Hà Nội

(024) 3775 7227 - 3775 7279
huonggiang.nguyen@columbiasouthern.edu.vn

Tp. Hồ Chí Minh

(028) 3910 6350 – 3910 6351
huong.nguyen@columbiasouthern.edu.vn

VN EN

HẬU ĐẠI DỊCH COVID – 19, NGÀNH THẠC SĨ
QUẢN TRỊ KINH DOANH LIỆU CÓ CÒN “HOT”?

3 Tháng Mười Một, 2021

Sau Đại dịch Covid-19, kinh tế bị ảnh hưởng vô cùng lớn, nhiều công ty, doanh rơi vào trạng thái đóng băng và không đủ nguồn thu để duy trì hoạt động kinh doanh. Điều này khiến nhiều người lo ngại nhu cầu về nhân sự quản lý cấp cao trong hoạt động sản xuất, kinh doanh thời gian tới sẽ không nhiều, học viên theo học Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh ra trường sẽ khó kiếm việc làm.

NGÀNH THẠC SĨ QUẢN TRỊ KINH DOANH LIỆU CÓ CÒN “HOT”?

Tuy nhiên, các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực nhân sự cho rằng sau khi đại dịch Covid-19 qua đi, kinh tế bắt buộc phải từng bước khôi phục thì các vị trí quản lý hoạt động sản xuất, kinh doanh sẽ đóng vai trò rất quan trọng.

Quản trị Kinh doanh luôn được hiểu đơn giản là quản trị những hoạt động kinh doanh nhằm để duy trì, phát triển những công việc liên quan đến kinh doanh, tạo ra những quy trình, hệ thống, tối ưu đa hóa “hiệu suất” vào hoạt động kinh doanh. Trong tình hình kinh tế khó khăn, các doanh nghiệp càng cần những nhân sự quản lý chuyên nghiệp nhằm tối ưu hóa hoạt động, giúp doanh nghiệp vượt qua giai đoạn khó khăn.

Trước dịch, nhiều vị trí có thể chỉ cần người biết việc để làm, nhưng nay phải cần những lao động chuyên môn cao, hiểu việc để nâng cao hiệu suất cũng như có khả năng sáng tạo cho phù hợp tình hình mới. Các doanh nghiệp vẫn đang cố gắng tìm kiếm nguồn lao động chất lượng sau dịch để đáp ứng nhu cầu phát triển kinh doanh, nắm bắt xu thế “tâm lý khách hàng hậu đại dịch” để triển khai các hình thức kinh doanh phù hợp.

Học viên theo học chương trình Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh không phải bận tâm vấn đề thất nghiệp bởi nhu cầu tuyển dụng vẫn không ngừng tăng cao. Vấn đề mà các học viên nên quan tâm là bổ sung kiến thức chuyên môn, nâng cao kỹ năng mềm để phát triển toàn diện bản thân.

Chương trình Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh của trường Đại học Nam Columbia là chương trình đào tạo 100% theo giáo trình chuẩn Hoa Kỳ, bằng tốt nghiệp được cấp trực tiếp từ Mỹ và được Bộ Giáo dục và Đào tạo Việt Nam công nhận.
Chương trình là sự kết hợp giữa giáo dục hàn lâm với kiến thức thực tiễn, là nền tảng để những sinh viên đang theo đuổi vị trí quản lý đạt được những thành công vượt bậc trong sự nghiệp.

Để đáp ứng nhu cầu tuyển dụng nguồn nhân lực chất lượng và cao cấp từ các doanh nghiệp, trường đại học Nam Columbia thông báo tuyển sinh khóa học MBA cuối cùng của năm 2021 với những ƯU ĐÃI HẤP DẪN:
• Giảm 38% so với học phí gốc.
• Ưu đãi mừng trạng thái “bình thường mới” lên đến $900 CHỈ TRONG THÁNG 11.
• Bằng cấp quốc tế, Chất lượng được kiểm định bởi DEAC.
• Bộ Giáo Dục và đào tạo Việt Nam công nhận văn bằng.
• Tất cả các môn học đều được các giáo sư hàng đầu trực tiếp giảng dạy.

Chương trình Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh gồm có 8 chuyên ngành mang đến cho sinh viên những kiến thức sâu hơn trong lĩnh vực mà họ quan tâm: Tổng hợp, Tài chính, Quản trị Chăm sóc Sức khoẻ, Quản trị Nguồn nhân lực, Marketing, Quản trị Dự án, Hành chính công, Khởi sự Doanh nghiệp
Xem thêm chương trình Thạc sĩ quản trị kinh doanh
Học viên có thể nộp hồ sơ trực tiếp tại:
TRƯỜNG ĐẠI HỌC NAM COLUMBIA
Văn phòng tại Hà Nội:
Số điện thoại: (024) 3775 7227 – 3775 7279
Địa chỉ: Tầng 8, nhà C, Học viện Thanh thiếu niên Việt Nam, số 3 Phố chùa Láng, Q. Đống Đa, Hà Nội.
Văn phòng tại thành phố Hồ Chí Minh:
Số điện thoại: (028) 3910 6350 – 3910 6351
Địa chỉ: Số 7 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Trường Bồi dưỡng Cán bộ Quản lý Giáo dục, Q.1, TP. Hồ Chí Minh.

Đăng ký tư vấn
error: Content is protected !!