Hà Nội

(024) 3775 7227 - 3775 7279
huonggiang.nguyen@columbiasouthern.edu.vn

Tp. Hồ Chí Minh

(028) 3910 6350 – 3910 6351
huong.nguyen@columbiasouthern.edu.vn

VN EN

DU HỌC SINH VỀ NƯỚC GIỮA MUÔN VÀN CHỌN LỰA: VÌ SAO
CSU LUÔN LÀ SỰ LỰA CHỌN HÀNG ĐẦU?

22 Tháng Mười, 2020

Hệ thống giáo dục từ trực tiếp đến trực tuyến của Hoa Kỳ là hệ thống giáo dục hàng đầu thế giới, điều này không thể bàn cãi khi nhìn vào những thành tựu mà Hoa Kỳ đã đạt được trong mọi lĩnh vực.

Du học Thạc sĩ tại Hoa Kỳ vẫn là sự lựa chọn ưu tiên hàng đầu của các sinh viên và học viên Việt Nam. Sau khi tốt nghiệp Cử nhân và về nước, các du học sinh lần lượt chọn trường Đại học Nam Columbia Hoa Kỳ là nơi dừng chân an toàn. Vì sao vậy?

Hệ thống đào tạo trực tuyến chất lượng hàng đầu hiện tại

Không cần phải băn khoăn nhiều về chất lượng giáo dục Hoa Kỳ, bởi bản thân quốc gia này đã tự tạo cho mình danh tiếng trên toàn cầu. Lịch sử phát triển hơn 800 năm với những trường Đại học lâu đời và danh tiếng giúp Hoa Kỳ trở thành một trong những quốc gia có nền giáo dục thành công nhất trên thế giới. Hoa Kỳ chưa bao giờ nằm ngoài Top 3 các nước có nền giáo dục mạnh mẽ nhất thế giới theo các bảng xếp hạng học thuật uy tín. Những điều này góp phần nâng cao mức độ uy tín của bằng cấp và đặc biệt, Nhà tuyển dụng cũng đánh giá cao những nhân viên tốt nghiệp Thạc sĩ từ một trường Đại học uy tín của Hoa Kỳ.

Thời gian học ngắn, chỉ từ 18 tháng

Đây được xem là ưu điểm tuyệt vời của chương trình Thạc sĩ tại trường Đại học Nam Columbia. Bạn chỉ cần khoảng 2 năm để hoàn thành chương trình của trường. Việc hoàn thành sớm đồng nghĩa với việc học viên có thể đi làm sớm và có nhiều kinh nghiệm làm việc hơn.

Chi phú du học tại chỗ cực kỳ ưu đãi

Mặc dù được biết đến là nơi có chi phí cao nhưng việc dẫn đầu trong các hoạt động học tập trực tuyến làm cho trường Đại học Nam Columbia Hoa Kỳ chiếm ưu thế hơn so với việc du học quốc tế. Dù học ở Việt Nam nhưng bằng cấp vẫn do các trường đại học quốc tế cấp và được quốc tế công nhận. Học viên có thể vận dụng hài hoà kiến thức quốc tế vào môi trường tại Việt Nam.

Đối với những học viên đang băn khoăn về tính pháp lý và giá trị của tấm bằng MBA tại trường Đại học Nam Columbia thì trường đã được kiểm định chất lượng bởi DEAC (Ủy ban kiểm định Giáo dục từ xa Hoa Kỳ, thành viên của Hội đồng Kiểm định Đại học CHEA). Với kinh nghiệm đào tạo ra nhiều thế hệ Thạc sĩ thành công trong xã hội, chắc chắn độ uy tín và chương trình học tại đây sẽ không làm bạn thất vọng.

Nếu bạn đang tìm một chương trình MBA Mỹ với mức học phí không quá cao thì đây là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết về chương trình học nhé!

Đăng ký tư vấn
error: Content is protected !!