Hà Nội

(024) 3775 7227 - 3775 7279
huonggiang.nguyen@columbiasouthern.edu.vn

Tp. Hồ Chí Minh

(028) 3910 6350 – 3910 6351
huong.nguyen@columbiasouthern.edu.vn

VN EN

Elwin Jones – người thổi hồn cho những chiến lược kinh doanh độc đáo

1 Tháng Tám, 2019
“Chiến lược kinh doanh có thể coi như kim chỉ nam dẫn đường cho doanh nghiệp đi đúng hướng”. Đây là một trong những nội dung của môn học Lý thuyết và Nghiên cứu Tổ chức do thầy Elwin Jones phụ trách và được rất nhiều học viên đang theo học thạc sĩ MBA yêu thích. Vậy điều gì ở thầy để lại ấn tượng với học viên hãy tìm câu trả lời ngay sau đây nhé!

Nhiều kinh nghiệm thực tế trong kinh doanh

Để có thể truyền đạt cũng như đưa ra nhiều kiến thức mang tính thực tiễn Tiến sĩ Elwin Jones chia sẻ ông đã làm việc cho tập đoàn bán lẻ lớn nhất thế giới Walmart trong hơn 25 năm với nhiều cương vị lãnh đạo cấp cao.

Ông là người xây dựng Chiến lược kinh doanh và Nâng cao năng lực lãnh đạo cho Walmart. Đồng thời cũng từng giữ vị trí trong Hội đồng quản trị của nhiều tổ chức và là Chủ tịch hội đồng quản trị của hai tổ chức phi lợi nhuận.

Từ những kinh nghiệm thực tế thầy đã có cách truyền đạt một cách dễ hiểu đên các học viên đang theo học thạc sĩ quản trị kinh doanh. Kinh nghiệm sẽ luôn là những bài học giá trị mà ở đó các học viên dễ dàng tìm ra cho mình những định hướng kinh doanh sau này.

Sở hữu những cuốn sách mang lại giá trị cho người học

Bằng những kiến thức và trải nghiệm của bản thân tiến sĩ Elwin Jones đã xuất bản một cuốn sách về lãnh đạo trong năm 2015 và là tác giả của nhiều bài báo được công bố trên các tạp chí lãnh đạo và các ấn phẩm trên Internet. Đây là nguồn tri thức quý giá cho những nhà lãnh đạo khao khát thành công.

Ngoài ra thầy hiện cũng đang xây dựng một cuốn sách để hỗ trợ sinh viên viết luận văn, bản thảo và luận án. Đây cũng là cuốn sách được nhiều người mong đợi bởi nó giúp tháo gỡ những vấn đề gặp phải trong quá trình viết luận văn.

“Làm kinh doanh” cũng như “học” đều cần phải có chiến lược

Thầy Elwin Jones đã từng tâm sự với học viên rằng thầy đã học tập và đạt được học vị Thạc sĩ trong khi làm việc toàn thời gian. Bởi thầy có cho mình chiến lược học tập độc đáo để hoàn tất chương trình học trong khi vẫn đang làm việc. Hãy vạch cho mình những mục tiêu rõ ràng, thời gian biểu cho việc học và làm sao cho cân đối. Không mất quá nhiều thời gian cho lý thuyết mà quan trọng là trải nghiệm thực tế, từ đó việc ghi nhớ cũng như nắm bắt vấn đề sẽ nhanh hơn rất nhiều.

Sẵn sàng giúp đỡ sinh viên

Một trong những điều ở thầy được nhiều học viên quý mên đó là sẵn dàng giúp đỡ và giải đáp tất cả các thắc mắc của học viên trong quá trình học tập. Đặc biệt thầy cũng luôn sẵn lòng đưa ra những nhận xét giúp học viên tìm ra những điểm sai. Ngoài hoạt động giảng dạy thầy được biết đến là người thích tham gia các các hoạt động xã hội.

Giảng dạy tại trường Đại học Nam Columbia là niềm yêu thích của thầy vì có thể mang đến những kiến thức cũng như trải nghiệm của chính bản thân giúp cho các học viên hiểu rõ hơn về môn học. Hy vọng thầy sẽ cống hiến và giúp cho nhiều học viên trạm đến ước mơ của mình nhanh hơn.

Đăng ký tư vấn
error: Content is protected !!