Hà Nội

(024) 3775 7227 - 3775 7279
huonggiang.nguyen@columbiasouthern.edu.vn

Tp. Hồ Chí Minh

(028) 3910 6350 – 3910 6351
huong.nguyen@columbiasouthern.edu.vn

VN EN

DOANH NHÂN HUỲNH TRUNG KIÊN – NGƯỜI DẪN DẮT VIETTEL CÀ MAU
XÂY DỰNG THÀNH PHỐ THÔNG MINH THÔNG QUA DỊCH VỤ SỐ

13 Tháng Một, 2020

Trải qua hơn 10 năm xây dựng và phát triển, Viettel Cà Mau ngày càng trưởng thành và có bước phát triển vượt bậc, trở thành đơn vị kinh doanh lớn mạnh của tỉnh Cà Mau. Đóng vai trò quan trọng trong việc nâng cao chất lượng, hiệu quả của Viettel Cà Mau trong hơn 10 năm qua phải kể đến đội ngũ quản lý cốt cán, năng động, sáng tạo trong công tác quản lý, điều hành doanh nghiệp. Trong đội ngũ lãnh đạo uy tín ấy không thể không nhắc đến doanh nhân Huỳnh Trung Kiên – Giám đốc chi nhánh Viettel Cà Mau.

Ông được biết đến là người dám nghĩ, dám làm, dám chịu trách nhiệm, có uy tín và ảnh hưởng tích cực trong cộng đồng Viettel Cà Mau.

Doanh nhân Huỳnh Trung Kiên tuy bén duyên với Cà Mau chỉ mới 3 năm nay nhưng ông luôn có nhiều cải tiến sáng tạo trong công tác quản lý, điều hành chi nhánh Viettel Cà Mau. Mặc dù phải đối mặt với không ít những khó khăn, thách thức trong hoạt động sản xuất kinh doanh thời đại công nghệ 4.0, nhưng ông Huỳnh Trung Kiên vẫn chủ động thực hiện nhiều giải pháp, phát triển chiến lược kinh doanh đúng hướng bằng việc định hướng Viettel Cà Mau luôn hướng đến nhu cầu của từng đối tượng khách hàng thông qua việc cung cấp các ứng dụng tiện ích phục vụ cho công việc và cuộc sống theo gói dịch vụ phù hợp với mọi người.

Bên cạnh các hoạt động kinh doanh của đơn vị, ông Huỳnh Trung Kiên điều hành đơn vị của mình  phối hợp với tỉnh Cà Mau trong việc thực hiện các giải pháp xây dựng chính quyền điện tử, thành phố thông minh, hỗ trợ tư vấn các biện pháp bảo đảm an toàn an ninh mạng, tiên phong trong việc xây dựng hệ thống kiểm soát, giám sát quản lý tàu cá. Với vai trò là nhà lãnh đạo cung cấp viễn thông và công nghệ thông tin tại Cà Mau, doanh nhân Huỳnh Trung Kiên từng bước thay đổi chiến lược kinh doanh từ cạnh tranh với các mạng di động khác sang chủ động hợp tác cùng phát triển. Nói về điều này, doanh nhân Huỳnh Trung Kiên, Giám đốc Chi nhánh Viettel Cà Mau chia sẻ: “Trước những cơ hội và thách thức mới trong thời đại công nghệ 4.0, đòi hỏi những doanh nghiệp trong lĩnh vực viễn thông và công nghệ thông tin như Viettel phải nắm bắt thời cơ và chủ động làm mới mình, chú trọng hướng đến phát triển dịch vụ số qua các giải pháp công nghệ, từng bước đồng hành cũng chính quyền địa phương trong việc phát triển thành phố thông minh. Bên cạnh đó, doanh nghiệp cũng tập trung chăm lo cho đội ngũ nhân viên, người lao động, chung tay đóng góp vào các chương trình an sinh xã hội của tỉnh”.

Trong vai trò là người điều hành doanh nghiệp, ông luôn nhận thức được trọng trách của bản thân trong việc phát triển chi nhánh Viettel Cà Mau trên trường đua công nghệ. Ông cho biết: “Với vai trò là người đầu tàu, bản thân tôi luôn tìm tòi những sáng kiến, ứng dụng công nghệ mới vào quá trình quản lý điều hành doanh nghiệp, chú trọng hướng đến phát triển dịch vụ số qua các giải pháp công nghệ”.

Ông Huỳnh Trung Kiên còn được biết đến là người coi trọng công tác giáo dục đào tạo và luôn tạo điều kiện tổ chức đào tạo chuyên sâu các kỹ năng nghiệp vụ để nâng cao tay nghề cho người lao động, thường xuyên chăm lo đời sống vật chất, tinh thần của công nhân, viên chức. Để làm gương cho nhân viên của mình, ông Huỳnh Trung Kiên luôn cập nhật kiến thức quản trị kinh doanh bằng việc tham gia khóa học Thạc sĩ Quản trị kinh doanh tại trường Đại học Nam Columbia (Hoa Kỳ) để trang bị cho mình những bằng cấp cần thiết và hữu ích cho công tác điều hành doanh nghiệp tại Viettel Cà Mau.

Từ sự năng động, sáng tạo trong công tác quản lý và điều hành doanh nghiệp, doanh nhân Huỳnh Trung Kiên được Chủ tịch UBND tỉnh tặng Bằng khen, tôn vinh “Doanh nhân tiêu biểu” có thành tích đóng góp vào sự phát triển kinh tế xã hội tỉnh Cà Mau và được bình chọn là một trong những doanh nhân tiêu biểu Đồng bằng sông Cửu Long năm 2019. Trở thành người lãnh đạo Viettel Cà Mau đồng hành cùng chính quyền địa phương xây dựng chính quyền điện tử cũng như phát triển thành phố thông minh trong thời đại mới.

Đăng ký tư vấn
error: Content is protected !!