Hà Nội

(024) 3775 7227 - 3775 7279
huonggiang.nguyen@columbiasouthern.edu.vn

Tp. Hồ Chí Minh

(028) 3910 6350 – 3910 6351
huong.nguyen@columbiasouthern.edu.vn

VN EN

[GƯƠNG MẶT HỌC VIÊN CSU] CHỊ TRẦN TUYẾT LAN – NGỌN GIÓ LÀNH CARFT LINK

4 Tháng Mười Hai, 2017

“Nơi nào có phụ nữ nghèo, có sản phẩm thủ công truyền thống là có bước chân của Craft Link”

Để trau dồi tri thức, bồi dưỡng năng lực và nâng cao khả năng lãnh đạo, nữ doanh nhân Trần Tuyết Lan – Tổng Giám đốc Craft Link đã tham gia khóa học MBA chuyên ngành Tổng hợp tại Đại học Nam Columbia (CSU), hiện chị là học viên khóa Ham#41 tại Hà Nội.
Người phụ nữ đa tài – nữ “thuyền trưởng” đầy đam mê, nhiệt huyết này đã chèo lái con thuyền Craft Link vượt qua mọi bão tố và đi đến đích, đạt được những thành tựu đáng ngưỡng mộ như ngày hôm nay. Mặc dù là một vị lãnh đạo cao cấp trong một tổ chức phi Chính phủ với muôn vàn công việc bận rộn, nhưng chị Trần Tuyết Lan vẫn theo đuổi khóa học MBA tại CSU với thành tích rất cao, hầu hết các môn học của chị đều đạt được điểm A.
Trung tâm nghiên cứu, liên kết và phát triển thủ công mỹ nghệ Craft Link là một tổ chức phi Chính phủ, phi lợi nhuận của Việt Nam hoạt động với mục đích hỗ trợ các nhóm dân tộc thiểu số, các nhóm khuyết tật và các nhóm làng nghề truyền thống trong việc khôi phục truyền thống văn hoá, phát triển sản xuất hàng thủ công và tăng thêm thu nhập cho cộng đồng.
Ngoài quá trình học tập kiên trì, chị Tuyết Lan còn lãnh đạo Craft Link giúp đỡ những làng nghề tự tổ chức thành từng nhóm sản xuất đáp ứng những đơn hàng trong nước và xuất khẩu, giúp nhân dân xóa bỏ được phần nào đói nghèo. Chị trở thành gương mặt đại diện trong chương trình “Đường đến thành công” của đài NetvietTV, khách mời trong chương trình “Người thành công” của VTV3 chia sẻ cho công chúng biết những thách thức và bí quyết đưa nữ doanh nhân Trần Tuyết Lan đến với thành công ngày hôm nay.
Nói về những dự định trong tương lai, chị Trần Tuyết Lan cho biết: “Nơi nào có phụ nữ nghèo, có sản phẩm thủ công truyền thống là có bước chân của Craft Link. Chúng tôi muốn đem đến cho phụ nữ nghèo vùng cao ngọn lửa đam mê nghề nghiệp để các sản phẩm thủ công truyền thống đậm bản sắc dân tộc của họ có một chỗ đứng yêu mến trong lòng bè bạn gần xa”.
Quan tâm và tìm hiểu chương trình học Thạc sỹ QTKD và các chuyên ngành khác: Tài chính, Marketing, Nhân sự, Dự án, Hành chính công, Chăm sóc sức khỏe của trường Đại học Nam Columbia Hoa Kỳ (CSU) tại:

https://columbiasouthern.edu.vn/thacsi-mba/

Bài viết kế tiếp

THÔNG BÁO THI HỌC BỔNG 2017 11.12.2017
Đăng ký tư vấn