Hà Nội

(024) 3775 7227 - 3775 7279
huonggiang.nguyen@columbiasouthern.edu.vn

Tp. Hồ Chí Minh

(028) 3910 6350 – 3910 6351
huong.nguyen@columbiasouthern.edu.vn

VN EN

ĐỐI TÁC HỌC TẬP CSU
CHICILON MEDIA – DOANH NGHIỆP TĂNG TRƯỞNG NHANH NHẤT VIỆT NAM 2019

26 Tháng Mười Hai, 2019

Công ty cổ phần Quảng cáo truyền thông Thiên Hy Long Việt Nam (Chicilon Media) được biết đến như một điểm sáng trong ngành truyền thông qua hệ thống màn hình LED và hệ thống Posterframe trong thang máy.

Trong suốt 13 năm phát triển, Chicilon Media luôn tuân thủ nghiêm nguyên tắc kinh doanh “Chân thành tạo nên sự tín nhiệm, uy tín tạo nên giá trị”, và luôn áp dụng nguyên tắc đó trong mọi quan hệ hợp tác với nhiều công ty trong và ngoài nước. Với ưu thế và loại hình kinh doanh đặc trưng hiện có, Chicilon Media đã sớm khẳng định vị trí của mình trong lĩnh vực truyền thông, đồng thời vươn lên trở thành một trong những công ty quảng cáo truyền thông có sức ảnh hưởng lớn nhất tại Việt Nam.

Với hơn 70% thị phần của kênh truyền thông thang máy tòa nhà tại Việt Nam, Chicilon đã và đang tiếp tục thâm nhập sâu vào không gian sinh hoạt bắt buộc phải đi qua hàng ngày của nhóm đối tượng người tiêu dùng chủ lực trong xã hội- những người có mức tiêu dùng cao với khả năng hình thành và dẫn dắt xu thế tiêu dùng trong xã hội, từ đó tối ưu hóa việc quảng bá thương hiệu, sản phẩm cho doanh nghiệp.

Hiện nay, hệ thống kênh truyền thông của Chicilon Media đã phủ sóng tại các tòa nhà văn phòng, chung cư cao cấp, sân bay, siêu thị và các rạp chiếu phim tại các thành phố lớn như TP Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng… Sau 13 năm phát triển, công ty đã hình thành nên 04 kênh truyền thông lớn bao gồm kênh tivi thang máy tòa nhà, kênh Poster thang máy tòa nhà, kênh Tivi siêu thị và kênh sân bay, tiếp cận hơn 38 triệu lượt người tiêu dùng chủ lực tại thành phố mỗi ngày, là công ty truyền thông phủ sóng quỹ đạo sinh hoạt cuộc sống người xem lớn nhất tại Việt Nam. Mới đây, Công ty cổ phần Quảng cáo truyền thông Thiên Hy Long Việt Nam (Chicilon Media) đã vinh dự được ghi danh vào Bảng xếp hạng Top 500 Doanh Nghiệp Tăng Trưởng Nhanh Nhất Tại Việt Nam năm 2019, ở thứ hạng 129.

Chicilon Media không những đẩy mạnh phát triển về chất lượng sản phẩm mà năng lực của nhân viên luôn là vấn đề được công ty đặc biệt chú trọng và đẩy mạnh. Sự kiện Chicilon Media ký kết chương trình “Đối tác học tập” với Đại học Nam Columbia Hoa Kỳ (CSU) được xem minh chứng cho sự quan tâm của các cấp lãnh đạo công ty tới chất lượng nguồn nhân lực và luôn mong muốn mang đến dịch vụ tốt nhất cho khách hàng thông qua việc tăng cường năng lực nhân viên. Đồng thời, sự kiện này đánh dấu sự hợp tác lâu dài giữa 2 bên và qua đó thể hiện sự cố gắng nỗ lực trong việc hoàn thiện dịch vụ của Chicilon thông qua việc đào tạo chất lượng nguồn nhân lực.

Khóa học MBA của CSU là Khóa học Thạc sĩ Quản trị kinh doanh nguyên gốc của Mỹ, học tại việt Nam. Được thiết kế trong khoảng thời gian 12-18 tháng nhằm bổ sung và nâng cao kiên thức về quản lý, tài chính, marketing,… Theo chương trình hợp tác giữa 2 bên, ngoài mức ưu đãi 39% học phí, nhân viên và thân nhân của nhân viên đang công tác tại Chicilon Media sẽ được nhận ưu đãi thêm 10% học phí khi tham gia khóa học MBA tại CSU. Bên cạnh đó, Chicilon và CSU có hợp tác để gửi tới những cá nhân có thành tích lao động xuất sắc trong năm những suất học bổng có giá trị lớn, tạo động lực học tập cho đội ngũ nhân sự của công ty.

Bài viết trước

GIÁ TRỊ CỦA SỰ QUẢN TRỊ 23.12.2019
Đăng ký tư vấn
error: Content is protected !!