nguyên Phó thủ tướng Chính Phủ Nguyễn Mạnh Cầm – Chủ tịch Hội Khuyến học Việt Nam đã động viện, chia sẻ những lời đầy tâm huyết như vậy với các tân Thạc sĩ Quản trị kinh doanh

Chủ tịch Hội Khuyến học Việt Nam Nguyễn Mạnh Cầm phát biểu tại lễ trao bằng

Theo dõi và chứng kiến sự phát triển cũng như sức ảnh hưởng ngày một sâu rộng của chương trình tại Việt Nam, Chủ tịch Nguyễn Mạnh Cầm đã đánh giá thế mạnh của chương trình mà Trường Đại học Nam Columbia mang lại chính là việc ứng dụng Công nghệ thông tin trong Giáo dục – Đào tạo.

Chủ tịch nêu rõ sau hơn 10 năm hoạt động và phát triển, chương trình đào tạo trực tuyến của Trường Đại học Nam Columbia được Trung tâm Hợp tác đào tạo quốc tế – Hội Khuyến học Việt Nam giới thiệu tại Việt Nam đã hoàn thành xuất sắc yêu cầu mà Ban lãnh đạo trường đề ra cũng như Lãnh đạo Hội Khuyến học Việt Nam kì vọng, xu hướng đào tạo này hoàn toàn phù hợp với định hướng của nghị quyết 29 của Trung Ương ” Đổi mới căn bản và toàn diện trong GD và ĐT” và gần đây là quyết định số 1559/QĐ-TTg của Chính phủ về việc Phê duyệt để án phát triển đào tạo từ xa giai đoạn 2015-2020.

Theo Chủ tịch những năm gần đây, Công nghệ thông tin phát triển cùng với yêu cầu đào tạo cán bộ chất lượng cao,việc nâng cao trình độ MBA quản trị kinh doanh cho cán bộ công nhân viên nói chung và các cấp quản lý nói riêng ngày càng trở nên cấp thiết. Đào tạo trực tuyến (E-learning) ra đời như một cuộc cách mạng về dạy và học, trở thành một xu thế tất yếu của thời đại và đang “bùng nổ” ở nhiều nước đã và đang phát triển. Và giờ đây, đã đến lúc Việt Nam phải lựa chọn bắt kịp xu thế hoặc trở thành kẻ lạc hậu.

Cũng tại buổi lễ này, Tiến sĩ. Joe Manjone – Phó hiệu trưởng Trường ĐH Nam Columbia đã vui mừng thông báo cho Lãnh đạo Hội, các tân thạc sĩ và gia đình về sự lớn mạnh, phát triển của Trường trong năm qua: Tại Hoa Kỳ Trường ĐH Nam Columbia đã được công nhận là một trong những trường đại học trực tuyến hàng đầu.

Hiện trường có trên 3.000 đối tác học tập (là các cơ quan chính phủ, các tập đoàn và các doanh nghiệp), gồm hơn 29.000 học viên theo học; trường được xếp hạng top 10 về số lượng nhập học trong tổng số hơn 2.000 trường đại học và cao đẳng ở Hoa Kỳ có các chương trình tuyển sinh trực tuyến.

Tiến sĩ Joe Manjone cũng nhấn mạnh Trường ĐH Nam Columbia rất coi trọng việc đạt được một thứ hạng cao hơn trong số các trường đại học tại Mỹ, vì vậy trường đã bổ sung thêm một cơ sở tại bang Iowa là Trường Cao đẳng Waldorf (sẽ sớm được gọi là Trường Đại học Waldorf). Nhằm giúp học viên nếu có nhu cầu có thể tham gia các khóa học tại Hoa kỳ.

Chương trình hỗ trợ đào tạo trực tuyến đã được Bộ Giáo dục và Đào tạo cấp phép hợp tác giữa Trường Đại học Nam Columbia và Trung tâm Hợp tác Đào tạo Quốc tế -Hội Khuyến học Việt Nam giới thiệu các cấp đào tạo từ cử nhân đến tiến sĩ. Dựa trên hệ thống đào tạo trực tuyến kết hợp với kiến thức cũng như phương pháp giảng dạy hiệu quả của các giáo sư Hoa kỳ, Chương trình Thạc sĩ QTKD của Trường Đại học Nam Columbia đề cao tính thực tiễn và ứng dụng hiệu quả trong môi trường doanh nghiệp.

Thành công của Chương trình Thạc sĩ QTKD của Trường Đại học Nam Columbia là một minh chứng cho việc hợp tác giáo dục và đào tạo thiết thực, hiệu quả giữa Việt Nam và quốc tế đặc biệt trong lĩnh vưc đào tạo trực tuyến trong nhiều năm qua.

Đăng ký tư vấn
error: Content is protected !!