Hà Nội

(024) 3775 7227 - 3775 7279
huonggiang.nguyen@columbiasouthern.edu.vn

Tp. Hồ Chí Minh

(028) 3910 6350 – 3910 6351
huong.nguyen@columbiasouthern.edu.vn

VN EN

ĐỐI TÁC HỌC TẬP CSU: LÀ GÌ? ĐƯỢC GÌ?

20 Tháng Mười Hai, 2018

Tại CSU, chúng tôi tin rằng việc có được hệ thống hỗ trợ mạnh mẽ là một điều rất cần thiết đối với các học viên, đặc biệt là những người trưởng thành. Gia đình và bạn bè của họ sẽ giúp đỡ họ tiến lên trong suốt một hành trình dài. Thông thường, hệ thống hỗ trợ đó cũng bao gồm cả các đồng nghiệp, nhà lãnh đạo và người cố vấn. Đây là những mối liên kết vô giá, và chúng tôi muốn nuôi dưỡng chúng phát triển hơn nữa.

Chương trình Đối tác Học tập của CSU là một cách đơn giản giúp cho các công ty, tổ chức và các cơ quan ban ngành mang đến cho thành viên và nhân viên của họ những phúc lợi về mặt giáo dục. Mỗi một Đối tác Học tập đều có thể mở rộng phần khuyến mãi học phí và các lợi ích khác tới thành viên, nhân viên khác và các thành viên trong gia đình họ (vợ/chồng, con cái).

Điều tuyệt vời nhất là, chương trình này không yêu cầu bất kỳ chi phí nào và có thể được áp dụng chỉ bằng việc ký vào Bảng Ghi nhớ liệt kê toàn bộ những lợi ích dành cho tổ chức ấy, bao gồm cả những cơ hội học bổng.

Krista Weeks hiện tại đang theo đuổi tấm bằng cử nhân chuyên ngành Sức khỏe và An toàn Lao động. Cô ấy đã luôn mơ về một tấm bằng nhưng có lẽ điều đó là không thể cho tới khi các con của cô ấy trưởng thành.

“Tôi làm việc trong lĩnh vực An toàn được 30 năm rồi và vẫn chưa thể chi trả để đi học đồng thời với việc nuôi lớn bốn đứa con nhỏ”, cô nói. “Công ty của tôi là một Đối tác Học tập của CSU và chương trình học lấy bằng trực tuyến chính là những gì tôi đang tìm kiếm. Việc học tập đã giúp tôi mở rộng kiến thức trong lĩnh vực An toàn Công nghiệp và tăng tính hiệu lực của các văn bản mà tôi thực hiện trong công việc”.

Đại úy Vincent Harris của Đội phòng chống Hỏa hoạn Henry ở Georgia vừa nhận tấm bằng thạc sĩ trong lĩnh vực Quản trị Dịch vụ Khẩn cấp năm 2014.

“Tôi đã rất nhiều lần đề xuất cái tên CSU với mọi người. Kể từ khi tốt nghiệp, tôi đã gửi yêu cầu đề xuất cơ quan tôi trở thành một Đối tác Học tập”, ông nói. “Kể từ đó, rất nhiều đồng nghiệp là lính cứu hỏa đã nhận được học bổng hoặc có thể chi trả mức học phí dễ chịu để được học tập tại CSU”.

Chương trình Đối tác Học tập là mang đến lợi ích rất lớn cho các nhân viên và thành viên trong tổ chức của bạn. Học viên, cựu học viên hoặc các nhà lãnh đạo có thể tìm hiểu thông tin về việc trở thành một Đối tác Học tập tại https://columbiasouthern.edu.vn/doi-tac-hoc-tap

Link bài viết gốc: xem thêm

Đăng ký tư vấn
error: Content is protected !!