Hà Nội

(024) 3775 7227 - 3775 7279
huonggiang.nguyen@columbiasouthern.edu.vn

Tp. Hồ Chí Minh

(028) 3910 6350 – 3910 6351
huong.nguyen@columbiasouthern.edu.vn

VN EN

Học bổng Tưởng nhớ Robert G. Mayes

27 Tháng Bảy, 2016

Robert G. Mayes Sr. thành lập Trường Đại học Nam Columbia với một tầm nhìn. Ông muốn mang đến cho học viên trưởng thành những kỹ năng thực tế giúp họ thành công trong công việc hay lựa chọn nghề nghiệp.

Tiến sĩ Robert G. Mayes, Sr.

Người sáng lập Trường Đại học Nam Columbia

(1945-2005)

Là một cựu chiến binh và là người đàn ông trong gia đình, Robert Mayes thấu hiểu những khó khăn nhiều người gặp phải khi vật lộn mưu sinh để có cuộc sống tốt hơn cho gia đình và bản thân. Do vậy, ông đã phát triển chương trình đào tạo các dịch vụ quản lý khẩn cấp và hướng dẫn các quy tắc về sức khỏe và an toàn nghề nghiệp trong nhiều ngành nghề trên khắp cả bang. Ông đã sớm thấu hiểu và đánh giá cao giá trị của những buổi đào tạo và quyết định thiết lập các chương trình cấp chứng chỉ từ việc đào tạo này. Những nỗ lực này đã thành công và làm cho Mayes Sr băn khoăn liệu ông có thể mang lại chương trình đào tạo tới nhiều người hơn nữa bằng cách nào. Từ đó đã bắt đầu hình thành tầm nhìn và mơ ước của Đại học Nam Columbia. Giấc mơ của ông nay đã thành sự thật, đã đào tạo được hàng ngàn học viên với nỗ lực đạt được mục tiêu học tập và nghề nghiệp của mình thông qua giáo dục trực tuyến. CSU muốn giúp các cựu học viên của mình tiếp tục học tập để thúc đẩy sự nghiệp và các cơ hội trong cuộc sống.

Chính vì vậy, chúng tôi cung cấp cho các cựu sinh viên của trường Học bổng Tưởng nhớ Robert G. Mayes. Học bổng danh giá này nhằm tưởng nhớ Tiến sĩ Mayes – người sáng lập CSU. Học bổng giá trị $10,000 được trao hàng năm cho một cựu sinh viên CSU – người muốn học tiếp chương trình Thạc sỹ trực tuyến với CSU. Chương trình học bổng sẽ được áp dụng lên đến ba năm hoặc cho đến khi hoàn tất chương trình thạc sỹ trực tuyến, tùy điều kiện nào đến trước. Người nhận học bổng sẽ phải đăng ký nhập học trong vòng 90 ngày kể từ ngày thông báo đạt học bổng. Học bổng này bao gồm chương trình Cho mượn Sách.

Để được xem xét cấp học bổng, ứng viên phải tốt nghiệp từ CSU với điểm trung bình lủy tích từ 3.0 trở lên. Nếu được chọn, học viên phải duy trì điểm trung bình tối thiểu là 3.0 và nhập học liên tục trong chương trình Thạc sỹ.

Đơn xin cấp Học bổng được nhận từ ngày 01 tháng 5 năm 2016. Mọi đơn xin cấp học bổng phải được nộp chậm nhất vào 11:59 ngày 31 tháng 7 năm 2016. Các ứng viên có thể được phỏng vấn qua điện thoại bởi Ủy ban Chọn lựa. Hiệu trưởng Robert Mayes sau đó sẽ phê duyệt dựa trên lựa chọn của Uỷ ban và người đạt học bổng sẽ được thông báo vào tháng Chín. Khi cựu học viên này được thông báo đạt học bổng, CSU sẽ đăng tải tên người nhận học bổng trên trang web của CSU và trong Tạp chí Thông tin CSU.

Đăng ký hôm nay để đạt học bổng Robert G. Mayes

Vui lòng liên hệ (888) 785-3006 hoặc scholarships@columbiasouthern.edu nếu bạn có bất kỳ thắc mắc hoặc muốn tìm hiểu thêm về các cơ hội giáo dục thông qua CSU. Chúc bạn may mắn và cảm ơn bạn đã tiếp tục theo đuổi ước mơ học tập của mình với CSU!

Đăng ký tư vấn
error: Content is protected !!