Hà Nội

(024) 3775 7227 - 3775 7279
huonggiang.nguyen@columbiasouthern.edu.vn

Tp. Hồ Chí Minh

(028) 3910 6350 – 3910 6351
huong.nguyen@columbiasouthern.edu.vn

VN EN

HỌC BỔNG MBA 2016 – HỌC BỔNG DÀNH CHO CÁC NHÀ QUẢN TRỊ

29 Tháng Hai, 2016

Học thạc sĩ quản trị kinh doanh và sở hữu tấm bằng quốc tế là khao khát của nhiều sinh viên sau khi tốt nghiệp đại học nhưng không phải ai cũng có cơ hội để theo đuổi. Hội khuyến học Việt Nam mang trên mình sứ mệnh “Khuyến học, Khuyến tài, xây dựng cả nước thành một xã hội học tập”.

 

Là một thành viên của Hội, Trung tâm Hợp tác và Đào tạo Quốc tế (CITC) – Đại diện của Đại học Nam Columbia Hoa Kỳ (CSU) tại Việt Nam đã luôn hưởng ứng và tìm cách để những khó khăn về học phí không còn là rào cản với các học viên muốn tham gia các chương trình của CSU tại Việt Nam. Học bổng khuyến học MBA (Thạc sĩ quản trị kinh doanh) do CSU đào tạo và cấp bằng ra đời từ đây. Nó chính là cơ hội tốt để các bạn trẻ có thể phát huy năng lực và biến giấc mơ thành sự thật.

Như thường niên, kỳ thi học bổng năm 2015 đã chọn ra những học viên xuất sắc đến từ các doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam như World bank, Oracle, Deloitte, Cục đầu tư nước ngoài (MPI)…các suất học bổng trị giá 500$ và 1000$ đã được trao cho những học viên có kết quả thi tiếng anh cao nhất. Như suất học bổng cao nhất trị giá $1000 được trao cho anh Vũ Hoàng (Tổng công ty Công nghiệp Sài Gòn), anh Lê Việt Ánh (Cty TNHH MTV Tek Experts). Suất học bổng trị giá $500 được trao cho Chị Nguyễn Quỳnh Như (Cty TNHH TM KT & XNK Ngọc Bình), Chị Trần Thùy Linh (Ngân hàng Wordbank tại Việt Nam; Chị Lê Thị Thanh Xuân (Trường ĐH Quốc tế RMIT), Anh Nguyễn Ngọc Huy (Cục đầu tư nước ngoài – MPI).

Trong năm 2016, những suất học bổng Khuyến học sẽ tiếp tục được triển khai nhiều đợt với tổng giá trị lớn hơn nữa để khuyến khích sự nỗ lực của các học viên CSU nói riêng và góp phần vào phong trào tích cực học tập do Hội khuyến học khởi xướng nói chung.

Kỳ thi học bổng MBA năm 2015 khép lại cùng với nhiều thành thành tựu Chương trình đã đạt được tại Việt Nam cũng như tại Hoa Kỳ đó là:

Trong những ngày đầu tháng 3/2015: Hiệp hội DEAC – Thành viên của Hội đồng công nhận giáo dục Đại học Hoa Kỳ (CHEA) đã trực tiếp đến kiểm định chương trình CSU do trung tâm giới thiệu. Trải qua những vòng kiểm tra nghiêm nghặt và chặt chẽ, DEAC đã thông báo chính thức kết quả tái kiểm định tới CSU và thật tuyệt vời khi chương trình tại Việt Nam nhận được những đánh giá rất cao từ phía cơ quan kiểm định. Chúng tôi cảm thấy tự hào khi là một chương trình Quốc tế đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam được sự kiểm định trực tiếp của cả cơ quan kiểm đinh của Mỹ và Bộ GDĐT Việt Nam.

Năm 2015 cũng là năm CSU đạt được những thành công vang dội, bằng việc liên tục lọt vào Top 10 về số lượng nhập học trong tổng số hơn 2.000 trường đại học và cao đẳng ở Hoa Kỳ; Top 25 chương trình MBA online tốt nhất; Top 30 trường online phổ biến có số lượng học viên theo học đông đảo nhất tại Mỹ và được công nhận là một trong những trường đại học trực tuyến hàng đầu tại Hoa Kỳ. Đây có thể coi là những “quả ngọt” mà CSU đã gặt hái được sau những nỗ lực không ngừng.

Với chương trình tại Việt Nam tháng 10 /2015 đã vinh dự được tiếp đón Chủ tịch Nguyễn Mạnh Cầm – nguyên Ủy viên Bộ Chính trị, nguyên Phó thủ tướng Chính Phủ, nguyên Bộ trưởng Bộ Ngoại Giao, Chủ tịch Hội Khuyến học Việt Nam đến và trao bằng cho các học viên trong lễ tốt nghiệp. Trong buổi lễ Chủ tịch Nguyễn Mạnh Cầm còn bày tỏ niềm tin tưởng với những học viên đã xuất sắc hoàn thành chương trình “Các bạn chính là nguồn nhân lực quan trọng của đất nước.”

Kết thúc năm 2015 Chúng tôi kết thúc một cuộc hành trình và có được rất nhiều, nhưng một cuộc thám hiểm khác nhiều thử thách hơn đang chờ đón chúng tôi. Là hành trình mà người sáng lập ra CSU – Tiến sĩ Robert Mayes Cha luôn đặt ra ngay từ những ngày đầu thành lập “mang đến một nền giáo dục xuất sắc và thúc đẩy các mối quan hệ với học viên, động viên họ chia sẻ kinh nghiệm với những học viên khác”

Đăng ký tư vấn