Hà Nội

(024) 3775 7227 - 3775 7279
huonggiang.nguyen@columbiasouthern.edu.vn

Tp. Hồ Chí Minh

(028) 3910 6350 – 3910 6351
huong.nguyen@columbiasouthern.edu.vn

VN EN

ĐÀO TẠO TRÌNH ĐỘ THẠC SĨ CỦA TRƯỜNG ĐẠI HỌC NAM COLUMBIA
LỜI GIẢI CHO NGUỒN NHÂN LỰC TRÌNH ĐỘ CAO

16 Tháng Chín, 2020

Trong một thời gian dài, Việt Nam được coi là thị trường có nguồn nhân lực trẻ với chi phí thấp nhưng trình độ lao động chưa cao so với nhiều quốc gia châu Á khác. Do đó, yêu cầu cấp bách đặt ra là làm thế nào để nâng cao trình độ nguồn nhân lực.

Đứng trước những đòi hỏi mới của công nghiệp 4.0 với nhiều biến chuyển về mọi mặt của đời sống xã hội, việc đẩy mạnh hoạt động đào tạo trình độ Thạc sĩ từ Trường Đại học Nam Columbia đã góp phần không nhỏ vào quá trình nâng cao trình độ nguồn nhân lực cho xã hội hiện nay.

Theo Tổ chức Lao động quốc tế, Việt Nam là một trong những nước chịu ảnh hưởng nhiều nhất của nền công nghiệp 4.0. Đối với Việt Nam và các nước, những ngành sử dụng nhiều lao động phổ thông, trình độ thấp sẽ chịu tác động lớn và người lao động phải đối mặt với nguy cơ thất nghiệp cao do quá trình tự động hóa và sử dụng trí tuệ nhân tạo được đẩy mạnh. Điều này đòi hỏi nguồn nhân lực phải được trang bị đầy đủ kiến thức, kỹ năng cũng như các năng lực phù hợp để đáp ứng yêu cầu trong tình hình mới.

Trải qua 30 năm kể từ khi thành lập và tổ chức các chương trình đào tạo trình độ Thạc sĩ, Trường Đại học Nam Columbia đã đóng góp không nhỏ vào thực hiện sứ mệnh đào tạo, cung cấp nguồn nhân lực trình độ cao tại Việt Nam. Bằng chứng cho những nỗ lực ấy là việc Nhà trường đã và đang đào tạo gần 29.000 học viên đang học cao học, 1000 học viên đã tốt nghiệp cho Việt Nam và nhiều nước trên thế giới với môi trường học tập mang tính học thuật, chuyên nghiệp và quốc tế cao.

Đến năm 2020, với 7 chương trình đào tạo trình độ Thạc sĩ do Trường Đại học Nam Columbia cấp bằng, học viên có cơ hội lựa chọn được chương trình đào tạo phù hợp với yêu cầu và định hướng công việc. Điều này góp phần không nhỏ vào mục tiêu đào tạo gắn với nhu cầu của thị trường lao động.

Với đội ngũ giảng viên, nhà khoa học và các chuyên gia trong nước và nước ngoài tham gia đào tạo trình độ Thạc sĩ có kiến thức và kinh nghiệm chuyên sâu, đặc biệt là có sự nhiệt huyết trong giảng dạy, học viên không chỉ được cung cấp những kiến thức sâu về các ngành được đào tạo, mà còn được tư vấn về các nội dung có liên quan trong học tập, cũng như các công việc và đời sống. Quá trình học tập và nghiên cứu dưới sự hướng dẫn và hỗ trợ của giảng viên, các giáo sư và chuyên gia giúp học viên được phát triển năng lực, kỹ năng làm việc cũng như kỹ năng nghiên cứu chuyên sâu. Các học viên và nghiên cứu sinh sau khi tốt nghiệp các chương trình không chỉ làm chủ kiến thức, kỹ năng thiết yếu mà còn có tầm nhìn chiến lược, năng lực tư duy, khả năng phát hiện và giải quyết được những vấn đề phát sinh trong thực tiễn, từ đó có nhiều cơ hội thăng tiến nghề nghiệp quan và kỳ vọng có đóng góp tích cực cho sự nghiệp phát triển bền vững của quốc gia, cộng đồng và doanh nghiệp.

Bên cạnh những nhân tố chính về chương trình đào tạo và đội ngũ giảng viên, nhà khoa học và chuyên gia, các học viên còn được tham gia vào môi trường học tập, nghiên cứu và kết nối với nhiều hỗ trợ từ phía trường Đại học Nam Columbia. Quá trình học tập của học viên không chỉ dừng lại ở việc tự nghiên cứu, hay học tập từ các thầy cô mà còn được đẩy mạnh hơn nữa thông qua các hoạt động tương tác, kết nối ngày càng được triển khai mạnh mẽ ở trường.

Trường Đại học Nam Columbia tuyển sinh chương trình đào tạo trình độ thạc sĩ năm 2020
Tháng 10/2020 tới đây, Trường Đại học Nam Columbia sẽ triển khai tuyển sinh các chương trình đào tạo trình độ thạc sĩ với những đổi mới mang lại nhiều lựa chọn cho học viên.

Chương trình đào tạo trình độ Thạc sĩ giảng dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh của trường được học viên quan tâm như Quản trị kinh doanh chuyên ngành Tổng hợp, Tài chính, Quản lý dự án, Quản trị nguồn nhân lực, Chăm sóc sức khỏe, Khởi sự doanh nghiệp và Marketing.

Nếu bạn đang tìm một chương trình Thạc sĩ Mỹ với mức học phí không quá cao thì đây là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết về chương trình học nhé!

Đăng ký tư vấn
error: Content is protected !!