Hà Nội

(024) 3775 7227 - 3775 7279
huonggiang.nguyen@columbiasouthern.edu.vn

Tp. Hồ Chí Minh

(028) 3910 6350 – 3910 6351
huong.nguyen@columbiasouthern.edu.vn

VN EN

HỌC MBA QUỐC TẾ ĐỂ NÂNG TẦM QUẢN TRỊ, LÃNH ĐẠO

10 Tháng Tư, 2019
Học và sở hữu bằng MBA được xem là một mắt xích quan trọng trên con đường sự nghiệp để xây dựng, phát triển và nâng tầm vị trí. Với chương trình MBA của Đại học Nam Columbia hiện nay, học viên luôn được tập trung bồi dưỡng 3 giá trị cốt lõi cần có để trở thành nhà lãnh đạo thành công, đó là kiến thức, kỹ năng và thái độ kinh doanh bên cạnh yếu tố ngoại ngữ.

Lý do lựa chọn chương trình MBA Quốc tế – đặc biệt là từ Hoa Kỳ

Theo khảo sát các nhà tuyển dụng toàn cầu của GMAC, có đến 80% công ty cho biết sẽ “săn chất xám” từ nhân lực mới sở hữu bằng MBA. Kết quả khảo sát từ chuyên trang Top MBA cũng cho thấy, mặc dù bị ảnh hưởng bởi suy thoái kinh tế nhưng mức lương khởi điểm của ứng viên có bằng MBA vẫn cao gấp đôi so với ứng viên chỉ có bằng đại học. Đây là xu hướng chung trên toàn thế giới, và Việt Nam không ngoại lệ.

Bên cạnh đó, hội nhập sẽ kéo theo sự cạnh tranh khốc liệt hơn, đặc biệt trong kinh doanh. Để tạo nên hiệu quả, giá trị cho doanh nghiệp, qua đó nắm chắc cơ hội thành công, đòi hỏi những nhà quản lý phải nâng cao kiến thức, kinh nghiệm quản trị cũng như hoàn thiện ngoại ngữ. Ngay cả với những bạn trẻ, nhân viên năng động chưa trở thành nhà quản lý, MBA sẽ là chương trình đào tạo bổ ích giúp họ trở nên tự tin, quản lý công việc khoa học hơn.
Cụ thể, tính ứng dụng, thực tiễn cao của các chương trình MBA, hệ thống kiểm định giáo dục của Hoa Kỳ giúp người học phân biệt “thật giả” đã giúp chương trình MBA của Hoa Kỳ đứng đầu trong bảng danh sách được nhiều học viên chọn lựa. Mặt khác, các nguồn học bổng cho MBA khá dồi dào, hỗ trợ đắc lực cho quá trình học của học viên. Theo Tổng Giám đốc Tổ chức phi lợi nhuận Craft Link, chị Trần Tuyết Lan chia sẻ: “Dù đã có một văn bằng Thạc sĩ nhưng chị vẫn lựa chọn chương trình đào tạo của CSU vì muốn cập nhật và nâng cao kiến thức quản trị kinh doanh cho mình. Học MBA ở Hoa Kỳ thì không thể chê vào đâu được vì các kiến thức mà họ truyền đạt rất thực tế và phương pháp học tập rất khoa học”.
Điểm cộng từ chương trình MBA Quốc tế của Columbia Southern University
Có mặt tại Việt Nam từ 2002, Đại học Nam Columbia Việt Nam với sự hợp tác cùng Hội khuyến học Việt Nam – Trung tâm đào tạo Quốc tế tại 2 cơ sở tại Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh đã góp phần mang chương trình học tập ưu việt của Mỹ đến với hàng chục ngàn học viên Việt Nam trên khắp mọi miền Tổ quốc.
Chương trình học xây dựng theo chuẩn đào tạo MBA của Hoa Kỳ, học hoàn toàn bằng tiếng Anh cùng sự hướng dẫn, trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm quản trị của các CEO, giáo sư, tiến sĩ thành công trong nhiều lĩnh vực hoạt động kinh doanh hiện nay nên việc lĩnh hội giá trị kiến thức, kinh nghiệm thực tế sẽ giúp học viên hoàn thiện khả năng phát triển công việc, quản trị tổ chức, doanh nghiệp.
Trung tâm Hợp tác Đào tạo Quốc tế (CITC) với vai trò cầu nối của mình sẽ tích cực hỗ trợ và tạo các điều kiện thuận lợi nhất để các tân học viên học tập tốt, phát huy vai trò người học làm trung tâm trong phương pháp đào tạo.Bộ phận hỗ trợ đào tạo của CITC luôn coi sự thành công của các học viên chính là sự thành công của Chương trình.
CSU – Columbia Southern University Việt Nam nhận hồ sơ đăng ký học MBA đến hết ngày 30/6/2019
Tốt nghiệp MBA CSU, học viên sẽ nhận bằng Thạc sĩ Quản trị kinh doanh do Đại học Nam Columbia Hoa Kỳ cấp, có giá trị quốc tế và được Bộ GD&ĐT Việt Nam công nhận.
Đăng ký tư vấn
error: Content is protected !!